Tổng hợp các bài REVIEW của thành viên.

Các thớt khác của nokia8310i

nokia8310i

GẮN KẾT
Đã vào đến đây đọc những dòng này tôi tin chắc bạn là người rất yêu đồng hồ hoặc có thể bạn chưa yêu nhưng chắc chắn bạn là một người ham hiểu biết:) . Nhưng dù có thế nào đi nữa chắc chắn bạn có ít nhất là 1 chiếc đồng hồ phải không? bạn là người am hiểu về đồng hồ? có hay không điều đó không quan trọng. Bạn có đồng hồ đẹp và đắt tiền điều đó cũng không quan trọng. Điều quan trong ở đây là bạn hãy bớt chút thời gian để cùng chia sẽ với mọi người về chiếc đồng hồ bạn đang sở hữu ,tốt hay không tốt, cảm nhận riêng của bạn và lời khuyên của bạn với những người chưa từng sử dụng chúng. Tôi tin chắc không ai sẽ cười bạn cả mà trái lại mọi người sẽ cảm ơn bạn vì bạn đã bỏ thời gian chia sẻ những thông tin thật bổ ích.
Các bài review của thành viên xin được bắt đầu và mong các bạn cùng tham gia.
 

nokia8310i

GẮN KẾT
" My name is CORE, SUUNTO CORE !"

Thời gian gần đây tự nhiên tôi lại thích 1 em outdoor và đa chức năng. Sự lựa chọn cho dòng này là không nhiều nhưng tôi đã phải cân nhắc rất kỹ cho quyết định của mình. POLAR, SUUNTO và CASIO đã vượt qua vòng loại. POLAR và SUUNTO là hai hãng của Phần Lan cũng tương đối có tiếng trong các dòng đồng hồ OURDOOR và thể thao, CASIO cũng không kém phần về sự "bền bỉ" và với giá thành thực sự hấp dẫn.

Với SUUNTO ngoài những chức năng giống với hai hãng còn lại là : Đo nhiệt độ, La bàn, đo độ cao, áp suất không khí thì SUUNTO CORE có thêm chức năng báo bão và đo độ sâu dưới nước. Và nghe nói là mọi chức năng của SUUNTO hoạt động tốt hơn rất nhiều so với hai hãng còn lại. Vậy là tôi đã chọn SUUNTO CORE mầu da cam rất độc đáo.

Khi nhận được tôi đã vô cùng hồi hộp với giá trị của nó không nhỏ so với các dòng đồng hồ điện tử khác (gần 400$) không biết trông nó sẽ thế nào . Bóc hộp ra.... à trông cũng lạ mắt đấy nhỉ đồng hồ được để trong hộp tương đối đẹp . Thú thật là đã từ lâu lắm rồi tôi không được cầm chiếc đồng hồ bằng nhựa nào trên tay. Cũng hơi chán nản, vỏ và dây đều bằng nhựa nhưng riêng dây thì dường như đã được pha một chất liệu đặc biệt khiến chúng có độ dẻo và cứng rất vừa phải.
Tôi đã nghĩ là con này quá đắt khi nhìn qua hình thức của nó.

Đeo thử trên tay tôi thấy cảm giác tương đối khác, nhẹ hơn rất nhiều so với những loại mà tôi đeo hàng ngày. Cầm quyển hướng dẫn tôi đọc qua, cái này cũng là thói quen rồi mua gì mới cũng đọc hướng dẫn để sử dụng được tốt hơn.
Ái chà thằng này nó làm "phần mềm" bên trong cũng được ,gần giống như với các điện thoại là có menu sau đó vào từng phần chỉnh chức năng và tính năng.

Chỉnh lại ngày và giờ xong tôi chuyển sang nghịch La bàn ,đo độ cao và áp suất không khí. Tìm một lúc tôi cũng thấy chức năng báo bão của nó. Không biết sẽ thế nào đây, tôi tự hỏi.

Ngày đầu tiên với SUUNTO CORE:

Buổi sáng khi tôi đi làm biểu đồ đo áp suất có vẻ hơi tụt xuống 1 chút khoang 15 phút sau tôi thấy những tiếng "tít ,tít" phát ra, nhìn lên tôi thấy STORM ALARM ,à..há bắt đầu hoạt động ,biêt đồ đo áp suất tụt rất nhiều so với mấy tiếng trước đây, trời có vẻ nhiều mây hơn. Khoang 2 tiếng sau trời đổ mưa. hahaahha. thế là tôi mừng quá có thế chứ không hổ danh SUUNTO CORE chút nào.

Giờ tôi cũng cảm thấy tự tin hơn với "cục nhựa" mầu da cam trên cổ tay.

Về nhà tôi thử tắm cùng nó luôn :) xem máy đo độ sâu hoạt động thế nào? và không chạy, chắc do bồn tắm nông quá :). Tuy là loại outdoor và có thể đo độ sâu tức là "cách nước" khá tốt nhưng trong hướng dẫn cũng ghi là không được phép bấm các nút khi ở dưới nước. Còn trước khi lặn chỉ cần bấm nút ghi " nhật ký" là ok có thể xem lại được hết. Đo nhiệt độ thì thường phải tháo khỏi tay 1 lúc mới chính xác vì khi đeo nhiệt độ cơ hể cũng ảnh hưởng.(cái này hơi bất tiện)

Nhìn chung là rất tốt và vẫn chưa phát hiện ra lỗi gì cả ,với giá thành đó tôi nghĩ đồng hồ có để được làm bằng vật liệu tốt hơn. Rất thích hợp với những bạn ưa hoạt động, thể thao, leo núi,trượt tuyết...( nhiệt độ đo được từ -20 đến+60 độ C). Tạp thời là thế, xin hết ạ (post qua GPRS chỉ sợ nó đứt 1 cái thì mất công nên có gì viết chưa rõ mong các bạn bỏ qua)
 

Attachments

  • suunto core.jpg
    suunto core.jpg
    26.9 KB · Đọc: 105
  • suunto core 2.jpg
    suunto core 2.jpg
    20.3 KB · Đọc: 100

nokia8310i

GẮN KẾT
Cập nhật thêm vài bức ảnh tìm trên mạng cho văn nghệ
Họ hàng nhà CORE

Con bé nhà mình đây ạ.

Con CORE ALU này có vỏ bằng kim loại nhưng dây là giả da và giá nó đắt như SUUNTO X6HR

đây là SUUNTO x6HR huyền thoại

Thời gian đầu là mình đặt con này vì thấy có cửa hàng nó bán rẻ quá(rẻ hơn 200$ so với giá thị trường),hôm sau thây gửi email xin lỗi hủy đơn đặt hàng vì không có (chắc bọn này viết giá để quảng cáo). SUUNTO X6HRM

Các bạn có thể vào trang http://www.suunto.com/suunto/main/index.jsp để xem thêm.
 

babyone

dại gái
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
con sunto bác mua bao nhiu vậy
 

nokia8310i

GẮN KẾT
nhiều chức năng thế thì tốn pin lắm bác nhỉ, bác dùng thấy thế nào?
Em thấy nhiều người nói là pin kèm theo máy chỉ được 8 tháng còn sau này thay pin khác chỉ được 6 tháng. Cũng may là trong hướng dẫn có viết là người sử dụng có thể tự thay pin nên không sợ ,có gì lại gửi lên bảo hành thôi. Chức năng đo áp suất là tự động ,nó chỉ "biểu đồ" đo theo 30 phút 1 lần nên có thể dự báo có mưa hay không. Chính vì nó luôn hoạt động như vậy nên cũng rất tốn pin. Tạm thời là thấy hài lòng bác ạ. Hôm qua em có chuyến lên rừng ,vừa đi cũng vừa thử đo độ cao(so với mực nước biển) ,thấy nó cũng lên lên xuống xuống không hiểu có chính xác không :) (theo hướng dẫn là có sai số 1m)

con sunto bác mua bao nhiu vậy
Gần 400$ bác ạ.
 

babyone

dại gái
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
con này ở VN có thể mua đc ko bác chủ,nếu đc mai em đi nghía rùi làm 1 con
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top