TP HCM Hỏi về Pin Canon 400D

Lam Sơn

Super Moderators
#1
Em có 1 máy ảnh Canon 400D kèm theo máy có 1 viên Pin mang ký hiệu NB-2LH 7.4V 720mAh (Lion). Với viên Pin này em chụp thoải mái, em không đếm là mỗi lần sạc đầy chụp được bao nhiêu ảnh, nhưng nói chung là nhiều lắm.

Sau này vì có nhu cầu chụp nhiều nên em có tới chỗ đã mua máy ảnh mua thêm 1 viên Pin dự phòng giá khoảng hai trăm mấy chục ngàn gì đó (em không nhớ rõ), cũng y như viên theo máy : ký hiệu NB-2LH 7.4V 720mAh (Lion). Người bán còn nói rõ là mỗi máy chỉ có 1 viên Pin chính hãng, ngoài ra phải mua riêng nhưng là hàng "linh kiện", cũng là Pin của Nhật y như vậy nhưng dung lượng thật thì yếu hơn (không nói rõ là yếu hơn bao nhiêu?). Và vấn đề là ở đây : Chỉ chụp được 58 ảnh (2816-1880=2M26)cho một lần sạc đầy pin. Em không nói người bán đã bán cho em hàng dỏm nhưng chất lượng như vậy em không hài lòng.

Hôm nay em Post bài này lên nhờ các Bác nhiều kinh nghiệm chỉ cho em mua pin chất lượng ngang với Pin theo máy hoặc hơn ở đâu? Em đang ở TP.HCM.

Em định mua cái Rip các Bác thấy khả thi không? Mua loại nào gắn được cả đống Pin chụp cho nó nhiều. Xin chân thành cảm ơn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có hàng trăm thương hiệu xe hơi khác nhau nhưng chúng chỉ thuộc về 14 nhà sản xuất, chi phối toàn bộ ngành ô tô thế giới

Ngành công nghiệp sản xuất xe hơi đã phát triển một cách đáng kinh ngạc trong vài năm trở lại đây. Chỉ riê ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top