Trang bị hệ thống wifi siêu nhanh trên xe ô tô

Các thớt khác của canhk9c Lịch sử giao dịch của canhk9c (0)

#1
Hệ thống này được hẹn có thể biến bất cứ chiếc Bentley nào thành một văn phòng quản lý kết nối.


Bentley cho biết hệ thống sẽ cho phép người ngồi trên xe truy cập nhiều ứng dụng tiêu khiển và buôn bán với chất lượng kết nối internet ổn định, ko bị ngắt quãng, ngay cả khi xe chạy với tốc độ 110 km/h, và kể cả việc xem video độ phân giải cao trên nhiều thiết bị di động.
Tất cả các gì quý khách cần làm là truy cập vào hệ thống Bentley Advanced Connectivity chuẩn y một áp dụng trên smartphone. Người dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng như Bentley Skype for Business cũng như những ứng dụng văn phòng ảo; tỉ dụ như họ có thể xem và tu tạo tài liệu trên đường đi, tổ chức họp online có hình ảnh (video conference) và nhiều kiểu họp khác trong một môi trường an toàn.Bentley đã hợp tác với đơn vị truyền thông toàn cầu Viasat để phát triển hệ thống này.
Hệ thống kế nối của Bentley được lắp bên trong nắp cốp sau, với bộ định tuyến (router) kết nối với nguồn điện xoay chiều trên xe.
Dịch vụ WiFi siêu nhanh này được hẹn sẽ thích nghi với công nghệ 5G và 6G (khi được triển khai) và sẽ có trên tất cả các mẫu xe của Bentley từ năm 2019.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
N Ôtô - Xe máy - Xe đạp 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Các anh chị 7x, 8x có ký ức hay kỷ niệm gì về những con phố của thị xã Hà Đông cũ không?

Lazada Vietnam Master card on Monday
Top