[TOÀN QUỐC] Topic tháng 09/2016 - Montblanc, Dupont, Cartier, Parker, Pilot

Các thớt khác của Nghiêm Trung Vũ Lịch sử giao dịch của Nghiêm Trung Vũ (0)

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS668 : Bút bi xoay Montblanc Meisterstuck 164R Classique Bordeaux Burgundy (Made in Germany) – Series BI1072627. Là phiên bản truyền thống của dòng Meisterstuck, bút bi xoay Montblanc Meisterstuck 164R Classique Bordeaux Burgundy có thân và nắp bút bằng nhựa resin cao cấp màu đỏ bordeaux đẹp và bắt mắt. Đỉnh nắp bút có trang trí logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, dãy series trên thanh cài được khắc chi tiết. Vòng ring nắp cũng bằng hợp kim mạ vàng có khắc chữ Montblanc Meisterstuck. Cơ chế xoay rất êm tay và bút đi kèm ruột bi màu đen đã hết mực. Tổng thể bút ở tình trạng 97% và không kèm hộp. Giá giao lưu 3.500.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-164R-Classique-Bordeaux-Burgundy-1.jpg
Montblanc-Meisterstuck-164R-Classique-Bordeaux-Burgundy-2.jpg
Montblanc-Meisterstuck-164R-Classique-Bordeaux-Burgundy-3.jpg
Montblanc-Meisterstuck-164R-Classique-Bordeaux-Burgundy-4.jpg
Montblanc-Meisterstuck-164R-Classique-Bordeaux-Burgundy-5.jpg

MS669 : Sét bút bi và bút máy Montblanc Slimline Brown (Made in W.Germany). Thuộc series bút Monrblanc phổ thông tập trung vào khúc thấp, bút máy và bút bi Montblanc Slimline Brown được sản xuất ở Tây Đức. Tuy là dòng cấp thấp nhưng bút vẫn giữ được những điểm nổi bật của một thương hiệu lớn với điểm nhấn là 3 logo hoa tuyết nằm đỉnh nắp, đuôi bút và đuôi cài. Cặp bút có kiểu dáng thanh mảnh nên phù hợp với phụ nữ hoặc nam tay nhỏ. Lớp vỏ bằng hợp kim sơn phủ màu nâu đỏ, nắp bút khi đậy tạo tiếng cách nhỏ, vòng ring viền nắp có khắc chữ Montblanc Germany. Thanh cài thiết hài hoà và được liên kết chắc chắn với đỉnh nắp. Ngòi bút bằng thép mạ vàng 18K nét F, lưng ngòi có khắc logo Montblanc khá đẹp. Cây bút bi có cơ chế bấm rất êm tay và đi kèm ruột bi màu đen đã hết mực, cây bút máy sử dụng ống mực Montblanc loại ngắn. Tổng thể bút ở tình trạng 95% (một bên rãnh ngòi bị tróc nhẹ lớp vàng) và không kèm hộp. Giá giao lưu 3.500.000 VND/cặp.
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-1.jpg
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-3.jpg
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-4.jpg
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-6.jpg
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-7.jpg
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-5.jpg
Montblanc-Noblesse-Slimline-Brown-12.jpg

MS670 : Bút máy Pilot Namiki Green Custom 98 14K EF Nib (Made in Japan). Là phiên bản bút khá đẹp của dòng Namiki (được đặt theo tên người sáng lập), bút máy Pilot Namiki Green Custom 98 có form nhỏ gọn phù hợp cho cả nam hoặc nữ khi sử dụng. Vỏ bút làm từ hỗn hợp nhựa cứng màu green, tone màu trung tính nên khá hài hoà. Bút được tạo điểm nhấn bằng các chi tiết kim loại mạ chorme trắng sáng, vòng ring nắp có khắc chữ Custom 98. Thanh cài bằng hợp kim mạ chrome và liên kết chắc chắn với thân nắp. Ngòi bút bằng vàng 14K nét EF, lưng ngòi có chạm khắc hoa văn khá đẹp kèm chữ Pilot và ký hiệu 14K-585. Bút sử dụng ống mực Pilot đi kèm. Bút là hàng NOS (New Old Stock) và không kèm hộp. Giá giao lưu 2.000.000 VND.
Pilot-Namiki-Green-Custom-98-1.jpg

Pilot-Namiki-Green-Custom-98-2.jpg
Pilot-Namiki-Green-Custom-98-3.jpg
Pilot-Namiki-Green-Custom-98-4.jpg
Pilot-Namiki-Green-Custom-98-7.jpg
Pilot-Namiki-Green-Custom-98-9.jpg
Pilot-Namiki-Green-Custom-98-10.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Attachments

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS671 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 146 Legrand (Made in W.Germany) – Series GB118136. Phiên bản bút khá cao cấp của dòng Meisterstuck, bút máy Montblanc Meisterstuck 146 Legrand có thân và nắp bằng nhựa resin màu đen bóng, bút có kích thước fullsize nên cầm rất vừa tay khi sử dụng. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, cụm thanh cài liên kết chắc chắn với thân nắp. Đỉnh nắp có gắn logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Dãy sereis và chữ Made in W.Germany khắc chi tiết trên ring cài. Vòng ring viền nắp có khắc dòng chữ Montblanc Meisterstuck. Nắp bút đậy bằng ren vặn. Ngòi bút bằng vàng 18K 750 dạng twotone, lưng ngòi có khắc nhiều hoa văn đẹp kèm logo Montblanc và ký hiệu 18K. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, xoay đuôi bút để bơm mực, phần thân bút tích hợp làm nơi chứa mực. Tổng thể bút ở tình trạng 97% và không kèm hộp. Giá giao lưu 6.000.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-146-Legrand-1.jpg
Montblanc-Meisterstuck-146-Legrand-2.jpg
Montblanc-Meisterstuck-146-Legrand-3.jpg
Montblanc-Meisterstuck-146-Legrand-4.jpg
Montblanc-Meisterstuck-146-Legrand-9.jpg
Montblanc-Meisterstuck-146-Legrand-10.jpg

MS672 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 145R Burgundy Hommage A Frederic Chopin (Made in Germany) – Series CR1464878. Dòng bút đặc biệt được thiết kế để tưởng niệm Frédéric Chopin (01/03/1810 – 17/10/ 1849), nhà soạn nhạc và nghệ sĩ dương cầm người Ba Lan trong thời kỳ âm nhạc Lãng mạng. Ông được biết đến như một trong những người tiên phong của thời kỳ này với chất thơ thiên tài đi cùng với kỹ thuật không một ai đương thời có thể sánh bằng. Bút máy Montblanc Meisterstuck 145R Burgundy Hommage A Frederic Chopin có phần thân và nắp bút bằng nhựa resin màu đỏ Burgundy rất đẹp. Bút có kích thước rất vừa tay khi sử dụng. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng, dãy series trên ring cài khắc chi tiết, cụm thanh cài được liên kết chắc chắn với thân nắp. Nắp bút đậy bằng ren vặn, vòng ring viền nắp bằng hợp kim mạ vàng có khắc chữ Montblanc Meisterstuck. Ngòi bút bằng vàng 14K 585 nét F dạng towtone, lưng ngòi có khắc nhiều hoa văn đẹp kèm logo Montblanc và ký hiệu 14K. Đỉnh nắp có đính logo Montblanc màu trắng. Bút bơm mực bằng converter Montblanc đi kèm. Tổng thể bút ở tình trạng 97% và không kèm hộp. Giá giao lưu 7.500.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-145R-Burgundy-Hommage-A-Frederic-Chopin-1.jpg
Montblanc-Meisterstuck-145R-Burgundy-Hommage-A-Frederic-Chopin-2.jpg
Montblanc-Meisterstuck-145R-Burgundy-Hommage-A-Frederic-Chopin-3.jpg
Montblanc-Meisterstuck-145R-Burgundy-Hommage-A-Frederic-Chopin-4.jpg
Montblanc-Meisterstuck-145R-Burgundy-Hommage-A-Frederic-Chopin-5.jpg
Montblanc-Meisterstuck-145R-Burgundy-Hommage-A-Frederic-Chopin-8.jpg

MS673 : Bút bi nước Montblanc Heritage Collection Rouge et Noir Special Edition (Made in Germany). Nằm trong bộ sưu tập di sản Rouge et Noir tôn vinh tinh thần tiên phong 110 tuổi của Montblanc, bút bi nước Montblanc Heritage Collection Rouge et Noir Special Edition như một huyền thoại được tái sinh từ model nguyên bản năm 1906 với kích thước bút dài và mảnh hơn. Thân bút được làm từ hợp kim sơn phủ màu đen bóng nên cầm khá đầm tay, tay cầm bút bằng hợp kim thép màu trắng sáng khá đẹp. Nắp bút bằng hỗn hợp nhựa resin màu đen bóng, thân nắp có khắc chữ và dãy núi Monblanc cách điệu, nắp bút thiết kế dạng ren vặn. Sự khéo léo tinh tế qua nhiều thế hệ vẫn được duy trì qua biểu tượng rắn uyển chuyển sống động, cài bút hình rắn mang lại cái nhìn cổ điển nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn, thanh cài được thực hiện bởi một quá trình dập và gia nhiệt từ một loại hợp kim đặc biệt, và trải qua công đoạn mạ điện cuối cùng để tạo ra sắc màu vintage độc đáo và đây cũng là điểm nhấn chính cho toàn bộ cây bút. Phần đỉnh nắp cũng được tạo điểm khác biệt khi được trang trí logo Montblanc khá to trên nền đỏ khá đẹp và bắt mắt. Bút đi kèm ruột bi nước Montblanc màu đen. Bút là hàng brand new. Giá giao lưu 9.000.000 VND.
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-1.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-2.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-3.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-5.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-6.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-7.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-8.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-10.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS674 : Bút máy Sheaffer Imperial Sovereign 14KT Gold Filled Diamond Guillochè (Made in USA). Thuộc model Sheaffer nổi tiếng những năm 1970s, bút máy Sheaffer Imperial Sovereign có kích thước fullsize. Vỏ bút bằng hợp kim bọc vàng 14KT Gold Filled, bề mặt thân và nắp có trang trí vân kim cương rất đẹp. Thiết kế màu và hoa văn của vỏ bút mang đến hiệu ứng rất đẹp khi gặp ánh sáng, bút lên tay như một món trang sức. Nắp bút khi đậy tạo tiếng cách khá hay, vòng ring viền nắp có khắc logo vương miện và dòng chữ Sheaffer USA 14K G.F. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, được thiết kế rất cứng cáp khi cài lên áo, gần đỉnh cài có trang trí chấm white dot nhỏ màu trắng đặc trưng. Ngòi bút bằng vàng 14K nét F, phần cụm ngòi của Sheaffer luôn là tiêu điểm của toàn bộ cây bút với phần lá ngòi bằng vằng được thiết kế liền lạc với tay cầm, lưng ngòi có đóng chìm chữ Sheaffer và ký hiệu 14K USA. Bút bơm mực bằng piston cao su đi kèm. Tổng thể bút ở tình trạng 98% và không kèm hộp. Giá giao lưu 3.500.000 VND.
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-a.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-b.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-c.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-d.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-e.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-f.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-h.jpg
Sheaffer-Imperial-Sovereign-14KT-Gold-Filled-Diamond-Guillochè-g.jpg

MS675 : Bút máy Bayard Souverain De Luxe Black & Gold Cap 18K Flex F (Made in France). Ra mắt thị trường giai đoạn 1950-1958, bút máy Bayard Souverain De Luxe có thiết kế thon gọn và khá cao cấp. Phần nắp bút bằng hợp kim bọc vàng, viền nắp có đóng dấu hallmark nhỏ. Cài bút cũng bằng hợp kim bọc vàng, thanh cài thiết kế cứng cáp và liên kết chắc chắn với thân nắp. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu đen bóng, trên thân có khắc dòng chữ Souverain “de Luxe” Bayard 985. Ngòi bút bằng vàng 18C nét F (+ flex) có đóng chữ Bayard. Bút bơm mực bằng cơ chế accordion filler, tháo blind cap ở đuôi bút và ấn nhẹ nút nhựa để bơm và xả mực. Tổng thể bút ở tình trạng 95% so với tuổi đời và hoạt động tốt. Giá giao lưu 1.500.000 VND.
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-a.jpg
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-b.jpg
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-c.jpg
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-d.jpg
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-e.jpg
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-f.jpg
Bayard-Souverain-DeLuxe-Black-Gold-Cap-18K-g.jpg

MS676 : Bút bi xoay Parker Duofold Centennial Blue Marble (Made in UK). Là model bút ra mắt thị trường năm 1987, bút bi xoay Parker Duofold Centennial Blue Marble mang nét đẹp hiện đại với lớp vỏ được sản xuất từ hỗn hợp nhựa có màu xanh vân đá cẩm thạch. Thiết kế hình dáng bên ngoài của dòng bút bi Duofold vẫn mang nét hoài cổ, điểm nhấn chính là thanh cài bằng hợp kim mạ vàng 23K được gia công theo hình dáng mũi tên của dòng Duold rất sắc nét, toàn bộ thanh cài được liên kết chắc chắn với thân bút. Bút có cơ chế xoay rất êm tay và đi kèm ruột bi màu đen. Bút là hàng NOS (New Old Stock) và đi kèm hộp. Giá giao lưu 5.000.000 VND.
Parker-Duofold-Centennial-Blue-Marble-a.jpg

Parker-Duofold-Centennial-Blue-Marble-b.jpg
Parker-Duofold-Centennial-Blue-Marble-c.jpg
Parker-Duofold-Centennial-Blue-Marble-d.jpg
Parker-Duofold-Centennial-Blue-Marble-f.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS677 : Bút máy Montblanc Meisterstück Le Petit Prince Le Grand (Made in Germany). Phiên bản bút được sản xuất dựa trên cảm hứng các nhân vật từ tiểu thuyết Le Petit Prince & Fox của nhà văn Antoine de Saint-Exupery. Ông đã viết cuốn sách cảm động này trong thời gian lưu vong ở New York sau khi bị mắc kẹt trên sa mạc Sahara. Le Petit Prince là cuốn tiểu thuyết được dịch thường xuyên nhất trên thế giới, với 290 ngôn ngữ khác nhau. Hai nhân vật tốt bụng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự gắn kết, mối quan hệ và giá trị sâu sắc thông qua Fox tượng trưng cho sự gắn kết và tình bạn. Mặt khác, Le Petit Prince truyền tải thông điệp về những giấc mơ và giá trị của chúng ta làm cho cuộc sống của chúng ta có ý nghĩa. Meisterstuck cố gắng giới thiệu tiểu thuyết về những thông điệp thiết yếu trong bộ sưu tập mới. Bút máy Montblanc Meisterstück Le Petit Prince Le Grand có thân và nắp bút được làm từ chất liệu resin quý lấy cảm hứng từ bầu trời vũ trụ màu xanh thẫm. Nắp bút được trang trí các hoa văn cách điệu của gương mặt chú cáo trong truyện. Đỉnh nắp có trang trí logo hoa tuyết truyền thống. Thanh cài bút bằng hợp kim mạ platinum, đuôi cài có trang trí ngôi sao sơn mài màu vàng tượng trưng cho tiếng cười của Hoàng tử Petit. Vòng ring ở giữa đỉnh nắp có khắc chữ Montlanc phủ bạch kim. Ngòi bút được chế tác từ vàng 14K 585, bề mặt lưng ngòi phủ rhodium và có chạm khắc thủ công hình ảnh hoàng tử Le Petit Prince và chú cáo. Bút bơm mực bằng hệ thống piston filler, vặn xoay đuôi để bơm mực. Giá giao lưu 15.000.000 VND.
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-a.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-b.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-c.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-d.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-e.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-f.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-g.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-h.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-i.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-y.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-t.jpg
Montblanc-Meisterstück-LePetitPrince-LeGrand-v.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS678 : Bút máy Parker 45 Rolled Gold (Made in France). Parker 45 là một trong số dòng bút được sản xuất nhiều nhất trong lịch sử của hãng và tập trung vào phân khúc thấp trở xuống, Parker 45 đã trở thành biểu tượng trong lòng nhiều thế hệ. Bên cạnh các phiên bản phổ thông thì Parker 45 còn có những model cao cấp, trong đó Parker 45 Rolled Gold custom deluxe là biến thể khá đẹp. Bút có nắp bằng hợp kim bọc vàng 14K, viền nắp có khắc logo và chữ Parker Made in France khá chi tiết, thân nắp có trang trí những đường lines kẻ sọc. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng và được gia công theo hình dáng mũi tên Parker truyền thống. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa cao cấp có mùi thơm đặc trưng của bút xưa. Ngòi bút bằng vàng 18K nét F (+Flex). Bút bơm mực bằng piston cao su zin đi kèm. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 97% (kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 1.200.000 VND.
Parker-45-Rolled-Gold-1.jpg
Parker-45-Rolled-Gold-2.jpg
Parker-45-Rolled-Gold-3.jpg
Parker-45-Rolled-Gold-5.jpg
Parker-45-Rolled-Gold-6.jpg

MS679 : Bút máy Parker 45 Black Chrome Trim (Made in USA). Thuộc phân khúc phổ thông của Parker, bút máy Parker 45 Black Chrome Trim có thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh và thay thế phụ kiện. Bút có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho nữ hoặc nam tay nhỏ. Nắp bút bằng hợp kim thép dạng brushed steel, thanh cài bằng thép mạ chrome và gia công theo hình dáng mũi tên Parker truyền thống. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu đen bóng. Viền nắp có khắc logo Parker và chữ Made in USA. Ngòi bút bằng vàng 14K nét M, thiết kế ngòi phù hợp cho cả người thuận tay trái hoặc tay phải. Bút bơm mực bằng piston cao su zin đi kèm. Bút là hàng NOS (New Old Stock) và kèm hộp. Giá giao lưu 800.000 VND.
Parker-45-Black-1.jpg
Parker-45-Black-2.jpg
Parker-45-Black-3.jpg
Parker-45-Black-5.jpg
Parker-45-Black-6.jpg

MS680 : Bút máy Montblanc 320 Burgundy Classic (Made in Germany). Là model kinh điển của thế hệ Montblanc vintage, bút máy Montblanc 320 Burgundy Classic mang thiết kế hoài cổ của dòng bút thập niên 70s và 80s. Form bút thon gọn phù hợp cho nữ và nam tay nhỏ. Thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu đỏ burgundy rất đẹp. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, thiết kế góc cạnh khá nam tính, tạo cảm giác chắc chắn khi cài lên áo. Vòng ring nắp bằng hợp kim mạ vàng có khắc chữ Montblanc. Đỉnh nắp và đuôi bút có đính logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Ngòi bút bằng thép mạ vàng nét F, lưng ngòi có khắc chữ Montblanc. Bút bơm mực bằng converter zin đi kèm. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 97% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 3.000.000 VND.
Montblanc-320-Burgundy-Classic-1.jpg
Montblanc-320-Burgundy-Classic-2.jpg
Montblanc-320-Burgundy-Classic-3.jpg
Montblanc-320-Burgundy-Classic-4.jpg
Montblanc-320-Burgundy-Classic-6.jpg
Montblanc-320-Burgundy-Classic-8.jpg
Montblanc-320-Burgundy-Classic-9.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS681 : Bút máy Montblanc 22 (Made in Germany). Thuộc thế hệ Montblanc vintage đời đầu ra mắt những năm 1960s, bút máy Montblanc 22 có thiết kế thon gọn, đậm chất cổ điển. Thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu đen rất đẹp. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, thiết kế góc cạnh khá nam tính, tạo cảm giác chắc chắn khi cài lên áo. Vòng ring nắp bằng hợp kim mạ vàng có khắc chữ Montblanc No 22. Cơ chế đệm bên trong nắp tạo cảm giác êm tay khi đậy. Đỉnh nắp và đuôi bút có đính logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Ngòi bút bằng vàng 14K nét F (+Flex). Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn xoay phần đuôi để bơm mực, phần thân được tích hợp làm nơi chứa mực. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 97% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 3.000.000 VND.
Montblanc-22-1.jpg
Montblanc-22-2.jpg
Montblanc-22-3.jpg
Montblanc-22-7.jpg
Montblanc-22-8.jpg
Montblanc-22-9.jpg
Montblanc-22-11.jpg

MS682 : Bút máy Montblanc 320 Classic (Made in Germany). Là model kinh điển của thế hệ Montblanc vintage, bút máy Montblanc 320 Classic mang thiết kế hoài cổ của dòng bút thập niên 70s và 80s. Form bút thon gọn phù hợp cho nữ và nam tay nhỏ. Thân và nắp bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu đen. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, thiết kế góc cạnh khá nam tính, tạo cảm giác chắc chắn khi cài lên áo. Vòng ring nắp bằng hợp kim mạ vàng có khắc chữ Montblanc. Đỉnh nắp và đuôi bút có đính logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Ngòi bút bằng vàng 14K nét M (+Flex), lưng ngòi có khắc ký hiệu 585. Bút sử dụng ống mực đi kèm. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 97% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 2.300.000 VND.
Montblanc-320-Classic-Fountainpen-1.jpg

Montblanc-320-Classic-Fountainpen-2.jpg
Montblanc-320-Classic-Fountainpen-3.jpg
Montblanc-320-Classic-Fountainpen-4.jpg
Montblanc-320-Classic-Fountainpen-5.jpg
Montblanc-320-Classic-Fountainpen-9.jpg
Montblanc-320-Classic-Fountainpen-10.jpg

MS683 : Bút bi xoay Montblanc Meisterstuck Ramses II (Made in Germany) – Series VI101139. Model bút ra mắt thị trường giữa những năm 1990s lấy ý tưởng cảm hứng từ hình ảnh vua Ramses II của Ai Cập. Ông được ghi nhận là một trong những Pharaon vĩ đại, quyền lực và được ca tụng nhiều nhất trong lịch sử . Những người thừa kế ông, cũng như những người Ai Cập sau này gọi Ramses II là "Ông tổ vĩ đại" và xem ông như người cha của quốc gia. Thân bút bằng chất liệu bạc mạ vàng 18K rất dày, trên thân có đóng chìm ký hiệu STOD 925 và 2 dấu hallmark nhỏ rất chi tiết. Nắp bút cũng bằng bạc 925 mạ vàng 18K, thân nắp được ốp thủ công lớp đá (hoặc men) Lapis Lazuli màu xanh đậm rất đẹp có các hạt bụi nhỏ màu trắng sáng mô tả bầu trơì đêm với nhiều vì sao lấp lánh. Vòng ring nắp xen kẽ lớp men xanh và lớp mạ vàng có dòng chữ Montblanc Meisterstuck khắc chìm rất chi tiết. Cài bút bằng metal bọc vàng 18K. Đỉnh nắp có đính logo Montblanc. Cơ chế xoay của bút khá êm tay và bút đi kèm ruột bi màu đen đã hết mực. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 95% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 7.000.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-Ramses-II-1.jpg
Montblanc-Meisterstuck-Ramses-II-2.jpg
Montblanc-Meisterstuck-Ramses-II-3.jpg
Montblanc-Meisterstuck-Ramses-II-4.jpg
Montblanc-Meisterstuck-Ramses-II-5.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS684 : Bút máy Montblanc Junior 622 (Made in Germany). Ra mắt vào giai đoạn 1970-1979, bút máy Montblanc Junior 622 mang thiết kế khá hoài hoà với nắp bút bằng hợp kim thép dạng brushed steel. Nắp bút khi đây tạo cảm giác êm tay. Thanh cài được làm cứng cáp, tạo cảm giác chắc chắn khi cài lên áo. Đỉnh nắp có trang trí logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa cứng màu đen bóng, phần cửa sổ mực cách điệu bằng các chấm hình thoi trong suốt để quan sát lượng mực bên trong. Ngòi bút bằng vàng 14K nét F (+Flex). Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn xoay phần đuôi để bơm mực, phần thân được tích hợp làm nơi chứa mực. Bút là hàng NOS (New Old Stock). Giá giao lưu 1.800.000 VND.
Montblanc-Junior-622-1.jpg
Montblanc-Junior-622-2.jpg
Montblanc-Junior-622-3.jpg

Montblanc-Junior-622-4.jpg

Montblanc-Junior-622-5.jpg
Montblanc-Junior-622-6.jpg
Montblanc-Junior-622-7.jpg

MS685 : Bút bi xoay Montblanc Arturo Toscanini Special Edition (Made in Germany). Ra mắt vào năm 2007, bút bi xoay Montblanc Arturo Toscanini Special Edition nhằm tôn vinh sự nghiệp của nghệ sĩ chơi violoncello xuất sắc Arturo Toscanini. Sự nghiệp âm nhạc của ông kéo dài bảy thập kỷ, bao gồm 480 tác phẩm cho phòng hòa nhạc và khoảng một trăm vở opera. Tiêu chuẩn âm nhạc cao của ông đã trở thành hình mẫu cho các nhà hát opera hàng đầu trên thế giới. Năm 1937, khi đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng, ông đã chuyển sang làm nhạc trưởng của một dàn nhạc được thành lập riêng cho ông ở New York. Khi Arturo Toscanini qua đời ở New York năm 1957 ở tuổi gần 90, ông đã cách mạng hóa thế giới âm nhạc cổ điển và mở đường cho các nhạc sĩ trẻ sắp tới. Nhiều khía cạnh thiên tài của ông được phản ánh trong thiết kế hài hoà của cây bút. Thân bút bằng hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đen bóng. Bút được tạo điểm nhấn bằng các chi tiết kim loại mạ platinum. Vòng ring nắp có khắc chìm chữ ký của Toscanini và năm sinh, năm mất của ông 1867-1957. Thanh cài bút được gia công từ hợp kim mạ platinum, mô phỏng theo hình dáng tay cầm của chiếc đàn violoncello. Đỉnh nắp bút có trang trí logo Montblanc màu trắng khá đẹp. Cơ chế xoay của bút khá êm tay và bút đi kèm ruột bi màu đen đã hết mực. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 90% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 5.500.000 VND.
Montblanc-Arturo-Toscanini-Special-Edition-1.jpg
Montblanc-Arturo-Toscanini-Special-Edition-3.jpg
Montblanc-Arturo-Toscanini-Special-Edition-4.jpg
Montblanc-Arturo-Toscanini-Special-Edition-5.jpg
Montblanc-Arturo-Toscanini-Special-Edition-6.jpg
Montblanc-Arturo-Toscanini-Special-Edition-7.jpg

MS686 : Bút máy Parker 51 Signet Aerometric Rolled Gold (Made in UK). Ngoài các phiên bản Parker 51 truyền thống thì hãng Parker cũng cho ra mắt những biến thể cao cấp khác. Trong đó, bút máy Parker 51 Signet Aerometric Rolled Gold là model cao cấp thuộc top line của dòng Parker 51 vào thời điểm ra mắt năm 1947. Bút có kích thước fullsize nên cầm vừa tay. Toàn thân bằng hợp kim bọc vàng rất dày, bề mặt vỏ bút có trang trí các đường lines kẻ sọc. Nắp bút có cơ chế đệm khi đậy tạo cảm giác êm tay, viền nắp có đóng ký hiệu 1/10 12ct R. Gold. Cài bút bằng hợp kim bọc vàng và gia công theo hình dáng mũi tên truyền thống của Parker. Đỉnh nắp có trang trí 1 bút nhựa màu xám tro. Ngòi bút bằng vàng 14K nét F, cụm ngòi và feed thiết kế ẩn vào trong phần tay cầm rất đặc trưng của dòng Parker vintage. Bút bơm mực bằng piston cao su zin đi kèm với cơ chế Aerometric filling system. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 80% so với tuổi đời (không kèm hộp), nắp và thân có vài vết của thời gian và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 2.500.000 VND.
Parker-51-Signet-Aerometric-Rolled-Gold-1.jpg
Parker-51-Signet-Aerometric-Rolled-Gold-2.jpg
Parker-51-Signet-Aerometric-Rolled-Gold-3.jpg

Parker-51-Signet-Aerometric-Rolled-Gold-4.jpg

Parker-51-Signet-Aerometric-Rolled-Gold-5.jpg
Parker-51-Signet-Aerometric-Rolled-Gold-6.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS687 : Bút máy Waterman Hemisphere Dark Brown Lacquer (Made in France). Là dòng bút thuộc phân khúc tầm trung với nhiều biến thể khác nhau, Waterman Hemisphere là cây bút được nhiều người ưa chuộc với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung và dễ sử dụng. Bút máy Waterman Hemisphere Dark Brown có thân và nắp bằng hợp kim sơn phủ tráng men màu dark brown, vòng ring viền nắp có khắc chữ Waterman. Thanh cài bằng hợp kim mạ chrome, gần đỉnh cài có khắc logo W. Đỉnh nắp thiết kế vát góc khá nam tính. Nắp khi đậy tạo tiếng cách nhỏ khá hay. Ngòi bút bằng thép nét F mạ rhodium, lưng ngòi có khắc logo Waterman và nhiều hoa văn khá đẹp. Bút sử dụng ống mực đi kèm. Bút là hàng NOS (New Old Stock) và kèm hộp. Giá giao lưu 1.500.000 VND.
Waterman-Hemisphere-Dark-Brown-Lacquer-1.jpg
Waterman-Hemisphere-Dark-Brown-Lacquer-2.jpg
Waterman-Hemisphere-Dark-Brown-Lacquer-3.jpg
Waterman-Hemisphere-Dark-Brown-Lacquer-4.jpg
Waterman-Hemisphere-Dark-Brown-Lacquer-5.jpg
Waterman-Hemisphere-Dark-Brown-Lacquer-7.jpg

MS688 : Bút máy Sheaffer Targa 1001 Stainless Steel (Made in USA). Được tung ra thị trường từ những năm 1980s, bút máy Sheaffer Targa 1001 là phiên bản bút giá rẻ, được làm từ chất liệu đơn giản. Bút có hình dáng lăng trụ nên dễ cầm nắm và tạo độ cân bằng khi sử dụng. Thân và nắp bằng hợp kim thép gia công dạng brushed steel. Thanh cài bằng hợp kim thép khá cứng cáp khi cài lên áo, đỉnh cài có trang trí chấm white dot nhỏ màu trắng. Nắp khi đậy tạo tiếng cách khá thanh. Viền nắp có khắc chữ Sheaffer USA. Ngòi bút bằng thép nét F, lưng ngòi có khắc chữ Sheaffer, phần cụm ngòi là điểm nhấn rất đặc trưng của Sheaffer Targer với lá ngòi được thiết kế liền lạc với tay cầm. Bút bơm mực bằng piston cao su zin đi kèm. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 98% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 1.600.000 VND.
Sheaffer-Targa-1001-Stainless-Steel-1.jpg
Sheaffer-Targa-1001-Stainless-Steel-2.jpg
Sheaffer-Targa-1001-Stainless-Steel-3.jpg
Sheaffer-Targa-1001-Stainless-Steel-4.jpg
Sheaffer-Targa-1001-Stainless-Steel-5.jpg
Sheaffer-Targa-1001-Stainless-Steel-7.jpg

MS689 : Bút máy Sheaffer Snorkel Triumph (Made in USA). Nằm trong phân khúc cao cấp của Sheaffer, bút máy Sheaffer Snorkel Triumph là model khá cổ ra đời những năm 1950s, mang kiểu dáng hình thoi với lớp vỏ bằng hợp kim bọc vàng khá dày, bề mặt vỏ bút được tạo điểm nhấn bằng các đường line thanh mảnh. Nắp bút đậy bằng ren vặn. Thanh cài bằng hợp kim bọc vàng, trên đỉnh cài có trang trí chấm white dot nhỏ đặc trưng của Sheaffer. Viền nắp có khắc chữ Sheaffer USA. Ngòi bút bằng vàng 14K nét F dạng twotone, bề mặt lưng ngòi có khắc chữ Sheaffer’s REG.U.S.PAT OFFICE Made in USA 14K, ngòi và feed thiết kế thành một khối liền mạch khá hay. Bút bơm mực bằng cơ chế Snorkel filling khá phức tạp. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 90% so với tuổi đời (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 3.000.000 VND.
Sheaffer-Snorkel-Triumph-1.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-2.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-3.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-4.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-5.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-6.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-7.jpg
Sheaffer-Snorkel-Triumph-8.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS690 : Bút máy Montblanc Noblesse Gold Plated (Made in Germany). Ra mắt từ những năm 1970s, bút máy Montblanc Noblesse Gold Plated là model khá cao cấp của dòng Noblesse. Bút có thân và nắp bằng hợp kim bọc vàng khá dày, bề mặt vỏ tạo điểm nhấn bằng các đường kẻ sọc bắt mắt. Viền nắp có khắc chữ Montblanc Germany. Đỉnh nắp và đuôi bút có trang trí logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Thanh cài bằng hợp kim mạ vàng, thiết kế khá thanh mảnh nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn khi cài lên áo. Ngòi bút bằng vàng 14K nét M, lưng ngòi có khắc ký hiệu vàng 585. Bút bơm mực bằng converter Montblanc đi kèm. Bút là hàng đã qua sử dụng, tổng thể ở tình trạng 97% (không kèm hộp) và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 3.000.000 VND.
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-1.jpg
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-2.jpg
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-3.jpg
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-4.jpg
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-5.jpg
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-7.jpg
Montblanc-Noblesse-Gold-Plated-8.jpg

MS691 : Bút máy Montblanc Heritage Collection Rouge et Noir Special Edition (Made in Germany). Khi được phát triển vào năm 1906, phiên bản bút máy độc quyền Rouge et Noir, được coi là một thành tựu kỹ thuật nổi bật. Bộ sưu tập di sản Rouge et Noir tôn vinh tinh thần tiên phong 110 tuổi của Montblanc. Montblanc Heritage Collection Rouge et Noir Special Edition như một huyền thoại được tái sinh với kích thước bút dài và mảnh hơn, công nghệ bơm mực filler piston hiện đại, vặn xoay phần đuôi để bơm mực, phần thân được tích hợp làm nơi chứa mực. Sự khéo léo tinh tế qua nhiều thế hệ vẫn được duy trì qua từng đường nét hình rắn uyển chuyển sống động. Thân bút làm từ hợp kim và được phủ bằng sơn mài màu đen bóng kết hợp với nắp bằng nhựa resin quý màu đen. Nắp bút đậy dạng ren vặn, đỉnh nắp có trang trí logo Montblanc màu trắng rất to và đẹp. Cài bút hình rắn mang lại cái nhìn cổ điển nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn, thanh cài được thực hiện bởi một quá trình dập và gia nhiệt từ một loại hợp kim đặc biệt, và trải qua công đoạn mạ điện cuối cùng để tạo ra sắc màu vintage độc đáo. Ngòi bút bằng vàng 14K nét M mạ bạch kim, lưng ngòi có khắc hình đầu rắn, dòng chữ Montblanc 14K Au585 StOD rất sắc nét. Bút là hàng Brand New. Giá giao lưu 13.500.000 VND.
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-1.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-2.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-3.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-4.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-5.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-6.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-7.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-8.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-9.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-10.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-12.jpg
Montblanc-Heritage-Collection-Rouge-et-Noir-Special-Edition-13.jpg

Còn tiếp...

- https://www.facebook.com/ButSuuTap
- Zalo & Viber & SMS : 0902969920 (Nghiêm Trung Vũ)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiên Phúc Dental - Nhà phân phối 3M Miền Bắc, Xem các sản phẩm tại: http://tpdent.vn hoặc liên hệ Hotline : 0901.753.577
Top