KIẾN THỨC Top 03 sách hay mọi thời đại bạn nên đọc

Các thớt khác của hoangvantrung09

hoangvantrung09

NHẬP HỘI
Viết bài về sách trên Handheld cũng đã nhiều nhưng chưa từng có bài viết nào tổng hợp về những quyển sách hay mọi thời đại mà bạn nên đọc. Chính vì vậy trong bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn top 03 quyển sách bán chạy và hay nhất từ trước tới nay.

Theo bạn một quyển sách như thế nào gọi là sách hay mọi thời đại?

Theo Lão Hồ Đồ thì ngoại việc đó là quyển sách bán chạy nhất, nội dung của quyển sách đó còn đem lại nhiều giá trị vượt qua sức ép và sự thay đổi của thời gian hàng thập kỷ, thậm chí là thế kỷ...

01. Đắc nhân tâm

Đây hẳn là một lựa chọn hàng đầu và không có bất kì tranh cãi nào. How to Win Friends and Influence People – Đắc Nhân Tâm của tác giả Dale Carnegie được xuất bản lần đầu vào năm 1936. Được xem như một hiện tượng chưa từng có, cho đến nay nó đã được dịch ra hầu hết tất cả các ngôn ngữ và là một trong những quyển sách bán chạy nhất thế giới.

Sách hay nhất má»i thá»i Äại - Äắc Nhân Tâm

Đắc nhân tâm - Sách hay mọi thời đạiMột bằng chứng xác thực rằng Đắc Nhân Tâm vẫn luôn là cuốn sách nằm trong top sách bán chạy nhất hàng tuần, hàng tháng cho đến hàng năm trên TIKI.

Có thể thấy rõ ràng những bài học thu phục lòng người, nghệ thuật đối nhân xử thế của Dale Carnegie không hề lỗi thời. Dưới sức ép thời gian gần 1 thế kỷ, đủ thấy được Đắc Nhân Tâm chính là một kho tàng quý giá bạn không nên bỏ qua.

02. Nhà giả kim

Nếu nói Nhà Giả Kim là người bạn đồng hành của Đắc Nhân Tâm thì cũng không có gì sai. Nhà Giả Kim của Paulo Coelho mặc dù được xuất bản trễ hơn vào năm 1988, tuy nhiên từ đó đến nay nó luôn là quyển sách xuất hiện cùng Đắc Nhân Tâm trong list sách bán chạy nhất thế giới.

Quyá»n sách hay nhất má»i thá»i Äại - Nhà  Giả Kim

Nhà giả kim - quyển sách hay mọi thời đạiLà một tiểu thuyết kể về hành trình trải nghiệm, theo đuổi vận mệnh của Santiago. Qua đó giúp cậu thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

Có thể bạn không biết rằng lần đầu Nhà Giả Kim xuất bản tại Brazil chỉ bán được 900 bản. Nhưng số phận là một quyển sách kinh điển đã giúp quyển tiểu thuyết này vươn mình ra khắp các quốc gia trên thế giới.

03. Giết con chim nhại

Gần 50 năm từ ngày đầu ra mắt, Giết con chim nhại, tác phẩm đầu tay và cũng là cuối cùng của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn có một sức hút mãnh liệt với mọi độc giả và lứa tuổi.

Giết con chim nhại - cuá»n sách hay nên Äá»c

Giết con chim nhại - sách hay nên đọcCho dù được kể dưới góc nhìn của một cô bé, cuốn sách Giết con chim nhại không né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ…

Ngoài ra những thông điệp yêu thương trải khắp các chương là một trong những lý do khiến Giết Con Chim Nhại trở thành một quyển sách tuyệt vời nhất.
Nếu có bất kì quyển sách hay nào xứng đang với danh xưng quyển sách của mọi thời đại thì hãy để lại bình luận để cùng thảo luận bạn nhé!

Xem tiếp: Những quyển sách tiểu thuyết hay
 

Bài viết cần bạn xem thêm


Mình ít dùng em đồng hồ này, mang lên cho các bác bắn phá chăm sóc em nó. Em nó full hộp thẻ, mắt dư, hàng chính hãng mua tại galle watch nên các bác yên tâm
Tì ...
Top