Tổng hợp Game trí tuệ 8700, 8707

tamtoet

NHẬP HỘI
Mặc dù bộ nhớ trong của bb 8700, 8707 là khá khiêm tốn, xong không vì thế mà game cho 8700, 8707 lại không có nhiều game hay. Được coi là dòng điện thoại thông minh và cũng có không ít điểm nổi trội so với các dòng khác, xin được tổng hợp và giới thiệu lại cho ace một số game trí tuệ cho bb 87xx.

Thứ tự game như sau:

1. Nintaii: 1 trong 2 game chủ lực của mobigloo.com, từ này trong tiếng nhật nghĩa là kiên nhẫn (patience). Đây cũng là ý nghĩa lớn nhất của các nhà viết game. Nintaii cũng là bài 100 của game. Qua mỗi game, chúng ta sẽ được học thêm 1 từ tiếng anh và 1 từ tiếng nhật. Game hay.

2. Next: thế hệ đầu tiên của dòng game này, giải nhất game cho bb năm 2006, là việc di chuyển các block (khối hay cục) sao cho cùng màu sẽ nổ tung khi đứng cạnh nhau và đảm bảo không còn cục nào đơn lẻ nữa thì sẽ qua bài. có thể undo (U) hay restart (R).

3. Next level pack 2: thế hệ thứ 2, chơi khó hơn, đau đầu hơn, về cơ bản cũng như bản next. Cá nhân mình thấy trong 64 bài của next level pack 2 chỉ có một số bài thực sự khó và đáng phải suy nghĩ + undo, restart nhiều lần thôi, còn lại đều đơn giản. Nhưng không dễ để phá đảo đâu.


4. Da Vinci Code Light puzzle: là một game trí tuệ, khá hay, di chuyển các loại gương khác nhau (gương phẳng, gương 2 chiều, gương đổi màu...) để hứng được các tia sáng đúng màu vào các viên kim cương cùng màu đó. Mật mã chỉ được giải khi bạn qua 9 bài, sau 9 bài sẽ tiếp tục qua cửa ải tiếp theo, vẫn đang chơi ở bài 45 nên chưa biết bao giờ mới phá đảo và tìm ra mật mã cuối cùng (cách chơi: chọn gương>>SPACE>>SPACE lần 2: để di chuyển gương theo các chiều theo phím 2,4,6,8>>SPACE lần 3: quay gương theo chiều cùng hay ngược chiều kim đồng hồ theo phím 4,6.

5. Sudoku: game này thì chắc ai cũng biết luật chơi rồi đúng ko?
dùng để giết thời gian khá tốt với các số 1-9 trong 9 ô vuông 3x3.

6. Picachu: được chuyển thể từ game picachu truyền thống trên desktop, game picachu căn cứ vào thời gian xếp cặp đôi để qua bài. Vì màn hình bé hơn nhiều so với màn hình desktop nên hơi nhức mắt.

7. Dr. Frankenstein Adventures: là game kiểu đi bài, nhân vật chính là một bác ma frank trong truyền thuyết, đi và đi dọa thiên hạ, hehe, thấy nhiều lúc cũng phải suy nghĩ một lúc mới đi được nên cũng up vào đây luôn cho ace. Phím bấm hơi ngược một chút: 1,9,7,9 là đi, jump là 5. Hình khá đẹp, ko bị giật hình.

8. Gravity defied: một game rất bé, bé tí tẹo, chỉ việc di chuyển, bốc đầu, phanh chiếc xe đạp địa hình của bạn trên đường thôi nhưng cũng không dễ vì bốc đầu, tăng tốc quá nhanh rất dễ CRASH, lộn cổ gãy đầu đấy.

9. Qblox: tương tự như nintaii, giao diện ko đẹp bằng nhưng phím bấm dễ sử dụng hơn, hệ thống chơi cũng hơi khác nintaii một chút, được nhiều bạn đánh giá là hay hơn nintaii.Chúc ace luôn vui và mạnh khỏe!

Trân trọng cảm ơn!
 

Attachments

 • 1. Nintaii.zip
  51.8 KB · Đọc: 1,708
 • 9. QBlox.rar
  51.8 KB · Đọc: 1,167
 • 8. gravity defied.rar
  51.8 KB · Đọc: 1,067
 • 7. dr fankenstein.rar
  51.8 KB · Đọc: 826
 • 6. picachu.zip
  51.8 KB · Đọc: 1,432
 • 5. Sudoku.zip
  51.8 KB · Đọc: 1,395
 • 4. Da vinci code light puzzle.rar
  51.8 KB · Đọc: 1,186
 • 3. Next level pack 2.zip
  51.8 KB · Đọc: 1,157
 • 2. Next1.6.zip
  51.8 KB · Đọc: 1,396

gundamkid

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thank bác. Hôm nọ thấy có bác giới thiệu nintaii mà không biết có chơi trên 87 được ko nên em chưa down. Giờ thì em yên tâm download rồi. :p
 

gundamkid

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
file bác up lên bị sao ấy. Để em giúp bác cái nintaii. Game này hay mà chơi game lại được học tiếng Nhật luôn. :p

Bác check lại mấy file bác upload xem, em thấy cái nào cũng 58k, hơi lạ vì cái nintaii của em đến 700kb lận bác ạ.
 

Attachments

 • Nintaii.zip
  668.7 KB · Đọc: 574

trung_ymvn

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thanks bác,mặc dù mình chỉ khoái game thể thao!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước tiên chúng tôi thành thật xin lỗi thành viên vì quyết định này!

Vô tình thời điểm mua tên miền và hosting để vận hành HHVN lại đúng vào ngày khai giảng năm học mới, và thời điểm đó cách đây 20 năm (từ PocketPCVN => HHVN hiện tại). Là một quãng ...
Top