Tom Ford - Với thiên tài thì chỉ cần có 6 năm để chống lại lịch sử , TF nhãn hiệu đẳng cấp và thời t

Các thớt khác của mrefashion

mrefashion

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tom Ford

Thế giới sinh ra một thiên tài vào năm 1961 tại Texas ,American và thiên tài ấy có cái tên khá dài Thomas Carlyle "Tom" Ford , được bạn bè và người hâm mộ biết đến với cái tên viết tắt TF,là đại biểu hàng đầu trong dòng tên tuổi trẻ của làng thời trang thế giới chỉ với 6 năm lịch sử nhưng TF với những nỗ lực không biết mệt mỏi của nhà sáng lập đã xác nhận vị thế vô tiền khoáng hậu của mình trong lịch sử thời trang.

Có lẽ hết 99.99% dân số trên thế giới phải ghen tị với Tom vì chúa trời đã ban cho ông nhiều hơn rất rất nhiều tài năng so với phần còn lại. Ông là đứa con kết hợp của nghệ thuật thứ bảy – điện ảnh trong vai trò đạo diễn film nổi tiếng và nghệ thuật thứ 8 – thời trang trong cương vị một tay chơi, một nhà thiết kế thời trang sừng sỏ .Bảng thành tính dày cộm với vô số giải thưởng điện ảnh đi kèm cũng từng ấy những giải thưởng khác dành cho các mẫu thiết kế táo bạo đầy cá tính trong làng thời trang. Ford tự ví mình như cao bồi đi giữa làn đạn với việc tự sáng lập ra nhãn hiệu thời trang Tom Ford vào năm 2004 khi đang cực kì thành công trong vai trò giám đốc ý tưởng cho nhãn hiệu nổi tiếng bậc nhất Gucci.

Thomas đã cho những người biết ông đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi không chỉ thuyết phục thành công tập đoàn nổi tiếng Marcolin Group phân phối các sản phẩm kính và gọng kính nhãn hiệu TF mà còn liên minh với đại gia mỹ phẩm Esteé Lauder để cho ra đời một brand làm đẹp khác TOM FORD Beauty.Tài năng thể hiện cả trên phương diện kinh doanh nếu bạn biết một con số như sau năm 1999 khi Tom Ford gia nhập Gucci fashion house ,nhãn hiệu này trên đà phá sản với giá trị cả tập toàn 4.3 tỷ usd và năm 2004 khi TF rời khỏi Gucci thì giá trị của G.G đã là hơn 10 tỷ.

Ra đời năm 2004 TF được biết đến bằng những trang phục lịch lãm sành điệu cách tân kiểu Mỹ ,là nhãn hàng ưa thích của vô số ngôi sao hàng đầu Hollywood’s : Brad Pitt, Jon Hamm, Colin Firth, Tom Hanks, Matthew Goode, Nicholas Hoult, Bradley Cooper, Pierce Brosnan, Alexander Skarsgard, và Johnny Depp. Ấn tượng khó phai của TF được thể hiện năm 2008 trong loạt film nổi tiếng 007 , với những mẫu trang phục và phụ kiện sành điệu chất chơi quyến rũ đến chết người của Daniel Craig với vai James Bond trong bộ phim Quantum of Solace.

Trước năm 2007 thành công lớn cho TF chỉ đến từ các dòng sản phẩm đặc trưng như mắt kính ,nước hoa của hãng khi nó được ưa chuộng và săn đón trên toàn thế giới.Thời gian sau năm 2007 khi store đầu tiên của Tom mở tại thành phố của những thiên thần NewYork thì những bộ sưu tập thời trang nam cá tính của TF đã làm cả thế giới phải ngả mũ kính phục tài năng của Tom.
TF một nhãn hàng trẻ trung cá tính và thời thượng

 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top