LAPTOP Top bàn phím cơ chơi Game tốt nhất 2019

Các thớt khác của Miu247
#1
Bàn phím cơ là một phần không thể thiếu cho các “cao thủ võ lâm” cày Game, dân ghiền Game thường ít nhất sẽ có 1 bàn phím cơ loại tầm trung(có điều kiện thì trang bị tầm cao) để việc trải nghiệm trong Game được mượt mà hơn.
Mục đích giúp các Game thủ có sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn cho mình bàn phím cơ chơi Game phù hợp, thì bài viết này sẽ đánh giá top bàn phím cơ dành cho Game thủ dựa theo kinh nghiệm và các chia sẻ từ các “lão tiền bối” trong nghề “cày Game” đã chia sẻ và góp ý trên các diễn đàn Game.
Top bàn phím cơ chơi game 2019
Lựa chọn bàn phím cơ cho chơi Game, cần phải nhìn vào các tiêu chuẩn sau đây:
1/ Lựa chọn Switch
Có 3 loại Switch đại diện mà các Game thủ hay sử dụng là Switch Red, Switch Blue và Switch Brown.
  • Switch Red: Gõ rất êm và mượt, không tiếng động, nhấn nhẹ là đã bấm.
  • Switch Blue: Gõ có tiếng click click, loại phím này được đông đảo giới Game thủ thích thú và sử dụng nhiều do tiếng click click phát ra từ bán phím tạo cảm giác rất là GAME.
  • Switch Brown: Đây là sự lai tạo giữa Red và Blue, tức là khi bấm bạn sẽ có cảm giác chạm vào phím nhưng không phát ra tiếng động.
2/ Lựa chọn bàn phím cơ theo dạng bàn phím
Chọn bàn phím cơ theo dạng bàn phím tức là số lượng phím full (đầy đủ) hay là đã được rút gọn (nhỏ gọn), đa phần Game thủ đều sử dụng bàn phím full để được trải nghiệm tốt nhất và đẩy đủ nhất.
3/ Thương hiệu bàn phím cơ
Đối với rất nhiều Game thủ, việc lựa chọn cho mình một bàn phím “xuất sắc” là điều không những tạo sự trải nghiệm tuyệt vời mà còn tạo cho mình 1 cái cá tính, 1 sự đầu tư trong đam mê Game, nên ngoài các tiêu chuẩn ở trên thì việc lựa chọn bàn phím cơ chơi Game theo thương hiệu là 1 sự cần thiết.
Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và rất uy tín như Cooler Master, Corsair, Fuhlen, Leopold, Logitech hay Razer….thoải mái cho các Game thủ tha hồ lựa chọn.
Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác làm nên một chiếc bàn phím cơ hoàn hảo như: RGB, màu đèn nền LED hay phím Ninja. Bạn sẽ biết mình cần bàn phím nào phù hợp với cá tính của mình sau khi đọc xong bài đánh giá này.

Phần dưới đây là đánh giá chi tiết top bàn phím cơ danh cho Game thủ với những ưu và nhược điểm của các dòng bàn phím, thương hiệu….mời bạn đọc chi tiết ngay bên dưới.

Phần này lười copy paste quá vì nhiều chi tiết, phiền mọi người vào đây đọc cho nhanh ạ :))

Xem chi tiết: https://bestreview.vn/ban-phim-co-choi-game-1283.html (Nguồn Bestreview.vn)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Giờ em vẫn lang thang ở ios 10 các bác ạ :D
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top