[HCMC] Trang thờ-mẫu bàn thờ treo tường bán chạy nhất quận 12

Các thớt khác của hoavanvachngan Lịch sử giao dịch của hoavanvachngan (0)

hoavanvachngan

NHẬP HỘI
Thờ cúng là phong tục đã có từ lâu đời, hình thành qua nhiều thế hệ ngoài việc dùng bàn thờ đứng thì trang thờ treo tường cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi trong cuộc sống hiện đại, không gian nhà ở không đủ đáp ứng được nơi thờ cúng rộng lớn nên việc sử dụng bàn thờ khá hạn chế trong các căn hộ.Với mong muốn của bạn, BÀN THỜ GIÁ XƯỞNG đã không ngừng cải tiến tại ra những sản phẩm phong thủy với kích thước lỗ ban đem đến một góc nhỏ tâm linh trong gia đình của bạn.


Mẫu bàn thờ treo đẹp nhất​Những mẫu bàn thờ treo bán chạy nhất quận 12 được thiết kế chọn lọc kĩ càng trước khi đưa thợ sản xuất cung cấp ra thị trường. Mẫu mã đa dạng, phù hợp cho mọi thiết kế nhà ở từ tân cổ điển cho tới hiện đại.Mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đáp ứng được nhu cầu của phần đông khách hàng sống trong những căn hộ và những không gian có diện tích bé.Mẫu hiện đại có thể làm thờ Phật Bà Quan Âm, gia tiên hay thờ ông công ông táo trong nhà. Có 4 kích thước chính là 41x61, 48x68, 48x81, 48x88 ngoài ra chúng tôi có nhận hàng đặt theo kích thước khách yêu cầu.

Lựa chọn được kích thước phù hợp việc bố trí bình bông, trái cây hay hình tượng sẽ trở nên đơn giản nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Vậy hướng đặt nào là hợp phong thủy với gia chủ cùng tham khảo bên dưới.

Vị trí và hướng đặt bàn thờ treo trong nhà​


Việc tìm ra vị trí thích hợp trong những căn hộ khá nan giải, vì không có nhiều nơi trang nghiêm để đặt ngoại trừ phòng khách. Nên với những không gian này nên lựa chọn những ví trí thoáng đãng có nhiều ánh sáng và tránh những điều kiêng kỵ.Bàn thờ treo tường nên đặt ở những vị trí trang nghiêm như phòng khách hướng ra ban công. cửa sổ và tránh những hướng quay vào phòng ngủ hay nhà vệ sinh vì đây là những hướng xấu không đem lại may mắn cho gia chủ làm mất đi không gian trang trọng, tôn nghiêm không đáng có.

Về chiều cao bạn có thể tham khảo thêm những kích thước lỗ ban hay số chỉ đỏ nhưng điểm chung nhất vẫn là ở vị trí vừa tầm thắp nhang của gia chủ.Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

Web: banthogiaxuong.vn

Địa chỉ: 100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top