[TOÀN QUỐC] Tổng hợp phần mềm cắt ghép video hiệu quả

Các thớt khác của ggsoftware Lịch sử giao dịch của ggsoftware (0)

ggsoftware

NHẬP HỘI
Công nghệ ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng các phần mềm cắt ghép video cũng tăng rất cao. Chính vì vậy có rất nhiều phần mềm cắt ghép video được phát triển. Tuy nhiên người dùng không biết phải chọn phần mềm nào chất lượng để sử dụng được hiệu quả nhất. Trong bài viết này, tui sẽ hướng dẫn các bạn một số phần mềm cắt ghép video mang lại sự hiệu quả cao nhất dành cho bạn.

Tổng hợp phần mềm cắt ghép video chất lượng​

Bandicut Video Cutter​

Bandicut là phần mềm cắt ghép video đầu tiên mà tui muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này được sử dụng rất hiệu quả dành cho hệ điều hành windows. Hiện tại bandicut có 2 phiên bản đó là phiên bản miễn phí và mua ban quyen bandicut có phí. Tuy nhiên đối với phiên bản miễn phí sẽ bị giới hạn các file và nó chỉ hỗ trợ được các định dạng cơ bản như AVI, MP4, MOV thêm vào đó là watermark trong các video. Tuy nhiên với một số tính năng thì bandicut vẫn là phần mềm rất tuyệt vời để dùng cắt ghép video chất lượng.

Cắt video với Xilisoft Video Cutter​

Phần mềm xilisoft video cutter là một phần mềm cắt video mạnh mẽ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sau khi cắt một cách hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phong phú như DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF...Người dùng có thể tiến hành lựa chọn các video cần cắt và di chuyển thanh thời gian, hoặc bạn có thể nhập ngay đoạn thời gian mà mình cần cắt để phần mềm Xilisoft Video Cutter có thể tiến hành xử lý video.

InVideo: Công cụ chỉnh sửa video online mạnh mẽ​

Phần mềm Invideo có thể cắt video online giúp bạn tùy chọn cắt ghép video từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể cắt và loại bỏ các phần không quan trọng cũng như giảm thời lượng video mong muốn.
Invideo có thể hoạt động tốt với hầu hết các thiết bị PC/Laptop, bạn chỉ cần kết nối với internet là đã có thể truy cập vào phần mềm và sử dụng chúng. Các định dạng được phần mềm hỗ trợ như MP4, Webm, Ogg, Mov,GIF,…

Phần mềm cắt ghép video miễn phí Windows Movie Maker​

Phần mềm Windows Movie Maker là một sản phẩm của tập đoàn Microsoft. Nó có thể cho phép bạn nhanh chóng tạo được các video, trình chiếu từ các ảnh có sẵn, nhằm lưu trữ toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ trong một tập tin duy nhất.
Các tính năng của phần mềm Windows Movie Maker như sau:
  • Hỗ trợ đa dạng thao tác chỉnh sửa video như chèn nhạc nền, thêm chú thích, thêm ảnh…
  • Cho phép làm việc cùng lúc nhiều file ảnh và video.
  • Cung cấp hiệu ứng chuyển tiếp phong phú.
  • Hỗ trợ xuất sang nhiều định dạng file video phổ biến.
  • Hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 và RAM tối thiểu 2GB.
  • Dung lượng phần mềm: 131MB.

Phần mềm Ultra Video Joiner​

Ultra Video Joiner chính là công cụ dùng để ghép các file video lại với nhau. Điểm đặc biệt của Ultra Video Joiner chính là có thể ghép các video với định dạng khác nhau thành một đoạn video có cùng một định dạng thống nhất.
Các tính năng nổi bật:
- Có thể cùng lúc nối toàn bộ 10 video clip có định dạng file khác nhau như: AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB lại thành một video clip thống nhất với 6 định dạng phổ biến là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD và WMV.
- Giao diện sử dụng của Ultra Video Joiner cực kỳ đơn giản.

Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter​

Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter có thể hỗ trợ bạn tùy chỉnh và sửa video vô cùng đơn giản và dễ sử dụng giúp cho người dùng có thể tạo ra được những thước phim mang dấu ấn riêng của mình.
Các tính năng nổi bật:
- Cắt ghép video mà không giảm đi chất lượng.
- Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, xuất video nhanh gọn.
- Kiểm soát chính xác từng giây khi chỉnh sửa video.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phim và âm thanh.
- Hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Weeny Free Video Cutter​

Weeny Free Video Cutter là công cụ cắt ghép video tuyệt vời khi có thể cắt video đã tải để xuất ra nhiều phần nhỏ mà không bị dính trailer hay quảng cáo, hỗ trợ cắt video thành nhiều file nhỏ.
Các tính năng nổi bật:
- Phần mềm cắt video miễn phí 100%, dễ cài đặt và sử dụng.
- Cắt file video thành các phần nhỏ.
- Xuất video sau khi cắt khá nhanh.
- Xem trước video gốc hoặc video đã cắt.

Trên đây là một số phần mềm cắt ghép video đang được sử dụng nhiều người dùng nhất và chúng sẽ là phần mềm tuyệt vời để bạn có thể tham khảo và sử dụng. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận trong bài viết này nhé. Tui sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top