[TOÀN QUỐC] Top 5 vòng tay phong thủy mệnh kim

Các thớt khác của cuocsongmaixanh Lịch sử giao dịch của cuocsongmaixanh (0)

18 Tháng bảy 2018 lúc 07:24
#1
Vòng tay phong thủy mệnh Kim là loại vòng tay phong thủy phải đảm bảo mang hành phù hợp với hành Kim tức là nằm trọng mối quan hệ tương sinh hoặc là cùng hành Kim.

Theo ngũ hành thì vòng tay phong thủy mệnh Kim phải mang hành Kim hoặc tốt nhất là hành Thổ bởi vì Thổ sinh Kim. Hành Thủy cũng phù hợp vì Kim sinh Thủy nhưng trong trường hợp này nó chỉ không bị khắc chứ không hỗ trợ được mệnh của thân chủ như hành Thổ. Vậy một chiếc vòng như thế nào thì thuộc hành Thổ, hành Kim hoặc hành Thủy ?

Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim hay gặp nhất.1. Vòng tay thạch anh khói

Thạch anh là một loại vật liệu phong thủy rất có có giá trị bởi nó tương đối hiếm trong thiên nhiên. Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh khói phổ biến với đời sống nhất bởi nó có nhiều hơn các loại thạch anh khác trong tự nhiên, do vậy giá thành một chiếc vòng tay thạch anh khói tương đối nhẹ nhàng hơn. Vòng tay thạch anh khói có màu xám tro nên mang trong mình hành Kim. Đây là một mẫu vòng tay phong thủy mệnh Kim rất phổ biến.


2. Vòng tay mã não xám nâu

Có màu xám ngã nâu nên loại vòng tay phong thủy mệnh Kim này vừa mang hành Kim cũng vừa mang hành Thổ rất phù hợp với người mệnh Kim. Đá mã nào từ ngàn xưa đã được biết đến với công dụng cần bằng tâm hồn, cân bằng cuộc sống và thường dùng trong thiền định.

3. Vòng tay đá mắt hổ nâu

Vòng tay mắt hổ vòng nây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim. Chính màu nâu đặc sệt đã làm chiếc vòng hoàn toàn mang hành Thổ, là hành sinh ra hành Kim. Đá mắt hổ phát ra trường lực giúp người đeo trở nên tự tin, bản lĩnh.


4. Vòng tay đá dương biển
Dương biển có trọng lượng rất nhẹ nên thường được chế tác thành những hạt to. Và bởi nó mang màu nâu đặc trưng của hành Thổ nên đây cũng là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim.

4. Vòng tay mắt hổ vàng


Từ trường của đá mắt hổ vàng mạnh hơn và tinh khiết hơn so với từ trường của đá mắt hổ nâu. Đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Kim rất có giá trị chứng tỏ được đẳng cấp của người đeo vì nó là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ.


=> Mua các sản phẩm trên tại mục: Vòng tay phong thủy
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc các thành viên HHVN và gia đình năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

AB1FE010-1D55-4103-91C7-BEB5096B2B9B.jpeg
E0D157A6-50A8-44F3-B6E0-CD49D3A3EFD8.jpeg
...
Lazada Vietnam Master card on Monday