trang tin mới về ICT Việt Nam

Các thớt khác của freenews4it
#1
Ra mắt ICTnews - báo điện tử cập nhật hằng giờ về CNTT – TT

Ngày 16/05/2007, tại Hội nghị quốc gia về Phát triển Internet Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá đã kích hoạt khai trương báo điện tử chuyên về công nghệ thông tin - truyền thông (ICT) cập nhật hằng giờ đầu tiên của Việt Nam www.ictnews.vn.

Sự kiện khai trương ICTnews.vn là một hoạt động đầy ý nghĩa của việc nhìn lại kết quả 10 năm phát triển của Internet Việt Nam và định hướng phát triển Internet trong tương lai - Bộ trưởng Đỗ Trung Tá nhấn mạnh.

ICTnews là báo điện tử thuộc Báo Bưu điện Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ BCVT.

Đầu tư, phát triển báo điện tử nằm trong chiến lược phát triển của Báo Bưu điện Việt Nam hướng đến độc giả, cập nhật công nghệ và xu hướng phát triển của thời đại bùng nổ thông tin.

ICTnews đặt mục tiêu đưa tin chính xác, khách quan và nhanh nhất về ICT, hay nói cách khác khi độc giả muốn tìm thông tin về công nghệ thông tin - truyền thông chỉ cần vào ICTnews. Hơn nữa, đây sẽ là báo điện tử hướng đến cung cấp các công cụ tương tác, thân thiện nhất với người sử dụng.

Cùng với thông tin về chính sách, quản lý trong nước (từ trung ương đến địa phương) về ICT, ICTnews còn cung cấp thông tin về viễn thông, CNTT, Internet, kinh doanh, sản phẩm trong và ngoài nước; xu hướng phát triển của thị trường, công nghệ…
Phát biểu tại Lễ khai trương báo điện tử ICTnews, Tổng Biên tập Báo Bưu điện Việt Nam Lê Việt Cường cho biết, cùng với Báo Bưu điện Việt Nam, ICTnews sẽ trở thành một kênh thông tin quan trọng, người bạn gần gũi và đáng tin cậy của các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp, các tổ chức, đơn vị trong ngành cũng như tất cả những ai quan tâm đến CNTT - TT. Báo Bưu điện Việt Nam mong muốn được giới CNTT - TT coi ICTnews là tờ báo của chính mình và góp phần để đưa báo sớm trở thành báo điện tử có uy tín trong và ngoài nước.

Hiện nay, ICT ngày càng trở nên thiết yếu đối với cuộc sống của mỗi người. ICT hiện diện ở mọi lĩnh vực, ngõ ngách cuộc sống. Sự hiện diện đó như thế nào ở Việt Nam và thế giới, chỉ cần viếng thăm ICTnews.vn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

ở trên shopee thấy bà nào bà nấy toàn khoe bán hàng được trăm triệu/tháng, dã man thật , k hiểu làm thế nào
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top