Trà xanh 0 độ, Dr.Thanh bị siêu thị Coopmart 'tẩy chay'

Các thớt khác của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

GẮN KẾT
Hệ thống siêu thị Coopmart TP HCM vừa thông báo ngưng kinh doanh tất cả sản phẩm của Công ty Tân Hiệp Phát (chủ nhãn hàng trà xanh 0 độ và Dr.Thanh) để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng trước thông tin công ty này bị tạm giữ hương liệu quá hạn sử dụng.

Bên cạnh việc ngưng kinh doanh sản phẩm của Tân Hiệp Phát, Coopmart cũng gửi văn bản yêu cầu công ty này giải trình về những hương liệu quá đát còn tồn trong kho đã bị cơ quan chức năng phát hiện hôm qua.

Cụ thể, sau khi kiểm tra kho bãi tại địa chỉ 169 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, ngày 6/6, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Bộ Công an - văn phòng phía Nam (C15B) phát hiện 26 tấn hương liệu chế biến nước giải khát đã quá thời hạn sử dụng.


Coopmart ngưng kinh doanh sản phẩm của Tân Hiệp Phát vì
thông tin liên quan đến hương liệu quá đát. Ảnh: Kiên Cường.

Một kho khác tại nhà máy sản xuất ở Thuận An (Bình Dương) của Tân Hiệp Phát cũng có 60 thùng phuy hương liệu nước cốt trái cây có thời hạn sử dụng là ngày 3/11/2008.

Điều này dẫn đến ý kiến khác nhau về các sản phẩm của công ty này. Nhiều người tiêu dùng truyền tai nhau nên thận trọng với nước giải khát của Tân Hiệp Phát, còn các siêu thị thì cho rằng đó mới là phát hiện về hàng trong kho quá hạn chứ chưa có bằng chứng cho thấy Tân Hiệp Phát sử dụng hương liệu này chế biến thành phẩm nên chưa đáng lo ngại.

"Tâm lý khách hàng nói chung là ổn định. Nhưng để đảm bảo, ngay ngày mai, chúng tôi sẽ làm việc với Tân Hiệp Phát. Nếu công ty không đưa ra được những cam kết đảm bảo không sử dụng nguyên liệu quá hạn để sản xuất thì chúng tôi cũng sẽ ngưng kinh doanh sản phẩm của công ty này", ông Ngô Văn Hải, Giám đốc Citimart, khẳng định.

Hôm nay, Công ty Tân Hiệp Phát cũng đã phát đi thông cáo khẳng định lô hàng tại địa chỉ Nơ Trang Long là của đối tác thuê mặt bằng của Tân Hiệp Phát và không liên quan đến việc sản xuất của công ty. Còn hàng ở Thuận An (Bình Dương) là nhập khẩu hợp pháp và đang trong quá trình thanh lý.

"Chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp cơ quan chức năng xác định việc công ty sử dụng nguyên liệu kém chất lượng", thông cáo của Tân Hiệp Phát nêu rõ.

Công ty Tân Hiệp Phát hiện kinh doanh các sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường như: trà xanh 0 độ, Number one, trà thanh nhiệt Dr.Thanh.

 

2Rau

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
2Rau em không biết nội tình vụ này thế nào nhưng em nghĩ vụ này Tân Hiệp Phát lo nhanh thôi. Vì bác này lắm tiền lắm. Cứ nhìn cái tần suất quảng bá Dr. Thanh trên truyền hình, các phương tiện truyền thông khác, rồi pano, áp-phích,... cực cao. Hi vọng ngài Dr. Thanh sống sót qua cơn bĩ cực này. :D

Cá nhân 2Rau em chưa bao giờ uống Dr. Thanh.
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em mới uống 1 chai hqua, dễ uống và cảm giác cũng dễ chịu, nếu thanh lọc cơ thể thật thì quá tốt :) nhưng với mức giá 10.000 em trả tại tiệm bánh thì chưa biết thế nào :D

theo em, thức uống tốt nhất cho cơ thể là nước lọc ;) 1 ngày em uống 2-4 lít
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trà xanh 0 độ uống ko ngon lắm lại có vị chát chát, cái này hút hàng trong siêu thị mua sạch loại có đường ra là hết, loại ko đường chất cả đống. Dr Thanh chẳng qua nó chỉ là nước sâm thôi. Em khoái Liptop trà đen đóng chai uống cực ngon, giá lại rẻ hơn 2 thằng kia thương hiệu lại của Pepsi nữa.
 

o2xda2s

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em đang định cho cả nhà hè này giải khát bằng Dr.Thanh, (thấy nó quảng cáo nhiều trên Tv, mà uống mùi vị nghe cũng đc). Hôm qua mới đi Metro ôm cho cả 4 lố uống dần, sáng nay vào mạng đọc đc tin này đâm lo lo.Vn mìnhg toàn thế, cứ thấy lợi trước mắt là các bố làm ẩu, ko cần biết đến ng tiêu dùng.Bao giờ mới trở thành ng tiêu dùng thông thái đây hả Trời?
 

usranger

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trưa nay toàn bộ hệ thống siêu thị Maximax cũng tẩy chay trà xanh 0 độ và Dr Thanh, có cả phóng viên vào quay phim nữa.
 

mars

HIBERNATED
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
theo em, thức uống tốt nhất cho cơ thể là nước lọc ;) 1 ngày em uống 2-4 lít

Thế vào toa nét bao nhiêu lần hở em? =))
 

new_comer

Mập member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trưa nay toàn bộ hệ thống siêu thị Maximax cũng tẩy chay trà xanh 0 độ và Dr Thanh, có cả phóng viên vào quay phim nữa.
Nghe giang hồ nó đồn là do chú Thanh tài trợ cho phét ti van biển Nha Trang, xong chú nổ quá, có chê mấy báo hơi bị nhiều nên bị xỏ lại mấy cú. Em là em cứ nghe lời con cá Trích, uống nước lọc cho nó chắc kèo.
 

dânnam

Scout is fun
GÂY DỰNG
nước trà Dr Thanh là sản phẩm của chủ nghĩa cá nhân..đề cao tên cá nhân hết mức...thôi rồi lượm ơiii...nói đến Dr Thanh hãy nghĩ đến bia Bến Thành..
 

cuongsi69

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nước trà Dr Thanh là sản phẩm của chủ nghĩa cá nhân..đề cao tên cá nhân hết mức...thôi rồi lượm ơiii...nói đến Dr Thanh hãy nghĩ đến bia Bến Thành..

...và cả bia Laser cách đây 3-4 năm nữa. Tất cả... thường thôi!
:))
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
phamdominhtri HANDHELD CAFÉ 18

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top