[TOÀN QUỐC] Topic tháng 09/2016 - Montblanc, Dupont, Cartier, Parker, Pilot

Các thớt khác của Nghiêm Trung Vũ Lịch sử giao dịch của Nghiêm Trung Vũ (0)

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1539 : Bút máy Parker Vacumatic 53 Pearl Green Striped Celluloid 14K F (Made in Canada). Giá giao lưu : 3.300.000 VND.
Parker Vacumatic 53 Pearl Green Striped Celluloid thuộc series Vacumatic nổi tiếng giai đoạn những năm 1940s của hãng Parker. Bút có kích thước khá gọn đặc trưng của dòng Parker vintage. Thiết kế của bút đáp ứng được cả yêu cầu về công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ cao, đây cũng là cây bút tiên phong trong việc sử dụng hỗn hợp nhựa celluloid nhiều lớp để gia công vỏ bút với các vân nhựa màu ngọc trai xanh lá đan xen tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt cũng như có thể quan sát lượng mực bên trong. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng có hình dáng mũi tên Parker truyền thống rất mộc mạc. Nắp bút đậy kiểu ren vặn, đỉnh nắp có trang trí hạt jewel bằng nhựa màu đen, vòng cap band viền nắp bằng hợp kim mạ vàng. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K có độ hoàn thiện cao, lưng ngòi có hoạ tiết mũi tên khắc chìm, bên dưới khắc chữ “Parker Canada 53”, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ êm và trơn mượt khi viết. Bút bơm mực bằng cơ chế vacumatic filler, bấm nhả đuôi bút để xả và hút mực.
Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 95% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.
Parker-Vacumatic-53-Pearl-Green-Striped-Celluloid-1.jpg Parker-Vacumatic-53-Pearl-Green-Striped-Celluloid-2.jpg Parker-Vacumatic-53-Pearl-Green-Striped-Celluloid-3.jpg Parker-Vacumatic-53-Pearl-Green-Striped-Celluloid-4.jpg Parker-Vacumatic-53-Pearl-Green-Striped-Celluloid-6.jpg
MS1540 : Bút máy Victorian Silver Sliding Dipping Pen & Propelling Pencil by William Vale & Son (Made in England). Giá giao lưu : 4.500.000 VND.
Bút Victorian Silver Sliding Dipping Pen & Propelling Pencil là phiên bản 2 trong 1 gồm cơ chế bút chấm mực và bút chì tích hợp vào cùng 1 thân bút. Bút được chế tác thủ công vào thời kì Victoria bởi hãng William Vale & Son tại thành phố Birmingham, Anh Quốc vào năm 1899. Bút có kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay rất đặc trưng của những cây bút cổ. Thân bút hình lục giác gia công hoàn toàn bằng tay từ chất liệu bạc khối 925, bề mặt vỏ bút được hoàn thiện bởi các hoa văn điêu khắc tinh tế và đậm chất nghệ thuật. Bên hông thân bút có đóng 3 dấu silver hallmark nhỏ kèm logo W.V&S sắc nét. Đỉnh nắp là điểm nhấn đặc trưng của các dòng bút thời kỳ Victoria với cụm hoa văn “acanthus” chạm khắc tinh xảo. Thân bút có 2 rãnh trượt để đẩy cụm ngòi bút chấm và cụm ngòi bút chì khi sử dụng. Cụm ngòi bút chấm đi kèm lá ngòi bằng vàng 18K có độ dẻo cao, lưng ngòi có khắc dòng chữ Page & Prattli Ludgate Circus The City Stub. Cụm ngòi chì gắn ruột chì size 0.7.
Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng rất đẹp so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.
Victorian-Silver-Sliding-Dipping-Pen-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-1.jpg Victorian-Silver-Sliding-Dipping-Pen-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-2.jpg Victorian-Silver-Sliding-Dipping-Pen-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-4.jpg Victorian-Silver-Sliding-Dipping-Pen-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-5.jpg Victorian-Silver-Sliding-Dipping-Pen-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-10.jpg

MS1541 : Bút máy Pilot Namiki Maki-e Flowers of Plum Tree 14K F (Made in Japan). Giá giao lưu : 4.800.000 VND.
Bút máy Pilot Namiki Maki-e Flowers of Plum Tree có kiểu dáng tương tự dòng Pilot Custom 74 nổi tiếng nhưng ngoại hình có phần nhỉnh hơn và lược bỏ phần capband để tạo sự khác biệt. Bút có kích thước tiêu chuẩn và trọng lượng khá cân đối. Thân và nắp bút gia công từ hỗn hợp nhựa cao cấp màu đen bóng, bề mặt vỏ bút được hoàn thiện với những hoạ tiết bông hoa của cây mận (Flowers of Plum Tree) đang nở rộ khi xuân về bằng nghệ thuật sơn mài thủ công. Bút đậy nắp kiểu ren vặn, cài bút bằng hợp kim mạ vàng tạo dáng tinh tế và cứng cáp, lưng cài có chữ Pilot dập chìm khá chi tiết. Thân bút có chiều dài hợp lý tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K 585 rất tinh xảo, ngòi bút cỡ F và có độ mềm nên cho ra nét chữ êm mượt khi viết. Bút bơm mực bằng converter Pilot 70 đi kèm.
Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 99%, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt.
Pilot-Namiki-Maki-e-Flowers-of-Plum-Tree-1.jpg Pilot-Namiki-Maki-e-Flowers-of-Plum-Tree-2.jpg Pilot-Namiki-Maki-e-Flowers-of-Plum-Tree-3.jpg Pilot-Namiki-Maki-e-Flowers-of-Plum-Tree-4.jpg Pilot-Namiki-Maki-e-Flowers-of-Plum-Tree-5.jpg
MS1542 : Set bút máy Sheaffer Targa 1020 Imperial Brass 14K F (Made in USA). Giá giao lưu : 4.000.000 VND.
Bút máy Sheaffer Targa 1020 Imperial Brass là model khá hiếm được tung ra thị trường vào năm 1995, đây là biến thể ít gặp và khá cao cấp của series Targa đương đại thời kỳ này. Sheaffer Targa 1020 Imperial Brass có độ hoàn thiện cao về mặt thẩm mỹ với kích thước tiêu chuẩn cùng trọng lượng cân bằng hoàn hảo nên phù hợp với mọi người dùng. Thân và nắp bút bằng hợp kim đồng thau (Imperial Brass) rất dày và tạo ấn tượng sang trọng. Nắp bút đậy rất êm tay, viền nắp có khắc dòng chữ Sheaffer USA Imperial Brass. Cài bút thiết kế cứng cáp và liên kết chắc chắn nắp bút, đầu cài có trang trí chấm “white dot” đặc trưng của Sheaffer. Phần cụm ngòi là điểm nhấn cho toàn bộ cây bút với lá ngòi được khảm liền lạc với section tạo thành một khối liền mạch. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K, lưng ngòi có khắc ký hiệu Sheaffer 14K 585 USA, ngòi bút cỡ F cho ra nét chữ êm mượt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng piston đi kèm.
Vì là model cao cấp của Sheaffer nên bút đi kèm set hộp được đầu tư công phu với hộp lớn bên ngoài bằng giấy cứng màu đen bóng, bên trong có 2 hộp kim loại bọc imperial brass gồm hộp dài để đựng bút và piston, hộp nhỏ còn lại đựng 4 ống mực phụ.
Bút là hàng NOS (New Old Stock) và fullbox.
Sheaffer-Targa-1020-Imperial-Brass-2.jpg Sheaffer-Targa-1020-Imperial-Brass-3.jpg Sheaffer-Targa-1020-Imperial-Brass-4.jpg Sheaffer-Targa-1020-Imperial-Brass-5.jpg Sheaffer-Targa-1020-Imperial-Brass-6.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1543 : Bút máy Lamy Dialog 3 Matte Black 14K F (Made in Germany). Giá giao lưu : 5.500.000 VND.
Nằm trong bộ sưu tập Dialog 3, bút máy Lamy Dialog 3 Matte Black là phiên bản có thiết kế đẹp và cá tính với tông màu đen nhám trên nền vỏ kim loại. Bút có kích thước fullsize và cầm rất vừa tay khi sử dụng. Thanh cài bằng thép mạ palladium. Bút hoạt động bằng cơ chế xoay theo công nghệ riêng của Lamy, cả cụm ngòi lộ ra và thụt vào chỉ với động tác xoay nắp, phần van đóng mở bên trong đỉnh nắp giúp bảo vệ ngòi và hạn chế tình trạng khô mực. Ngòi bút gia công từ vàng 14K nét F dạng 2 tone màu, phần rãnh ngòi và lỗ thở trang trí một đường line mạ vàng trong khi phần còn lại của lá ngòi mạ rhodium, lưng ngòi có ký hiệu Lamy 14K 585 khắc bằng laser. Đuôi bút in chữ Lamy nhũ bạc. Bút bơm mực bằng converter Lamy loại mini đi kèm.
Bút là hàng NOS (New Old Stock) chưa qua sử dụng và fullbox.
Lamy-Dialog-3-Matte-Black-1.jpg Lamy-Dialog-3-Matte-Black-2.jpg Lamy-Dialog-3-Matte-Black-4.jpg Lamy-Dialog-3-Matte-Black-3.jpg Lamy-Dialog-3-Matte-Black-5.jpg
MS1544 : Bút máy Parker Vacumatic Major Azure Blue 14K M (Made in Canada). Giá giao lưu : 3.500.000 VND.
Thuộc series Parker Vacumatic ra mắt thị trường giai đoạn những năm 1940s, bút máy Parker Vacumatic Major Azure Blue là model khá đẹp và tiêu biểu của series này. Bút có kích thước tiêu chuẩn với kích thước khá vừa tay khi sử dụng. Thiết kế của bút đáp ứng cả yêu cầu về công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ cao, đây cũng là cây bút tiên phong trong việc sử dụng hỗn hợp nhựa celluloid nhiều lớp để gia công vỏ bút với các vân nhựa màu xanh da trời đan xen tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt cũng như có thể quan sát lượng mực bên trong. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng mang hình dáng mũi tên Parker truyền thống rất mộc mạc và chi tiết. Nắp bút đậy kiểu ren vặn, đỉnh nắp có trang trí hạt nhựa màu đen, vòng cap band viền nắp bằng hợp kim mạ vàng. Ngòi bút hoàn thiện từ vàng 14K nét M, lưng ngòi có hoạ tiết mũi tên khắc chìm, bên dưới khắc chữ Parker Canada 57 REG.TM. Bút bơm mực bằng cơ chế vacumatic filler, bấm nhả đuôi bút để xả và hút mực.
Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.
Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-1.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-2.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-3.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-4.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-5.jpg
MS1545 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 146 Classic Black Resin 14K M (Made in Germany). Giá giao lưu : 5.7500.000 VND.
Bút máy Montblanc Meisterstuck 146 Classic Black Resin thuộc phân khúc tầm trung của dòng Meisterstuck. Bút có hình dáng điếu xì gà sang trọng với kích thước fullsize nên cầm rất vừa tay khi sử dụng. Phần thân và nắp bút được gia công từ hỗn hợp nhựa resin cao cấp màu đen bóng. Nắp bút đậy bằng ren vặn, vòng ring nắp cũng bằng hợp kim mạ vàng có khắc chữ Montblanc Meisterstuck. Đỉnh nắp trang trí logo hoa tuyết nhỏ màu trắng. Cài bút bằng hợp kim mạ vàng 18K. Thân bút thiết kế to, tích hợp làm nơi chứa mực, bút chứa được nhiều mực cho một lần bơm. Cửa sổ mực ở thân bút trang trí bằng các sọc nhựa màu trong suốt để quan sát lượng mực bên trong. Ngòi bút chế tác từ vàng 14K 585 dạng monotone có độ hoàn thiện cao, lưng ngòi khắc logo Montblanc và nhiều hoa văn tinh xảo, ngòi bút cỡ M cho ra nét chữ êm mượt khi viết hoặc ký. Bút bơm mực bằng cơ chế piston filler, vặn đuôi để bơm mực, phần thân và đuôi bút tích hợp thành bộ phận bơm và chứa mực.
Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 95% (cài bút bị phai nhẹ lớp mạ), bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.
Montblanc-Meisterstuck-146-Classic-Black-Resin-1.jpg Montblanc-Meisterstuck-146-Classic-Black-Resin-2.jpg Montblanc-Meisterstuck-146-Classic-Black-Resin-3.jpg Montblanc-Meisterstuck-146-Classic-Black-Resin-4.jpg Montblanc-Meisterstuck-146-Classic-Black-Resin-6.jpg
MS1546 : Bút máy S.T. Dupont Classic Lacquer de Chine 18K B (Made in France). Giá giao lưu : 3.000.000 VND.
Là phiên bản Dupont classic được sản xuất những năm 1980s, bút máy S.T. Dupont Classic Lacquer de Chine có kiểu dáng cổ điển sang trọng. Bút có thiết kế thon gọn với phần thân và nắp bút bằng hợp kim đồng, bề mặt bên ngoài được sơn phủ lớp men màu đỏ rất đẹp và có chiều sâu. Nắp bút khi đậy tạo tiếng "cách" khá thanh, vòng capband viền nắp mạ vàng có khắc dòng chữ S.T. Dupont Paris Laque De Chine. Cài bút bằng metal mạ vàng, lưng cài cũng được trang trí sọc men màu đỏ, dãy số series được khắc rõ nét bên hông cài. Ngòi bút bằng vàng 18K với logo Dupont và dấu hallmark đóng chìm bên hông ngòi, ngòi bút cỡ B cho ra nét chữ êm mượt khi ký. Bút bơm mực bằng converter Dupont đi kèm.
Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98%, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt.
ST-Dupont-Classic-Lacquer-de-Chine-1.jpg ST-Dupont-Classic-Lacquer-de-Chine-3.jpg ST-Dupont-Classic-Lacquer-de-Chine-4.jpg ST-Dupont-Classic-Lacquer-de-Chine-7.jpg ST-Dupont-Classic-Lacquer-de-Chine-9.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1547 : Bút máy Montblanc Meisterstuck 149 Classic Black Resin ngòi 18K nét F (Made in Germany) - Bút là hàng NOS (New Old Stock) và fullbox. Giá giao lưu : 9.800.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-149-Classic-Black-Resin-1.jpg Montblanc-Meisterstuck-149-Classic-Black-Resin-2.jpg Montblanc-Meisterstuck-149-Classic-Black-Resin-3.jpg Montblanc-Meisterstuck-149-Classic-Black-Resin-4.jpg Montblanc-Meisterstuck-149-Classic-Black-Resin-6.jpg
MS1548 : Bút máy Parker Vacumatic Green Striped Celluloid ngòi 14K nét F (Made in Canada) - Bút là hàng cổ đã qua sử dụng, ở tình trạng còn rất đẹp so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 3.500.000 VND.
Parker-Vacumatic-Green-Striped-Celluloid-1.jpg Parker-Vacumatic-Green-Striped-Celluloid-2.jpg Parker-Vacumatic-Green-Striped-Celluloid-3.jpg Parker-Vacumatic-Green-Striped-Celluloid-4.jpg Parker-Vacumatic-Green-Striped-Celluloid-5.jpg
MS1549 : Bút máy Pelikan 500NN Rolled Gold Cap & Green Black ngòi 14K nét F (Made in Germany) - Bút là hàng cổ đã qua sử dụng, ở tình trạng rất đẹp so với tuổi đời, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 7.000.000 VND.
Pelikan-500NN-Rolled-Gold-Cap-Green-Black-1.jpg Pelikan-500NN-Rolled-Gold-Cap-Green-Black-2.jpg Pelikan-500NN-Rolled-Gold-Cap-Green-Black-3.jpg Pelikan-500NN-Rolled-Gold-Cap-Green-Black-4.jpg Pelikan-500NN-Rolled-Gold-Cap-Green-Black-5.jpg
MS1550 : Bút máy Waterman Carene Deluxe Black ngòi 18K nét M (Made in France) - Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 99% và fullbox. Giá giao lưu : 5.500.000 VND.
Waterman-Carene-Deluxe-Black-1.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Black-2.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Black-3.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Black-5.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Black-4.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1551 : Bút máy Pelikan M60 Rolled Gold Pintripe Guilloche 14K B (Made in Germany) - Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98%, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 3.500.000 VND.
Pelikan-M60-Rolled-Gold-Pintripe-Guilloche-1.jpg Pelikan-M60-Rolled-Gold-Pintripe-Guilloche-2.jpg Pelikan-M60-Rolled-Gold-Pintripe-Guilloche-3.jpg Pelikan-M60-Rolled-Gold-Pintripe-Guilloche-4.jpg Pelikan-M60-Rolled-Gold-Pintripe-Guilloche-5.jpg
MS1552 : Bút bi Parker Jotter Royal Blue CT Ballpoint Pen (Hàng đặt gia công tại Thái Lan) - Hàng new fullbox. Giá giao lưu : 600.000 VND
Parker-Jotter-Royal-Blue-Ballpoint-Pen-1.jpg Parker-Jotter-Royal-Blue-Ballpoint-Pen-2.jpg Parker-Jotter-Royal-Blue-Ballpoint-Pen-3.jpg Parker-Jotter-Royal-Blue-Ballpoint-Pen-5.jpg Parker-Jotter-Royal-Blue-Ballpoint-Pen-6.jpg
MS1553 : Bút máy Sheaffer Award Matte Red Steel F (Hàng đặt gia công tại nước thứ 3) - Bút là hàng NOS (New Old Stock) chưa qua sử dụng và kèm hộp. Giá giao lưu : 900.000 VND.
Sheaffer-Award-Matte-Red-1.jpg Sheaffer-Award-Matte-Red-2.jpg Sheaffer-Award-Matte-Red-4.jpg Sheaffer-Award-Matte-Red-6.jpg Sheaffer-Award-Matte-Red-5.jpg
MS1554 : Bút máy Parker 21 Black CT Steel F (Made in USA) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng đẹp 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.100.000 VND.
Parker-21-Black-Stainless-Steel-Cap-1.jpg Parker-21-Black-Stainless-Steel-Cap-2.jpg Parker-21-Black-Stainless-Steel-Cap-3.jpg Parker-21-Black-Stainless-Steel-Cap-4.jpg Parker-21-Black-Stainless-Steel-Cap-5.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1555 : Bút máy S.T. Dupont Stylo Bille Classique Gold Plated 18K M (Made in France) - Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 90% (vỏ ngoài có vết xước răm theo thời gian), bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.500.000 VND.
ST-Dupont-Stylo-Bille-Classique-Gold-Plated-1.jpg ST-Dupont-Stylo-Bille-Classique-Gold-Plated-2.jpg ST-Dupont-Stylo-Bille-Classique-Gold-Plated-4.jpg ST-Dupont-Stylo-Bille-Classique-Gold-Plated-3.jpg ST-Dupont-Stylo-Bille-Classique-Gold-Plated-5.jpg
MS1556 : Bút máy Lamy 2000 Brushed Stainless Steel 14K F (Made in Germany) - Bút là hàng NOS (New Old Stock) và fullbox. Giá giao lưu : 6.000.000 VND.
Lamy-2000-Brushed-Stainless-Steel-1.jpg Lamy-2000-Brushed-Stainless-Steel-2.jpg Lamy-2000-Brushed-Stainless-Steel-3.jpg Lamy-2000-Brushed-Stainless-Steel-4.jpg Lamy-2000-Brushed-Stainless-Steel-5.jpg
MS1557 : Bút chì Montblanc Meisterstuck No 75 Repeater Black & Gold Filled Cap Pencil (Made in Germany) - Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.200.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-No-75-Repeater-Black-Gold-Filled-Cap-Pencil-1.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-75-Repeater-Black-Gold-Filled-Cap-Pencil-2.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-75-Repeater-Black-Gold-Filled-Cap-Pencil-3.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-75-Repeater-Black-Gold-Filled-Cap-Pencil-4.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-75-Repeater-Black-Gold-Filled-Cap-Pencil-5.jpg
MS1558 : Bút máy Montblanc 121 Classic Black Resin 18K F (Made in Germany). Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng đẹp 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.800.000 VND.
Montblanc-121-Classic-Black-Resin-1.jpg Montblanc-121-Classic-Black-Resin-2.jpg Montblanc-121-Classic-Black-Resin-4.jpg Montblanc-121-Classic-Black-Resin-6.jpg Montblanc-121-Classic-Black-Resin-7.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1559 : Bút chì Victorian Silver Propelling Pencil by William Vale & Son (Made in England) - Bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng rất đẹp so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 2.500.000 VND.
Victorian-Silver-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-1.jpg Victorian-Silver-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-2.jpg Victorian-Silver-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-4.jpg Victorian-Silver-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-3.jpg Victorian-Silver-Propelling-Pencil-by-William-Vale-Son-6.jpg
MS1560 : Bút máy Parker Vacumatic Gold Striped Blue Diamond 14K F (Made in USA). Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 3.300.000 VND.
Parker-Vacumatic-Gold-Striped-Blue-Diamond-1.jpg Parker-Vacumatic-Gold-Striped-Blue-Diamond-2.jpg Parker-Vacumatic-Gold-Striped-Blue-Diamond-3.jpg Parker-Vacumatic-Gold-Striped-Blue-Diamond-4.jpg Parker-Vacumatic-Gold-Striped-Blue-Diamond-5.jpg
MS1561 : Bút máy Parker 61 Heirloom Vista Blue 12K Gold Filled Rainbow Cap 14K F (Made in USA). Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.800.000 VND.
Parker-61-Heirloom-Vista-Blue-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-1.jpg Parker-61-Heirloom-Vista-Blue-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-2.jpg Parker-61-Heirloom-Vista-Blue-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-4.jpg Parker-61-Heirloom-Vista-Blue-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-6.jpg Parker-61-Heirloom-Vista-Blue-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-7.jpg
MS1562 : Bút máy Montblanc Meisterstuck No 72 Black & Gold Filled Cap 14K F (Made in Germany). Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98%, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 3.500.000 VND.
Montblanc-Meisterstuck-No-72-Black-Gold-Filled-Cap-1.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-72-Black-Gold-Filled-Cap-2.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-72-Black-Gold-Filled-Cap-3.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-72-Black-Gold-Filled-Cap-4.jpg Montblanc-Meisterstuck-No-72-Black-Gold-Filled-Cap-5.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1563 : Bút máy S.T. Dupont Olympio XL Genuine Chinese Lacquer Tortoise Shell 18K M (Made in France) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 90% (nắp bị lỏng, vỏ bút có vết xước răm), bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 3.500.000 VND.
ST-Dupont-Olympio-XL-Genuine-Chinese-Lacquer-Tortoise-Shell-1.jpg ST-Dupont-Olympio-XL-Genuine-Chinese-Lacquer-Tortoise-Shell-2.jpg ST-Dupont-Olympio-XL-Genuine-Chinese-Lacquer-Tortoise-Shell-3.jpg ST-Dupont-Olympio-XL-Genuine-Chinese-Lacquer-Tortoise-Shell-4.jpg ST-Dupont-Olympio-XL-Genuine-Chinese-Lacquer-Tortoise-Shell-5.jpg
MS1564 : Bút máy Parker 61 Heirloom Grey 12K Gold Filled Rainbow Cap 14K F (Made in USA) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.500.000 VND.
Parker-61-Heirloom-Grey-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-1.jpg Parker-61-Heirloom-Grey-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-2.jpg Parker-61-Heirloom-Grey-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-4.jpg Parker-61-Heirloom-Grey-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-3.jpg Parker-61-Heirloom-Grey-12K-Gold-Filled-Rainbow-Cap-6.jpg
MS1565 : Bút bi Cross Classic Century Matte Black Ballpoint Pen (Made in USA) - Bút là hàng NOS (New Old Stock) chưa qua sử dụng và không kèm hộp. Giá giao lưu : 800.000 VND.
Cross-Classic-Century-Matte-Black-Ballpoint-Pen-1.jpg Cross-Classic-Century-Matte-Black-Ballpoint-Pen-2.jpg Cross-Classic-Century-Matte-Black-Ballpoint-Pen-3.jpg Cross-Classic-Century-Matte-Black-Ballpoint-Pen-4.jpg Cross-Classic-Century-Matte-Black-Ballpoint-Pen-5.jpg
MS1566 : Bút máy Montblanc 22 Classic Black Resin 14K F (Made in Germany) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.800.000 VND.
Montblanc-22-Classic-Black-Resin-1.jpg Montblanc-22-Classic-Black-Resin-3.jpg Montblanc-22-Classic-Black-Resin-4.jpg Montblanc-22-Classic-Black-Resin-5.jpg Montblanc-22-Classic-Black-Resin-6.jpg
Còn tiếp...
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1567 : Bút máy Waterman Ideal 452 Sterling Silver Lever Fill Ring Top 14K F Super Flexible (Made in USA) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 95% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 5.500.000 VND.
Waterman-Ideal-452-Sterling-Lever-Fill-Ring-Top-2.jpg Waterman-Ideal-452-Sterling-Lever-Fill-Ring-Top-3.jpg Waterman-Ideal-452-Sterling-Lever-Fill-Ring-Top-5.jpg Waterman-Ideal-452-Sterling-Lever-Fill-Ring-Top-6.jpg Waterman-Ideal-452-Sterling-Lever-Fill-Ring-Top-8.jpg
MS1568 : Bút máy Sailor 1911 Profit Junior Light Grey Steel MF (Made in Japan) - Bút là hàng new fullbox. Giá giao lưu : 650.000 VND.
Sailor-1911-Profit-Junior-Light-Grey-1.jpg Sailor-1911-Profit-Junior-Light-Grey-2.jpg Sailor-1911-Profit-Junior-Light-Grey-4.jpg Sailor-1911-Profit-Junior-Light-Grey-5.jpg Sailor-1911-Profit-Junior-Light-Grey-7.jpg
MS1569 : Bút máy Parker Vacumatic Major Azure Blue Pearl 14K F (Made in Canada) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 3.500.000 VND.
Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-Pearl-1.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-Pearl-2.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-Pearl-4.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-Pearl-3.jpg Parker-Vacumatic-Major-Azure-Blue-Pearl-5.jpg
MS1570 : Bút máy Montblanc Boheme Noir Non-Retractable 14K M (Made in Germany) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 99%, bút kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu 8.500.000 VND.
Montblanc-Boheme-Noir-Non-Retractable-1.jpg Montblanc-Boheme-Noir-Non-Retractable-2.jpg Montblanc-Boheme-Noir-Non-Retractable-3.jpg Montblanc-Boheme-Noir-Non-Retractable-5.jpg Montblanc-Boheme-Noir-Non-Retractable-6.jpg
Còn tiếp..
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1571 : Bút máy Pilot Justus 95 Stripe Black 14K F (Made in Japan) - Bút là hàng new fullbox. Giá giao lưu : 6.000.000 VND.
Pilot-Justus-95-Stripe-Black-1.jpg Pilot-Justus-95-Stripe-Black-2.jpg Pilot-Justus-95-Stripe-Black-5.jpg Pilot-Justus-95-Stripe-Black-3.jpg Pilot-Justus-95-Stripe-Black-4.jpg
MS1572 : Bút máy Waterman Ideal 55 Red Ripple Woodgrain 18K F (Made in France) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 6.000.000 VND.
Waterman-Ideal-55-Red-Ripple-Woodgrain-1.jpg Waterman-Ideal-55-Red-Ripple-Woodgrain-2.jpg Waterman-Ideal-55-Red-Ripple-Woodgrain-3.jpg Waterman-Ideal-55-Red-Ripple-Woodgrain-4.jpg Waterman-Ideal-55-Red-Ripple-Woodgrain-6.jpg
MS1573 : Bút máy Waterman Carene Deluxe Blue 18K EF (Made in France) - Bút là hàng NOS (New Old Stock) và fullbox. Giá giao lưu : 6.000.000 VND.
Waterman-Carene-Deluxe-Blue-1.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Blue-2.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Blue-3.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Blue-4.jpg Waterman-Carene-Deluxe-Blue-5.jpg
MS1574 : Bút máy Sheaffer PFM V Snorkel Black & Gold Filled Cap 14K F (Made in USA) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 6.500.000 VND.
Sheaffer-PFM-V-Snorkel-Black-Gold-Filled-Cap-1.jpg Sheaffer-PFM-V-Snorkel-Black-Gold-Filled-Cap-2.jpg Sheaffer-PFM-V-Snorkel-Black-Gold-Filled-Cap-3.jpg Sheaffer-PFM-V-Snorkel-Black-Gold-Filled-Cap-5.jpg Sheaffer-PFM-V-Snorkel-Black-Gold-Filled-Cap-7.jpg
Còn tiếp..
 

Nghiêm Trung Vũ

GẮN KẾT
MS1575 : Bút bi Montblanc No 78 Clip Lever Rolled Gold Cap Ballpoint Pen (Made in Germany) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 98% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 1.500.000 VND.
Montblanc-No-78-Clip-Lever-Rolled-Gold-Cap-Ballpoint-Pen-1.jpg Montblanc-No-78-Clip-Lever-Rolled-Gold-Cap-Ballpoint-Pen-3.jpg Montblanc-No-78-Clip-Lever-Rolled-Gold-Cap-Ballpoint-Pen-4.jpg Montblanc-No-78-Clip-Lever-Rolled-Gold-Cap-Ballpoint-Pen-5.jpg Montblanc-No-78-Clip-Lever-Rolled-Gold-Cap-Ballpoint-Pen-7.jpg
MS1576 : Bút máy Sheaffer Lifetime Crest Deluxe Golden Brown Celluloid Vacuum Filler 14K F (Made in USA) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 97% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 6.000.000 VND.
Sheaffer-Lifetime-Crest-Deluxe-Golden-Brown-Celluloid-Vacuum-Filler-1.jpg Sheaffer-Lifetime-Crest-Deluxe-Golden-Brown-Celluloid-Vacuum-Filler-2.jpg Sheaffer-Lifetime-Crest-Deluxe-Golden-Brown-Celluloid-Vacuum-Filler-4.jpg Sheaffer-Lifetime-Crest-Deluxe-Golden-Brown-Celluloid-Vacuum-Filler-5.jpg Sheaffer-Lifetime-Crest-Deluxe-Golden-Brown-Celluloid-Vacuum-Filler-8.jpg
MS1577 : Bút máy Pilot Namiki Capless Vanishing Point CL Aluminum & Resin Steel F (Made in USA) - Tổng thể bút là hàng đã qua sử dụng, ở tình trạng 95% so với tuổi đời, bút không kèm hộp và đang hoạt động tốt. Giá giao lưu : 700.000 VND.
Pilot-Namiki-Capless-Vanishing-Point-CL-Aluminum-Resin-1.jpg Pilot-Namiki-Capless-Vanishing-Point-CL-Aluminum-Resin-2.jpg Pilot-Namiki-Capless-Vanishing-Point-CL-Aluminum-Resin-3.jpg Pilot-Namiki-Capless-Vanishing-Point-CL-Aluminum-Resin-4.jpg Pilot-Namiki-Capless-Vanishing-Point-CL-Aluminum-Resin-5.jpg
MS1578 : Bút máy Parker Urban Premium Violet CT Steel F (Made in Thailand) - Bút là hàng new fullbox. Giá giao lưu : 1.800.000 VND.
Parker-Urban-Premium-Violet-2.jpg Parker-Urban-Premium-Violet-3.jpg Parker-Urban-Premium-Violet-4.jpg Parker-Urban-Premium-Violet-6.jpg Parker-Urban-Premium-Violet-5.jpg
Còn tiếp...
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top