Top website tải file APK an toàn cho Android

Các thớt khác của hoangnghiavnn
#1
Chúng ta đều biết rằng Play Store là nền tảng lớn nhất cho thị trường Android, nơi có hơn 2 triệu ứng dụng. Các ứng dụng trả tiền và ứng dụng miễn phí được upload và tải xuống mỗi ngày trong Play Store.

Nhưng vấn đề là Google Play Store yêu cầu nhiều RAM hơn để chạy “Google Play Store”, “Google Play services” và cũng chỉ để cài đặt và chạy ứng dụng mà thôi. Tuy nhiên, thị trường lớn nhất này cung cấp các ứng dụng an toàn và bảo mật hơn so với các nền tảng khác.

Trong Google Play Store, có một số ứng dụng phải trả tiền, nhưng chúng ta lại muốn tải xuống miễn phí. Và bạn có thể tải xuống miễn phí các ứng dụng trả tiền đó trên một số nền tảng khác, ngoài Play Store.

Như đã nói ở trên, Play Store cần RAM để chạy và duy trì các ứng dụng, do đó, bài viết sẽ liệt kê một số giải pháp thay thế bên dưới.

android-apk.png


1. Apkmirror.com
APK Mirror là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Play Store. APK mirror có hàng triệu ứng dụng và game mà người dùng có thể tải xuống miễn phí. Nó cung cấp các bản cập nhật tốt nhất cho mọi ứng dụng và có hàng triệu lượt xem mỗi ngày, cũng như hàng triệu lượt tải xuống mỗi tháng.

APK mirror rất an toàn, miễn phí và là trang web tốt nhất để tải xuống các file ứng dụng Android (file APK). Vì vậy, hãy cài đặt APK mirror và tải xuống các ứng dụng miễn phí. Nó không chỉ có các ứng dụng mà còn có hàng triệu game. Sử dụng APK mirror đơn giản như Google Play Store.

2. Apk4fun.com
Đây là một lựa chọn thay thế tốt nhất cho Google Play Store. APK for fun dựa trên nền tảng cũ, nơi có hàng triệu sản phẩm (ứng dụng và game) để tải xuống miễn phí.

Nó cũng miễn phí, an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng. Mọi thứ tương tự như Google Play Store (ví dụ phần cập nhật và đánh giá). Rất nhiều APK có sẵn trên trang web này và bạn nên dùng thử nó.3. Apkpure.com
APK pure đã được chính thức phát hành. Với APK pure, bạn có thể ngay lập tức tải xuống các game đã đăng ký miễn phí, bị giới hạn theo vị trí địa lý, có nghĩa là không có sẵn ở quốc gia của bạn, và nhiều ứng dụng khác trên thiết bị Android.

Tại đây bạn có thể khám phá và cài đặt các game mới thông qua ứng dụng APK pure. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào từ các game yêu thích của mình, bằng cách nhận thông báo của APK pure khi có các bản cập nhật.

Từ các game đơn giản đến các game bắn súng, tất cả mọi thứ đều có trong APK pure. Nó là kho ứng dụng Android nhẹ nhưng mạnh mẽ và là một bộ sưu tập các công cụ quản lý ứng dụng độc lập, dễ cài đặt từ Android ice cream Sandwich đến Nougat.

4. Blackmart.us
BlackMart Alpha là một nền tảng thay thế cho Google Play Store, cho máy tính bảng và điện thoại thông minh với hệ điều hành Android. Với Blackmart, bạn có thể tải xuống các ứng dụng mini mà không cần truy cập tài khoản, cũng như không cần bất kỳ hình thức đăng ký và giấy phép nào.

Blackmart sử dụng rất đơn giản và cung cấp nhiều tính năng để có thể tải xuống nhiều ứng dụng. Trên website này, hầu như tất cả các ứng dụng đều có sẵn để tải xuống miễn phí.

Google Play Store là một ứng dụng rất toàn diện nhưng rất tiếc, trên Google Play Store có nhiều ứng dụng phải trả tiền. Vì vậy, các biện pháp thay thế nó rất hữu hiệu trong việc giải quyết vấn đề này. Bạn có thể thoải mái tải về các ứng dụng Android mà không có bất kỳ giới hạn nào.

5. Androidfreedownload.net
Với Android Free Download, bạn có thể tải xuống các game miễn phí hay nhất dành cho máy tính bảng hoặc điện thoại Android. Và bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng trả phí trên các theme Android.
 
#3
Cái này hợp cho mấy bác thích vọc vạch khám phá, mình thì toàn vào google play :D
Điểm nữa là nhiều ứng dụng mà trên CH PLAY phải trả tiền/mất phí thì nhiều khi có những file .apk lại được chia sẻ FREE bác ạ :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiếu Speedmaster là 1 sai sót lớn
Có mà bác, Moonwatch là Speedmaster đấy ạ, nó có tên đầy đủ là SPEEDMASTER PROFESSIONAL MOONWATCH (xem tại đây bác nhé: https://www.omegawatches. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top