Tối ưu hóa máy tính với Perfect Optimizer 2010 5.2.6.335

syhuy1977

Mod Ngang Ngược
Staff member
GÂY DỰNG

Perfect Optimizer 2010 5.2.6.335 | 6 MB​


Perfect Optimizer là tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, chương trình này sẽ tối ưu hóa PC của bạn và sửa chữa các vấn đề máy tính như tốc độ chậm, màn hình xanh, lỗi bế tắc và các vấn đề gây phiền nhiễu khác để duy trì sự ổn định hệ thống và an ninh, giữ cho máy tính của bạn chạy mượt mà và cải thiện tổng thể của nó. Perfect Optimizer cung cấp cho bạn toàn diện và giải pháp hiệu quả để đặt máy tính của bạn trong trạng thái tuyệt vời! Nó rất dễ sử dụng hoàn hảo OptimizerTM. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng Perfect Optimizer để tận hưởng chức năng mạnh mẽ của mình.

Tính năng chính:
- Perfect Optimizer sẽ sửa chữa hơn 99,50% của các vấn đề máy tính như thế bế tắc, màn hình màu xanh toàn diện và nâng cao hiệu quả tiềm năng của nó.
- Perfect Optimizer sẽ tối ưu hóa đĩa cứng của bạn, bộ nhớ và hệ thống Windows toàn cho máy tính hiệu suất tối đa của bạn.
- Perfect Optimizer giảm xác suất của lỗi như hiện ra, bế tắc và những người khác để tăng hiệu quả của máy tính.
- Perfect Optimizer sẽ dọn sạch tất cả các tập tin rác để tăng không gian đĩa và cải thiện hiệu suất của máy tính của bạn.
- Perfect Optimizer sẽ sửa chữa các lỗi đó gây ra sự cố IE, dọn sạch tất cả lịch sử trình duyệt IE để bảo vệ sự riêng tư và tối ưu hóa truyền dữ liệu để cải thiện tốc độ lướt web của bạn.
- Perfect Optimizer sẽ dọn sạch lịch sử máy tính của bạn để tránh để lại sự riêng tư và thông tin cá nhân như tài khoản, mật khẩu, số thẻ tín dụng và các thông tin nhạy cảm khác.
- Perfect Optimizer sẽ quản lý các ứng dụng khởi động Windows để giữ cho Windows của bạn nhanh và an toàn.
- Perfect Optimizer sẽ gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng mà bạn không còn cần phải tiết kiệm không gian đĩa có giá trị trong khi vẫn giữ điện thoại của bạn sạch sẽ và rắc rối.
- Perfect Optimizer cung cấp cho bạn những dự phòng và lựa chọn Hoàn tác dễ dàng phục hồi bất kỳ thay đổi, do đó bạn có thể khôi phục lại Windows Registry của bạn đến một mốc trước đó.
- Perfect Optimizer sẽ quét hệ thống của bạn và hiển thị các tùy chọn cập nhật để giúp tận hưởng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ và bảo vệ máy tính của bạn.
- Perfect Optimizer sẽ nhận được đầy đủ Tối ưu hóa cho PC của bạn trong một phút, và bạn sẽ nhận được máy PC nhanh hơn, đĩa không gian, tất cả các file không sử dụng loại bỏ và tất cả các vấn đề phiền toái.
- Perfect Optimizer sẽ tối ưu hóa RAM và tăng hiệu năng hệ thống của bạn lên đến 300% bằng cách làm sạch nội dung của bộ nhớ RAM của bạn và cho bạn biết những thông tin CPU, bộ nhớ sử dụng và các ứng dụng chạy trên máy tính của bạn.
- Perfect Optimizer cung cấp cho bạn một tất cả-trong-một công cụ bảo trì hệ thống đó sẽ sửa chữa, tối ưu hóa và bảo vệ máy tính của bạn để cải thiện hiệu suất tổng thể của nó.
================================================== ================
Perfect Optimizer - is a simple and easy-to-use program which will optimize your PC and fix computer problems like slow speed, blue screen, deadlock errors and other annoying problems to maintain system stability and security, keep your PC running smoother and improve its overall performance. Perfect OptimizerTM offers you a comprehensive and highly-efficient solution to set your PC in a fantastic state! It is easy to use Perfect OptimizerTM Anyone can easily use Perfect Optimizer to enjoy its powerful functions only by clicking on the button of "Start Scan", "Repair All" and "Clean" etc.

Link: http://www.4shared.com/file/yVdvVgkN/perfect_optimizer_v526335.html
(ST)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top