[TOÀN QUỐC] Trang phục chơi golf nữ như thế nào?

Các thớt khác của Thegioigaycu1 Lịch sử giao dịch của Thegioigaycu1 (0)

#1
Sắm quần áo golf nữ tốt nhất là phong cách, thoải mái và đầy màu sắc. Không cần phải mặc quần short kaki bảnh bao với áo polo trắng trừ khi bạn muốn. Phụ nữ có một chút linh hoạt hơn trong những gì họ có thể mặc trong sân golf so với nam giới. Tuy nhiên, đàn ông theo kịp phụ nữ khi kết hợp màu sắc rực rỡ.Lịch sử trang phục golf

Một người phụ nữ đã ủy thác sân golf đầu tiên và có lẽ là nổi tiếng nhất trên thế giới. Cô là Mary Queen of Scots và sân golf là St. Trang phục của cô cho golf đã được thể hiện trong tác phẩm nghệ thuật ít khác biệt so với trang phục hàng ngày của cô. Tình yêu của cô dành cho golf rất lớn, cô đã bị khiển trách nặng nề vì chơi chỉ vài ngày sau vụ giết chồng.


Trang phục golf cuối những năm 1800

Một bức ảnh của cô Amy Pascoe, người từng là Nữ vô địch năm 1896, cho thấy cô có bộ trang phục chơi golf đẹp trong bộ đồ tối màu có lẽ bằng len. Váy có chiều dài sàn. Áo được trang bị và dài tay. Như thông lệ trong ngày cô ấy đội một chiếc mũ với mái tóc gọn gàng. Cho rằng bộ trang phục không cho phép di chuyển nhiều, thật ngạc nhiên khi cô ấy có thể chơi gôn.


Trang phục hiện đại

Hầu hết các sân golf yêu cầu áo sơ mi của phụ nữ phải có cổ áo. Áo sơ mi không tay được phép. Denim không được phép trên nhiều sân golf Các câu lạc bộ tư nhân có quy định riêng của họ và có thể không cho phép quần short hoặc skort. Phụ nữ phải mặc quần dài như những người đàn ông bắt buộc phải có. Quần short có chiều dài Bermuda hoặc ngắn hơn một chút. Skort là sự kết hợp giữa quần short với lớp phủ váy.


Áo mưa và giữ ấm

Mưa rào đột ngột là một sự xuất hiện phổ biến trong mùa hè. Áo mưa có khe hở cho cánh tay thay vì tay áo giữ cho người chơi golf khô. Một chiếc áo len hoặc áo giữ ấm cho người chơi golf nếu thời tiết thay đổi.


Lưu ý

Luôn giữ được sự tự tin nhưng đi kèm với khiêm tốn. Thật không công bằng khi đánh lạc hướng những người chơi khác với trang phục không phù hợp. Áo dây, tiết lộ đường viền cổ áo, quần short ngắn hoặc quần áo bó sát sẽ không được phép ở nhiều sân golf. Trong mọi trường hợp, loại quần áo này hạn chế chuyển động và không theo tinh thần của môn thể thao golf.


Phụ kiện chơi golf

Găng tay golf không được đeo vì lý do thẩm mỹ mà để giúp duy trì liên lạc chắc chắn với bàn tay không chiếm ưu thế của bạn và độ bám của gậy golf. Găng tay có bề mặt dính và thường được làm bằng da. Nên chuẩn bị găng tay golf để phòng trường hợp lòng bàn tay đổ mồi hôi khi thực hiện cú đánh golf


Mua Giày golf có gai hoặc giầy ở phía dưới, được làm bằng kim loại hoặc cao su. Một số sân golf cấm gai kim loại hoặc gai trên một độ dài nhất định để bảo vệ khu vực. Giày golf có nhiều kiểu dáng và cách phối màu.


Một chiếc mũ giúp bảo vệ khuôn mặt khỏi bị cháy nắng nhưng nó đồng thời cũng cản trở góc nhìn của bạn.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Hi các bác!
Cực chẳng đã mình đưa lên đây cho ae thấy tránh xa! Mình có hỏi mua laptop panasonic cf-sx 2 do Nick chinsusun rao bán:
https://www.handheld.com.vn/threads/ban-laptop-panasonic-cf-sx2-likenew-zin-chuan-hiem.513194/
Đã ck nhưng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top