TQ : Mời các bác vào đây cho em xin ít bình luận về nick DAME

Các thớt khác của 2time
Status
Không mở trả lời sau này.
#1
Như các bác đã biết nick Dame của diễn đàn có tên là Luận số contact : 0918333323 - Địa chỉ 12/5 Lữ Gia - Q11 -TP HCM YM: maianh269. Tại sao tôi lại phải nói cụ thể như thế là để sau này nếu ai có ý định mua qua mạng thì cạch hẳn ra (tất nhiên là nếu bác nào mua tận nơi thì bị lừa ráng chịu). Đồng chí này đã có tên trong blacklist của một số diễn đàn có tên tuổi ở VN như ppcvn.com handheldvn.com v.v.. Thôi nhưng mà cái đó có vẻ lạc đề quá. Tôi xin đi vào chủ đề chính.
Vào khoảng trước Tết Đinh Hợi vừa rồi tôi có mua có đồng chí này một con Alienware-Clevo D900T giá gần 1400$. Sau khi mua chưa được bao lâu thì máy hỏng. Vậy là tôi gửi máy vào để bảo hành thì đồng chí bảo chờ để gửi phụ kiện từ Mỹ về. Tôi nghĩ cũng đúng thôi dòng này hiếm mà. Sau 3 tuần chờ đợi cậu ta nói máy đã sửa xong, tưởng rằng thế là OK nhưng cơn ác mộng của tôi đã bắt đầu. Hôm đó khi cậu ta nói máy đã gửi đi rồi sao mà thao thức thế (sắp gặp lại em rồi), nhưng hỡi ơi chờ cả một ngày không thấy Tín Thành báo nhận hàng. Hỏi cậu ta thì cậu ta đọc cho một cái số mà sau này đi tra hết hơi thì hóa ra gửi cho một đồng chí nào đó chứ không phải mình. Tưởng có sự nhần lẫn tôi gọi không biết bao nhiêu cuộc ĐT từ Nam ra Bắc để nhận lại hàng. Oạch một cái đồng chí Luận phán câu xanh rờn là em cho nó chuyển vào SG rồi, sẽ gửi cho anh sau. Khi nhận máy từ tay Tín Thành, mừng hết chỗ nói về nhà cắm điện bật lên....... :confused: máy không chạy .... Lật đít lên xem à thanh ram 1G cắm theo máy đâu rồi????? Gọi điện thì cậu ta nói quên.... thôi không sao mượn thanh khác xem nào. Chạy về sấp ngửa cắm vào, bật lên và..... cái màn hình lặng câm cứ nhìn mình. Lại mất tiền gửi hàng vào. Cùng lúc đó cậu ta bị đưa vào blacklist của handheldvn.com http://www.handheld.com.vn/forum/showthrea...1510#post371510 Rồi Tết, qua rằm mới nghe nói cậu ấy đi làm và có một con alienware mới về. Mình đề nghị đổi sang thì cậu ta nói anh phải các thêm tiền (máy mình cấu hình cao hơn thua cái mã mà thiệt à). Rồi mình cũng nhận lại được một cái máy không còn như xưa nữa: chíp P4HT-3.8 thay bằng 3.4G một thanh ram nghe nói 1G nhưng cũng chưa cắm được vì nó không phải là DDR2 card wifi+blue combo bị thay bằng card thường..v.v tôi có gọi điện cho cậu ta là nếu vậy phải trừ tiền đi. Cậu ta lại bảo anh không thích thì trả lại máy em hoàn tiền. Và cơn ác mộng lại tiếp diễn. Hiện nay máy tính đã được gửi vào SG được gần 1 tháng. Nhưng cậu ta vẫn trốn tránh không giải quyết. Gọi điện thì tắt máy.... :mad:
Trên đây là sự thật hoàn toàn mình ở số 0904556868 và bạn của mình ở phố Bùi Thị Xuân - Q1 đang cầm máy. Nếu bạn chưa tin hãy qua xem rồi mà tự đánh giá.
Nhờ MOD xem xét đừng để người khác bị như mình
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Em tưởng đã có công nghệ vân tay toàn màn hình của SS rồi ạ? Hay là phải chờ note10 nhỉ?
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top