[TOÀN QUỐC] trang bị những bộ quần áo bảo hộ điện lực là điều cần thiết đối với người thợ điện

Các thớt khác của levandat2098 Lịch sử giao dịch của levandat2098 (0)

levandat2098

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
11 Tháng bảy 2018 lúc 16:59
#1
Điện lực là một trong những ngành có ý nghĩa lớn đối với sự phát triển của văn minh nhân loại nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng. Đây là một ngành đặc biệt, Bởi mỗi người công nhân làm việc ở môi trường thường xuyên tiêp xúc với điện luôn tiềm ẩn những nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chính tính mạng của người công nhân. Vì vậy việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ điện lực là một điều cực kỳ cần thiết, đó là trang bị giúp người công nhân điện lực phần nào giảm bớt những ảnh hưởng đến sức khỏe từ những tai nạn về điện.

>> Tham khảo sản phẩm kính bảo hộ chống tia uv an toàn

Quần áo bảo hộ điện lực không chỉ đơn giản là một bộ đồng phục bình thường mà với ngành điện thì công dụng của nó rất quan trọng. Những công nhân điện lực luôn phải làm việc ở ngoài trời, bộ đồng phục này sẽ giúp những người thợ điện khắc phục được những điều kiện khắc nghiệt nhất ngoài trời. Mùa hè giúp tránh nắng, mù đông giữ ấm và đặc biệt là hạn chế được những tiềm ẩn nguy hiểm chết người trong nghề này.

Những nhân viên làm về ngành điện lực thường xuyên phải tiếp xúc với điện nên có rất nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay nặng hơn là chính tính mạng của những công nhân ngành điện. Vì vậy việc trang bị bộ quần áo bảo hộ điện lực chất lượng cao là một điều cực kỳ cần thiết để có thể đảm bảo an toàn cho người lao động.
Đặc điểm của quần áo bảo hộ điện lực Thiên Bằng

Thiết kế được cấp phép theo tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, quy cách của tập đoàn Điện lực Việt Nam và được sản xuất tại xưởng may của Thiên Bằng.

Được làm từ chất liệu vải kaki dày dặn, thoáng mát và khả năng thấm mồ hôi rất tốt, thuận tiện và đảm bảo cho được sự an toàn cho người mặc

>> Tham khảo các mẫu mũ công nhân chất lượng

Thường được thiết kế có túi để đựng những dụng cụ lao động nhỏ gọn cần thiết trong quá trình làm việc.

Có đủ kích cỡ cho mọi công nhân điện lực, để họ có thể cảm thấy vừa vặn và thoải mái.

Thiết kế tiện nghi, rộng rãi với màu sắc cam nổi bật, đặc trưng của ngành điện lực.

Thiết kế dễ mặc, dễ sử dụng, dễ bảo quản, khả năng chống nóng tốt với độ bền cao và giá thành phù hợp đảm bảo kinh tế cho mỗi doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin cũng như hình ảnh về quần áo bảo hộ điện lực của Thiên Bằng.
Đến với chúng tôi để sở hữu những bộ đồng phục điện lực chất lượng cao đảm bảo an toàn cho những người công nhân ngành điện.
Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email để chúng tôi có thể giả đáp và tư vấn cho mọi người về những sản phẩm của chúng tôi.

Hoặc liên hệ Hotline 0981 056 078 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp

>> Công ty bảo hộ lao động thiên bằng phân phối đồ bảo hộ đảm bảo chất lượng
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Bức tranh kinh tế thế giới luôn thay đổi và bức tranh của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới cũng vậy. Một thương hiệu nổi tiếng đã được bán cho một tập đoàn đồng hồ lớn và cán cân quyền lực cũng thay đổi chút ít. Trong vòng ba năm qua, một số thay đ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday