Transcend giới thiệu ổ cứng thời trang - StoreJet 25F - dành cho Laptop

Các thớt khác của 156thaiha

156thaiha

GÂY DỰNG
Transcend giới thiệu ổ cứng thời trang - StoreJet 25F - dành cho Laptop Transcend Information, Inc (Transcend ®), nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị lưu trữ số, tự hào giới thiệu sản phẩm ổ cứng 2.5” mới – StoreJet™25F thanh lịch. Với kích thước chỉ 113.8mm chiều dài, 80.9mm chiều rộng và dày 15.9mm, Storejet 25F được thiết kế cho người dùng hay di chuyển và yêu thích một sản phẩm thanh lịch để lưu trữ dữ liệu. Kết hợp khả năng lưu trữ khổng lồ cùng với thiết kết sang trọng, Storejet 25F thực sự là sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ và thời trang. Mặc dù có kích cỡ nhỏ gọn, Storejet25F có thể lưu trữ tới 500GB dữ liệu, người dùng dó thể dễ dàng chia sẻ lưu trữ các file dữ liệu.

Nhằm tương thích với các moderm desktop và notebook mới, Store jet 25F sử dụng kết nối USB 2.0 cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu lên đến 480Mb/s, trong khi đó vẫn tích hợp tiện ích “plug and play”. Hơn nữa Storjet25F có tích hợp công cụ quản lý dữ liệu có khả năng tự động đăng nhập website (Website auto login), tính lưu động với trình duyệt web Notrace, bảo mật file nén ZIP, Email lưu động, update online và lịch trình backup thông minh, cùng khả năng bảo mật và nén file. Storejet 25F hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành phổ thông bao gồm Windows ®2000/XP/Vista, Mac®, và Linux®. Khả năng lưu trữ dữ liệu đáng ngạc nhiên lên đến 500GB cùng vẻ ngoài sang trọng tao nhã - Storejet 25F thực sự là thiết bị nhỏ gọn mà thanh lịch nhất trong số các thiết bị cùng loại.

Hàng này nghe đâu sắp có tại VN, giá cho ổ 500GB tầm 3,5 triệu

Nhân dịp này Transcend cũng giới thiệu kiểu đóng gói mới ( có vẻ như là hơi bắt chiếc kiểu đóng gói của WD :D ), Với màu sắc đỏ Transcend hy vọng mang lại may mắn cho người sử dụng nhân dịp năm mới !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top