[TOÀN QUỐC] Tổng hợp quà tặng giá rẻ cho công ty doanh nghiệp

Các thớt khác của congtyqua247 Lịch sử giao dịch của congtyqua247 (0)

21 Tháng tư 2017 lúc 15:13
#1
Với xu thế phát triển của xã hội ngày nay, trong các mối quan hệ xã hội không thể thiếu những món quà tặng, dù nhỏ hay lớn đầu thể hiện được sự chân thành của chúng ta và dễ dàng nhận được thiện cảm hay sự chú ý của đối phương. Không những thế còn có thể làm sản phẩm quảng cáo in ấn Logo quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.
Công ty quà 247 chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng cao với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như Kim loại, Nhựa, Gỗ, Da, Pha lê, Inox,....cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với mỗi chất liệu khác nhau đều được Công ty gia công với các phương pháp thích hợp nhất để càng tăng thêm vẻ đệp cho sản phẩm.
Với đủ mọi mặt hàng cùng với kiểu dáng và chất liệu phong phú như Móc khóa, Bút bi, Bút Banner, Quạt nhựa, Hộp Namecard, Áo mưa, Ô dù, Đồng hồ treo tường, Ly Sứ, Quà Gỗ để bàn, Quà Phale, Bình và ly giữ nhiệt, Sổ tay, Notebook, USB, Pin dự phòng, Chuột không dây,.....và nhiều sản phẩm khác Quà tặng bên Công ty có thể đáp ứng được tất cả các sự kiện quà tặng khác nhau như Quà sinh nhật, quà tặng cho học sinh, lễ khai trương, kỷ niệm và các Event sự kiện khác,.....
Công ty không những cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn mà còn làm theo yêu cầu thiết kế của khách hàng về kiểu dáng, chất liệu, bao bì và in ấn Logo sản phẩm,....đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng ưng ý nhất.
Do Công ty tự mình in ấn không qua trung gian nên giá cả sẽ rẻ hơn nhiều nơi. Giao hàng đúng thời hạn. Free ship trong Tp.HCM đối với khách sỉ.
Hàng công nghệ bảo hành từ 1-2 năm tùy theo loại máy.
Chi tiết xin liên hệ:
Sđt/Zalo: 0902 838 247 Ms Tống
Email: sale5@qua247.com
Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái Quận 2 Tp.HCM
 

Attachments

Bài viết cần bạn xem thêm

Lo ngại có thể tạo ra nội dung lừa đảo, thiên vị hoặc lạm dụng, các nhà phát triển OpenAI đã từ chối phát hành hệ thống tự tạo văn bản dựa trên công nghệ AI và thay thế nó bằng một mô hình nhỏ hơn.
Sự kiện: Công nghệ
[IM ...
Lazada Vietnam Master card on Monday