Toshiba netbook Nb200 lỗi touchpad k được bảo hành

Các thớt khác của sety

sety

NHẬP HỘI
2 tuần trước mình mới mua con netbook này ở hiSHOP trên đường Kim Liên mới (do Digiworld phân phối).

Nhưng khi mua máy về, mình phát hiện rằng phần bên phải touch pad mà thường được dùng để cuộn ở các máy khác thì lại k hoạt động. Mình đã xem trên mạng và xem lại driver rõ ràng là có chức năng này.
Cả cái phần dọc bên phải touch pad (bằng ngón tay) như bị liệt. Kể cả mình vào driver, chỉnh tắt hay bật chức năng scrolling thì cái phần đấy vẫn k sử dụng được, kể cả để di chuột.

Khi mình lên trung tâm bảo hành của DigiWorld nhờ họ sửa thì sau 4-5 ngày mình quay lại, họ trả lời là thiết kế máy như thế! (làm j có hãng nào thiết kế cả 1 phần touchpad bên phải k hoạt động dc như thế!) .... Mình rất ức chế nhưng k thể cãi lại họ dc, bảo họ mang máy mới ra so sánh, thì họ bảo là k có !?

Mình đã thử bung lại win, thử cài driver trên mạng, kết quả vẫn vậy, mình nghĩ là do cái touchpad này khi sản xuất đã bị lỗi :( vì mình đã check mới 1 mem trên tinhte có con này, confirmed là máy mem ý hoạt động bt (thanh cuộn bt, k bị liệt dọc mép bên phải)

Mọi người có lời khuyên nào để giúp mình deal với bọn bảo hành này k :(
hoặc có máy bạn nào bị lỗi tuơng tự như thế này và đã sửa dc k :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top