TIN TỨC Tổng hợp về thiết bị đeo tay thông minh tuần qua

Các thớt khác của Korlic

Korlic

GẮN KẾT
Rất nhiều những công ty lớn về công nghệ như Apple, Motorola mà Microsoft đang phải chịu áp lực khổng lồ cho việc ra mắt thế hệ thứ hai của những sản phẩm đeo tay thông minh. Nhưng nguyên nhân không phải vì cái bóng quá lớn của thế hệ đầu tiên, mà là do những sản phẩm này có quá nhiều sai sót.


Sự tương quan về công nghệ đã dẫn đến một khả năng rằng nếu thế hệ thứ hai của một sản phẩm không được lòng người dùng, họ cũng sẽ mất đi hứng thú với tất cả những thế hệ khác. Với cái nhìn đó, chúng ta hãy cùng đánh giá chiếc Microsoft Band 2 và những sản phẩm đáng chú ý khác của tuần qua.

Microsoft Band 2 ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới


Microsoft đã chính thức cho ra mắt thiết bị theo dõi tình trạng cơ thể, Band 2, với màn hình OLED cong cùng các tính năng mới lạ như theo dõi lượng Oxy tiêu thụ của cơ thể.

Block được ra mắt trên trang Kickstarter vào ngày 13 tháng 10


Cuối cùng thì The Blocks, chiến dịch về chiếc smartwatch mô-đun đầu tiên, cũng sẽ bắt đầu được gây quỹ cộng đồng trên trang Kickstarter vào ngày 13 tháng 10 này. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về thông số, giá thành cũng như hình ảnh của thiết bị đến cho bạn đọc.

Hi vọng rằng Blocks sẽ không kết thúc trong đau đớn như một số các thảm họa về công nghệ thiết bị đeo tay thông minh khác. Tính mô-đun là một cách thu hút khách hàng nữ khá hiệu quả để chúng ta có niềm tin rằng sản phẩm này sẽ thành hiện thực.

Smartwatch giá rẻ đang thắng thế trên thị trường


Thông báo mới về tình hình kinh doanh của Amazon và Best Buys đã cho thấy rằng những smartwatch có giá thấp hoặc được giảm giá đang dần cháy hàng. Nhưng vẫn chưa có mặt hàng nào thật sự thuộc dạng bestseller trên Amazon cho đến giờ phút này.

Gemio cho phép giới trẻ biến hóa thiết bị đeo tay thông minh của mình


Những vòng đeo tay thông minh có chức năng Bluetooth đến từ Gemio sắp sửa ra mắt người dùng, đặc biệt đánh vào thị trường của những cô nàng tuổi teen. Thiết bị dành cho thanh thiếu niên này sẽ có thể được đặt mua sớm từ tháng 11, sau đó nó sẽ có mặt tại Jewelbots và Linkitz với mục tiêu thu hút các cô gái trẻ thích những thiết bị đẹp mắt.

Hãy đầu tư cho thiết bị này


Thiết bị chúng tôi muốn giới thiệu tới người dùng lần này chính là chiếc vòng tay thông minh Eyecatcher đến từ hãng LookSee Labs. Với mức giá 234$ trên trang Kickstarter, bạn có thể sỡ hữu chiếc vòng dành cho cả nam lẫn nữ này với chức năng thông báo trên một màn hình cong đẹp mắt. Thiết bị này hiện chỉ có thể hoạt động với iPhone.

Korlic
Nguồn: Wareable.com
 

boydatviet

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đẹp quá ah, có bài viết nào phân loại các đồng hồ theo dạng Nghe gọi được không ah các bác?


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

whitetiger1985

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Cái nào cũng đẹp hết ,mấy cái vòng đeo trang sức chắc sẽ cháy hàng với các tuổi teen
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top