Tổng hợp ứng dụng chạy tốt trên 95xx ( full màn hình)

sawatech

GÂY DỰNG
Sau thời gian hơn 6 tháng trải nghiệm Storm ( 9500, 9530 và 9550) mình xin phép mở Topic này để cùng anh em tổng hợp một số ứng dụng và game chạy tốt trên Blackberry Storm ( full màn hình) để bớt thời gian cho anh em dùng Storm trong việc test soft, và cũng là để hỗ trợ anh em đã và sắp sử dụng Storm trong việc lựa chọn ứng dụng.
Xin phép được "mở hàng" 2 soft:
1. Phần mềm " vạn sự lành"
Nguồn: Mr pingCOM/tinhte
Phiên bản VanSuLanh 1.07, nhà em đã chỉnh sửa để thể hiện thời điểm Sóc, thời điểm Tiết khí, Trung khí tính theo giờ, phút trong ngày tiện cho các bác bói toán, bấm quẻ, bấm độn hay lấy số. Ngoài ra, chỉnh sửa một số thứ lặt vặt khác để nâng cao tốc độ tính toán. Riêng phần chỉnh sửa giao diện (cho đậm ngày dương hay thay đổi màu mè) nhà em xin khất các bác phiên bản sau.

Phiên bản VanSuLanh 1.06, đã sửa lỗi nhảy năm âm lịch (cảm ơn bác nothing đã thông báo cho nhà em kịp thời sửa), chỉnh thời gian lúc đầu xuống, các bác không muốn đợi lâu cứ ấn space bar bỏ qua.

Gửi các pác lịch vạn sự dành cho BlackBerry. Mong các pác phản hồi giúp em nếu có lỗi.

2. VietstockMobile: Nguồn: VietstockMobile/HHVN
Giới thiệu về VietstockMobile :

VietstockMobile - Phần mềm cung cấp thông tin tài chính chứng khoán trên điện thoại di động - giúp nhà đầu tư có thể cập nhật được tất cả dữ liệu tài chính như chứng khoán, vàng, tỷ giá, hàng hóa và tin tức của thị trường Việt Nam và Thế giới, với nguồn dữ liệu đáng tin cậy được cập nhật trực tuyến.


Một số tính năng của VietstockMobile

 • Về thị trường chứng khoán Việt Nam ngoài việc được cung cấp dữ liệu realtime nhà đầu tư còn có thể truy xuất kết quả và đồ thị giao dịch trong quá khứ cho toàn thị trường cũng như từng mã chứng khoán. Thông tin liên kết chặt chẽ cùng nhóm cổ phiếu trong danh mục của nhà đầu tư.
 • Đối với các thị trường chứng khoán lớn của thế giới thường được giới đầu tư tham khảo cũng được thể hiện đầy đủ như Dow Jones, S&P500, Nasdaq, FTSE 100, Nikkei 225,..
 • Về các thông tin tài chính khác như Vàng, Ngoại tệ, Hàng hóa thì ngoài việc thể hiện dữ liệu trực tuyến của ACB đối với thị trường trong nước thì VietstockMobile còn thể hiện một cách đầy đủ các chỉ số này trên thị trường thế giới được hiển thị theo giờ Việt Nam, chẳng hạn như giá vàng, USD/VND, EUR/USD, GPB/USB, USD/JPY,.. giá dầu, gas, cafe,...
 • Đặc biệt 20 tin mới nhất về tài chính chứng khoán từ website Vietstock http://www.vietstock.c om.vn sẽ được tích hợp vào VietstockMobile .
 • Và phần tích hợp danh mục đầu tư từ website Vietstock đến VietstockMobile giúp cho Nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý được các danh mục mà mình đang theo dõi.
Có thể tóm gọn cho nội dung sản phẩm VietstockMobile bằng một câu ngắn gọn "Tất cả trong 1" vô cùng tiện ích
 

Attachments

 • VanSuLanh.zip
  149.9 KB · Đọc: 218
 • VietstockMobile_Touch_116.zip
  1.5 MB · Đọc: 103

sawatech

GÂY DỰNG
3. 3DTetris.......................................................................The goal of the game is to complete a layer with blocks without gap which will cause the layer to disappear. With ongoing time this will become more and more difficult as the speed with wich the blocks fall will increase. After you achieved to complete 5 layers, the game level and hence the speed gets raised by one but by the same time the scoring per completed layer gets raised too.The game ends when your building touches the [COLOR=#222222 ! important][COLOR=#222222 ! important]ceiling[/COLOR][/COLOR] so that no more blocks can fall in.

You can discuss this game and more in the games forum.

To Mobile: On your mobile phone browser go to http://GETFREE.CC and enter this download code: 2000

The best version of this free mobile game, 3DTetris, will be presented to you, and you will be asked if you wish to install it to your phone. Answer yes to each question. 3DTetris will then be installed on your phone. The installation is done "over the air" (OTA). Your phone company may charge you a small download fee (data charges). This is based upon your data plan; none of that money goes to us. 3DTetris is now ready to play!

You can learn more at our WAP installation forum.
To PC: Installation files for RIM BlackBerry 9530 Storm:

 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top