Trang thông tin cho

Các thớt khác của roanchenglong

roanchenglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hi các bác :-bd
Sau một thời gian nghiên cứu nhóm phát triển đã đưa ra được một sản phẩm mới phục vụ cho việc xem tin tức trên điện thoại di động: http://news.ringring.vn/ . Trang này có một số lợi thế như sau:

-Ở trang này các bạn sẽ có được các thông tin tổng hợp các báo lớn việt nam như Vietnamnet, vnexpress, dantri, tuoitre (Hiện tại các tờ báo này đều chưa hỗ trợ đọc mobile). Các bạn có thể đọc tổng hợp đầy đủ các tin mới của các báo lớn, hoặc có thể chọn đọc theo từng báo mà không phải truy nhập nhiều lần vào các báo.

-Thông tin cập nhật ở site này nhanh ( khác hẳn với pda cập nhật thông tin khá chậm). Việc cập nhật thông tin rất nhanh bởi vì nó cật nhật theo đúng như các báo mạng vẫn đang sử dụng.
-Site truy cập bằng điện thoại cực nhanh. Dung lượng của site lại rất nhỏ nên chi phí mà bạn bỏ ra thật ít mà thông tin bạn nhận được rất nhiều. ( Dung lượng của site này chỉ xấp xỉ băng 1/10 dung lượng của pda mà thôi)
-Còn nhiều nhiều những tính năng khác nữa như: người đọc có thể thiết lập kênh thông tin, số lượng kênh thông tin ở trang chủ là do người đọc thiết lập. Khi đọc được thông tin hay bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin đó bằng chức năng gửi mail. Còn việc tìm kiếm thông tin thì thật dễ dàng nhanh chóng.

Các bác có thể tìm hiểu và hiểu rõ hơn tại đây: http://news.ringring.vn/
Các bác xem rồi nhận xét xem có ngon lành không các bác nhé ^^ Cảm ơn các bác đã xem và góp ý
 

tuantuti

GÂY DỰNG
bác ơi, web này hình như có bug. khi đọc bài, những bức hình nó chạy ra giữa nên phải kéo qua để xem, chứ không nằm cùng với nội dung bài. bác xem lại nhé.
 

roanchenglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Nó chạy được trên cả PPC nếu có GPRS hoặc Wifi mà bạn
Mình chỉ mong các bạn test hộ xem nó có gì lỗi, hay sử dụng tốt hay không thôi
 

roanchenglong

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác ơi, web này hình như có bug. khi đọc bài, những bức hình nó chạy ra giữa nên phải kéo qua để xem, chứ không nằm cùng với nội dung bài. bác xem lại nhé.

Cảm ơn bạn đã góp ý nhé
Mình sẽ xem có thể khắc phục những cái bạn góp ý không nhé. Thank bạn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top