Tổng hợp Soft hay cho Treo

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng hai 2008 lúc 23:50
#1
1, Tên :UltimatePhone

Hãng phát triển:gx-5
Phiên bản:1.5
Mô tả: Phần mềm quản lý chức năng thoại trên Treo. Giao diện tuyệt vời,tùy biến cao, hỗ trợ quay số theo hình ảnh. Có đầy đủ chức năng tìm kiếm... Đồng bộ tốt với trình quản lý Messaging, contacts, có thể hiển thị chỉ mục task,date.
Hình ảnh:Đánh giá:4,5/5
Trang chủ:http://www.gx-5.com/products/ultimatephone/
Bản dùng thử:http://www.gx-5.com/downloads/ultimatephone.zip
Bản trọn đời:Liên hệ PM
 

ATiger

тигры
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng hai 2008 lúc 16:45
#5
Thực ra thì việc chậm máy ở đây ko rõ lắm, mình dùng trên treo650 bản limited thấy khá ổn và đẹp. Hơn nữa nó khá tiện dụng, hầu như ai nghìn giao diện của em nó cũng thích. Nhất là việc thay thế luôn phần contact và mess.
@win: vì mỗi người có cách dùng và nhu cầu khác nhau nên việc người thích dùng cái này, cái kia là bình thường --> khó có thể nói cái nào cần và cái nào ko được. Vậy nên topic này em sẽ post các soft chuyên cho treo và được đánh giá tốt bởi đa số người dùng thôi, mọi người cảm thấy thích cái nào sẽ tự chọn cái đó.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday