Trang web mới về phần mềm Pocket PC.

X30H

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn các bác đã động viên.
Em làm với 2 mục đích:
1. Tạo 1 nơi chia sẻ phần mềm cho PPC thuận tiện. Chỉ cần Click vào là tải về. Phần mềm được liệt kê rõ ràng. Khi nào cần tìm lại là thấy ngay. Đây là điểm yếu của 2 forum của PPC ở VN. Em lúc nào lên mạng cũng phải vọc phần mềm cho PPC. Mua máy về phải cài nhiều soft để xem cái máy mình có thể làm được gì.
2. Thử nghiệm tay nghề lập trinh web. Em là nghiệp dư. Không qua 1 trường lớp nào. Học mót là chính.

Quảng cáo ở đây là để trang web được nhiều người biết đến. Nếu các bác muốn đặt logo miên phí, thì bác cho em đặt lại logo của mình trên web của bác. Nếu không em chỉ xin tiền để mua 1 cái tên miền, host thôi. Em là sinh viên nên nghèo lắm, cái gì cũng đều phải dùng free cả.

www.pocketvn.net.tf

NEW POST --->
http://b.domaindlx.com/quangson107/quangson.net.tf/PDA/admin/a_new.asp
 

cartoon

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
X30H cố gắng lên, có thêm nhiều trang web thì càng tốt chứ sao nếu không nhỡ DS mấy hôm nay không vào được thì ..... với lại tạo thêm tính cạnh tranh (cơ chế thị trường mà) để thúc đẩy mọi người cùng phát triển.
 

mót

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Chúc mừng bác!!!!!!

Chúc mừng bác đã lên mạng!. Cám ơn bác đã tạo một sân chơi mới cho mọi người cùng chơi. Mong bác sẽ ngày càng phát triển cùng sân chơi này.
 

QUANG HUYPT

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bữa nay coi kỹ lại, thấy trang Web của Quang son cũng đẹp quá chừng đấy chứ các bác. Em chẳng rành gì cái vụ lập trình và tạo Web, nên thấy son làm được như vậy là phục lắm rồi. Cố lên nha bạn Sơn!!!
 

bangbang

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hi Quang Son,
Cá nhân tui rất ủng hộ bạn. Đều là dân thích chọt chọt như nhau, anh em nào có khả năng lập Website cho anh em trao đổi thông tin, xài software chùa... là rất đáng quý_ còn vấn đề xài Domain & Host chùa thì chẳng sao cả, ai chê kệ họ!
Chúc thành công!
Than men,
Bangbang.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top