[TOÀN QUỐC] Top những sách hay về tâm lý học bạn nên biết

Các thớt khác của hoangvantrung09 Lịch sử giao dịch của hoangvantrung09 (0)

hoangvantrung09

NHẬP HỘI
Tâm lý học hành vi con người ngày càng được mọi người quan tâm cũng như ứng dụng trong kinh doanh, bán hàng cùng nhiều lĩnh vực khác như giao tiếp, đàm phán, quan hệ công chúng cùng nhiều ứng dụng rộng rãi khác. Có thể nói Vai trò của tâm lý học đang ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đây cũng chính là lí do mình muốn giới thiệu đến bạn những cuốn sách hay về tâm lý mà bạn nên đọc để hiểu rõ người khác.


Những đòn tâm lý bán hàng

Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với Brian Tracy là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng và bán chạy trên thế giới.

Những đòn tâm lý trong bán hàng khuyên bạn:

  • Hãy tự đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ bán được hàng.
  • Nếu bây giờ bạn không, hoặc không dự định kinh doanh, bạn cũng hãy tin rằng kiến thức kinh doanh bằng tâm lý mang đến cho bạn không hề vô ích.
Ngoài ra, List Sách cũng đang có nhiều bài viết hay về kinh doanh online, bán hàng mà bạn có thể tham khảo kết hợp với quyển sách Những đòn tâm lý bán hàng của Brian Tracy.

Phi Lý Trí – Dan Ariely


Cuốn sách Phi lý trí của tác giả Dan Ariely từng được bình chọn là quyển sách bán chạy nhất do tạp chí New York Times bình chọn.

Khi đọc quyển sách này bạn sẽ trả lời được những câu hỏi:

  • Tại sao chúng ta luôn tự hứa là sẽ ăn kiêng nhưng lại không làm được khi thấy đồ ăn ngon trước mặt?
  • Vì sao đôi khi chúng ta hào hứng mua sắm những thứ không thật sự cần đến?
  • Cùng nhiều vấn đề khác mà bạn sẽ cực kì thích thú khi khám phá ra thông qua quyển sách này.
Một số đọc giả còn nhận định Phi lý trí là một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại mà bất kì ai cũng nên đọc một lần. Vậy còn bạn thì sao?

Boxet Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là series sách giới thiệu chung về Tâm lý. Thay bằng việc học thuộc lòng, “vò đầu bứt tai” với mớ lý thuyết và từ chuyên môn, cuốn sách giúp bạn tìm hiểu, ghi nhớ và áp dụng chúng một cách dễ dàng và thú vị. Ngoài ra việc có những falshcard tổng hợp lại kiến thức còn giúp bạn ghi nhớ kiến thức dễ hơn và lâu hơn. Bạn hoàn toàn có thể mang theo flashcards và học ở bất kì đâu mà bạn muốn.

Boxset gồm 5 tập sách từ tâm lý học nhập môn, xã hội, nhận thức, dị thường tới tâm lý học phát triển. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chủ đề yêu thích để tìm đọc riêng.

Bài viết liên quan: bí mật tâm lý học hành vi bạn nên biết
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top