[TOÀN QUỐC] Top 20 dòng cầu thang gỗ đẹp cuốn hút, biến nhà bạn thành khách sạn vừa tiện vừa sang

Các thớt khác của thietkenhadepp Lịch sử giao dịch của thietkenhadepp (0)

thietkenhadepp

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
Cầu thang gỗ là điểm nhấn kiến trúc quan trọng của một ngôi nhà giúp tôn lên vẻ đẹp và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

một. Cầu thang thẳng

Đây là mẫu cầu thang được thiết kế theo một đường thẳng với đặc điểm chiếm khá nhiều dung tích và khó bố trí.

mẫu 1: Cầu thang gỗ đơn thuần này thường chuyên dụng cho nhà ống lệch tầng hay nhà gác lửng tiên tiến.

loại 2: Cầu thang gỗ có thiết kế dây treo siêu ấn tượng tạo điểm nhấn cho căn nhà.

mẫu 3: Cầu thang theo cá tính tối giản vừa sang trọng, hiện đại, vừa tiết kiệm tối đa không gian cho căn hộ.

mẫu 4: những chiếc cầu thang gỗ này vô cùng yêu thích với các bề ngoài nhà giá thấp với kiểu dáng 2 tầng khoảng trống nhỏ, đặt tại vị trí sát tường cực kỳ tiết kiệm diện tích dễ dàng chuyển động.

>> Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp nhất 2019

2. Cầu thang đổi chiều 180 độ

Đây là mẫu cầu thang vô cùng phổ biến ngày nay thường dùng trong nhà phố và khiến cho chiếc cầu thang đẹp nhà ống từ 3m tới 4m.

cái 5: ưu điểm của chiếc cầu thang đẹp này là giúp tiết kiệm dung tích hầu hết, yêu thích các vị trí góc nằm giữa phân chia từng phần mẫu mã.

cái 6: mẫu cầu thang gỗ có tay vịn inox theo bắt mắt tiên tiến vừa sang trọng nhưng vẫn sắp gũi mang thiên nhiên.

dòng 7: dòng cầu thang gỗ ko với tay vịn áp sát tường vừa tiết kiệm khoảng trống nhưng cũng bảo đảm tính an toàn khi sử dụng.

loại 8: dòng cầu thang mang tay vịn theo thời trang cổ điển là điểm nhấn quan trọng trong mẫu mã nội thất, giúp khiến vượt trội đặc trưng kiến trúc của ngôi nhà.

>> Tham khảo ngay: Nhà phố 2 tầng hiện đại bậc nhất

3. Dòng cầu thang chữ L

Là 1 loại cầu thang gỗ vô cùng đơn thuần, tạo ra cảm giác kiên cố, dùng cho những ngoại hình nhà nhỏ, và giảm đi độ dốc bậc cầu thang. Loại cầu thang này đổi chiều 90 độ.

dòng 9: chiếc cầu thang mang kiểu dáng mộc mạc, đơn thuần đã thổi 1 khá thở tươi trẻ hiện đại cho ngôi nhà.

dòng 10: dòng cầu thang kết hợp tay vịn gỗ với thanh chắn inox cũng là một xu thế mới của kiến trúc 2018 gần đây.

chiếc 11: dòng cầu thang mang tay vịn gỗ kết hợp kính chắn rất kết hợp và tạo cảm giác diện tích được nới rộng thêm.

dòng 12: mẫu cầu thang sở hữu tay vịn và thanh chắn hoàn toàn bằng gỗ và được thiết kế theo kiểu truyền thống mang lại sự gần gũi mang thiên nhiên.

4. Cầu thang uốn cong

Đây là một mẫu cầu thang đẹp rất đặc trưng của bề ngoài châu Âu, gần như kiểu dáng chữ L nhưng mang giá trị cao về thẩm mỹ, mềm mại hơn, vẻ đẹp sang trọng ưng ý các mẫu bề ngoài biệt thự.

mẫu 13: Cầu thang hình uốn cong thường đi kèm mang thanh chắn kính để tạo cảm giác uyển chuyển, mềm mại.

dòng 14: các mẫu cầu thang uốn cong yêu thích có ngôi nhà có dung tích lớn.

chiếc 15: chiếc cầu thang mang tay vịn chạm khắc với đặc điểm nổi bật của kiến trúc việt nam các năm 90 của thế kỷ trước.

dòng 16: Kiểu cầu thang có tay vịn gỗ kết hợp thanh chắn sắt tạo hình hoa văn thường được ứng dụng trong những ngôi nhà có dung tích lớn như biệt thự, trung tâm thương mại, lâu đài...

5. Dòng cầu thang xoắn ốc

Đây là mẫu loại cầu thang gỗ đẹp 2018 siêu tiết kiệm khoảng trống. Chiếc cầu thang xoắn thường thiết kế bằng tay vịn gỗ và hoa văn lan can sắt đẹp sở hữu giá trị về thẩm mỹ cũng như trang trí.

mẫu 17: cái cầu thang này thường được ứng dụng trong các chiếc nhà phố thể tích chiều sâu hẹp với kích thước nhỏ nhưng chiều dài rộng hơn.

mẫu 18: chiếc cầu thang này thích hợp có không gian nhỏ hẹp và giúp tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

loại 19: Cầu thang xoắn ốc được ngoại hình phá bí quyết trong kiến trúc hiện đại đầy ấn tượng và được ứng dụng để làm cho điểm nhấn cho ngôi nhà.

chiếc 20: Sự phá cách trong ý tưởng và kiểu dáng mang đến cảm giác mới lạ cho người nhìn. Đồng thời, cái cầu thang này vẫn đảm bảo được các công năng cơ bản và thể hiện rõ nét ý đồ ngoại hình của kiến trúc sư.

Hy vọng 20 chiếc cầu thang gỗ thuộc 5 kiểu khác nhau được chọn lọc siêu chu đáo sẽ giúp bạn sở hữu thêm những ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em chào các anh,
Em có chuyện rất "nóng" chẳng biết hỏi ai nên vào vấn đề luôn mong các anh cho ý kiến.
Em chưa có gia đình cũng như chưa có người yêu vì công ty em làm thuộc ngành dệt may nên toàn là nữ, chỉ có vài anh nam nhưng họ đã có gia đình cả ...
Top