DỊCH VỤ Top 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay!

Các thớt khác của tiendat357
#1
Trong thời đại công nghệ này, các phần mềm quản lý bán hàng là những trợ thủ vô cùng đắc lực cho các chủ shop. Giờ đây, các nhà kinh doanh thông thái có thể nắm bắt thông tin cửa hàng của mình, như check kho, kiểm tồn, check đơn hàng..ở bất cứ đâu, chỉ với một chiếc điện thoại kết nối internet.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng khác nhau và không dễ để tìm được một phần mềm mà vừa ngon, vừa bổ mà lại còn free!

Với những trải nghiệm của mình, trong bài này mình xin chia sẻ về 3 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mà mừn đã “kinh qua”, mong có thể giúp đc mọi người tìm được “trợ thụ đắc lực” ưng ý <3
  1. Ứng dụng quản lý bán hàng Sapo
Ứng dụng Sapo trên điện thoại có 2 phiên bản, 1 là Sapo Pos hỗ trợ việc bán hàng tại cửa hàng, 2 là Sapo hỗ trợ quản lý kho, khách hàng và bán hàng onlien hiệu quả.
Ứng dụng Sapo miễn phí trên điện thoại là phần mềm đáp ứng đầy đủ các tính năng nhất mà mình biết. Từ quản lý kho hàng, số lượng sản phẩm, kiểm kê theo màu sắc, size, quản lý khách hàng, hoàn tất đơn hàng online, lại còn tích hợp vận chuyển sẵn luôn. Đầy đủ các tính năng mà một phần mềm tính phí thường có.
Sapo POS và Sapo là bộ đôi phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mà bạn không nên bỏ qua, văn thơ xíu là bộ đôi này giúp bạn có thể quán xuyến việc kinh doanh mọi lúc mọi nơi, xem báo cáo doanh số tăng lên mỗi giờ trong lúc nhâm nhi tách cafe thơm ngon :v
  1. Phần mềm quản lý quán cafe An Việtt Soft

Đây là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn rất hữu dụng với những quán cafe quy mô nhỏ.
Giao diện trực quan, chỉ mất vài phút là bạn đã có thể làm quen và bắt đầu sử dụng phần mềm một cách thành thạo rồi.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dành cho quán cafe của An Việt Soft có đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng hạn chế về số bàn (tối đa 15 bàn), chỉ tạo được cho một quán, và 1 user truy cập.
  1. Phần mềm tính tiền miễn phí DantriSoft
Giao diện của Dantrisoft có màu xanh chủ đạo mát mắt. Mỗi chức năng của Dantrisoft đều có icon minh họa đi kèm nhìn rất trực quan, giúp bạn dễ dàng thao tác.
Với phiên bản miễn phí, phần mềm bán lẻ miễn phí này chỉ có tính năng tính tiền và in hóa đơn. Để sử dụng các tính năng khác bạn cần trả thêm phí để sử dụng.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Như tiêu đề, mình nhận tìm books/ articles các thể loại cho anh em free (mọi người cung cấp tên/ tác giả/ ISBN của books/ articles muốn tìm)
Peace!
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top