Trang trí desktop mùa Noel

Các thớt khác của HoangAnh

HoangAnh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Trang trí desktop mùa Noel

Với Christmas Theme, bạn sẽ dễ dàng trang trí cho desktop của mình một khung cảnh Giáng sinh ấm áp ngay trên máy tính của mình thông qua việc thay đổi con trỏ chuột, icon, wallpaper… thành những hình ảnh Giáng sinh và ông già Noel đẹp và bắt mắt, phù hợp với không khí rộn ràng trong ngày lễ Giáng sinh.Sau khi kích hoạt theme trên máy tính, hình nền desktop sẽ được thay đổi bằng khung cảnh tuyết rơi, các icon My Computer, Network Place, Recycle Bin… sẽ được thay thế bằng những icon hình ông già Noel vui nhộn, con trỏ chuột cũng được thay bằng những icon đẹp.

Hơn nữa, các hiệu ứng khi click chuột cũng được thay bằng hiệu ứng đã tai cũng các bài nhạc noel.

Ngoài việc trang bị các icon, hiệu ứng chuột thì Theme này còn cung cấp cho bạn một screen saver đẹp lấy khung cảnh desktop hiện tại để trình diễn hình ảnh ông già Noel cưỡi tuần lộc đi phát quà cho các bé nhỏ quanh màn hình desktop.

Miễn phí, dung lượng gọn nhẹ, hình ảnh đẹp và hiệu ứng bắt mắt là những ưu điểm mà bạn có thể tin tưởng khi dùng chương trình. Hy vọng Theme và ScreenSaver Christmas sẽ làm cho máy tính của bạn “đón” được một khung cảnh Giáng sinh thật sự trong không khí Giáng sinh.

Bạn có thể tải Theme Christmas cùng Screen Saver Santa miễn phí tại địa chỉ http://www.4shared.com/dir/1562543/3440dbfa/Christmas.html với dung lượng chỉ 92KB.

Phạm Lê Minh Định

(Trích Báo Thanh Niên)
 

HoangAnh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
3D Merry Christmas: Mang không khí giáng sinh vào PC

Trong không khí se lạnh của những ngày giáng sinh gần đến. Là người dùng máy tính, bạn có thể trang bị cho mình một khung cảnh giáng sinh thật sự “bắt mắt” và thú vị trên máy tính của mình với 3D Merry Christmas. Chương trình này sẽ đem cho bạn một khung cảnh giáng sinh đẹp với những cảnh bày trí thích hợp trong đêm giáng sinh ấm áp.


Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ được tích hợp chương trình như là một Screen Saver, thông qua Screen Saver Manager, bạn dễ dàng tải thêm nhiều Screen Saver 3D khác phù hợp từng thời điểm để trang bị cho máy tính của mình. Có rất nhiều Screen Saver đẹp cho khung cảnh Giáng sinh mùa đông như 3D Winter, WaterFall, Lighthouse…Bạn có thể trang bị cho máy tính nếu cần.

Riêng đối với 3D Merry Christmas, bạn sẽ được chương trình trình diễn một căn phòng giáng sinh đúng nghĩa, thật sự ấm áp trong đêm Noel. Ngoài đèn treo trình diễn theo dạng nhấp nháy, cây thông noel được trang bị bên những món quà chúc mừng giáng sinh, kèm đèn trang trí sinh động. Căn phòng được trang bị trong bảng nhạc nền Jinger Bell, bếp lửa hồng tí tách cùng những ngọn nến hồng lung linh trong một khung cảnh lãng mạn. Khung cửa sổ với cảnh tuyết rơi bên ngoài trên những tượng gấu tuyết tuyệt đẹp.

Hy vọng chương trình sẽ mang đến cho bạn một mùa giáng sinh thật sự trên chiếc máy tính của mình để hòa nhịp vào không khí rộn ràng hân hoan trong những ngày giáng sinh này.

3D Merry Christmas dung lượng 11.8MB. Phiên bản miễn phí bạn có thể tải tại http://www.4shared.com/dir/1562221/895b0bd5/3DMerryChristmas.html.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài viết bổ ích. Đọc bài của bác xong em lại đang order một cái máy khử từ về nghịch.

Gửi từ SM-N935F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
Top