TravelMate 4720

Các thớt khác của tnf
12 Tháng mười hai 2007 lúc 17:11
#1

duyvu2011

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
12 Tháng mười hai 2007 lúc 17:36
#2
nghe giới thiệu trên http://sohoa.net/News/Hinh-anh/2007/11/3B9AEEE9/

Con này nghe ngon quá định mua một em, ngặc nổi chưa có kn gì về dòng Acer nhờ anh em tư vấn hộ nhé.

Và còn 02 con này nữa Acer TravelMate 4320 và 6252, thấy trên PCWorld VN giới thiệu phát ham không biết có ngon thật không. Bác nào có kn thì share với mình cái nhé.
http://www.pcworld.com.vn/pcworld/pconline.asp?t=pcolarticle&arid=8470

Cám ơn mấy bác nhiều
thực sự mình chưa xài qua dòng Travel Mate nhưng với những dòng aspire thì chán lắm. Acer được cái giá tốt thôi, Travel Mate là dòng Business của Acer, nhìn vẻ ngoài cũng khá đẹp mắt (vẫn có những dòng Travel Mate có bề ngoài hao hao Aspire nên hơi chán). Chủ quan mình đánh giá thì nhìn bề ngoài cũng như những tính năng thì con này khá tốt tuy nhiên dưới góc độ thương hiệu chắc có lẽ Acer không được cho lắm tuy thị phần rất cao bởi sự cạnh tranh về giá cả, nếu thực sự muốn dùng dòng máy Business thì quan điểm mình nên chon HP (6510B chẳng hạn), hay Thinkpad (đang xài T61 và cảm thấy rất ổn) mặc dù có lẽ vẻ ngoài của HP và Thinkpad không đẹp cho lắm nhưng nhìn chung vẫn mang đậm phong cách Business, còn nếu muốn thời trang hơn thì Vaio SZ là 1 ý kiến hay! chúc bạn sẻ tìm đc cho mình 1 chiếc laptop vừa ý! vì laptop còn thể hiện cái tôi của thân chủ nữa. Thân ái!
 
12 Tháng mười hai 2007 lúc 18:13
#3
@duyvu2011: mình cũng có ý định từ trước định tậu một con Thinkpad T6x serial nhưng ngặc nổi kinh phí không có nhiều với. Chứ mình thích cái công nghệ hội tụ lên thằng Thinkpad T6x serial này lắm rùi. Đặc biệt là chống sốc HDD ah. Nhưng dù sao cũng thanks bạn nhiều nhé vì những ý kiến đóng góp chân thành!
 

tuanhung

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
23 Tháng mười hai 2007 lúc 12:03
#4
Acer thì hay bị định kiến chứ thật ra là nó dùng không đến nỗi tệ. Chỉ có khuyết điểm cố hữu của Acer là màn hình và thiết kế xấu. Ngoài ra thì OK. Con bro chọn có ngoại hình thô kệch thật. Con này được thiết kế theo phong cách Tough Book của Panasonic đây
 

eyes_on_me

just do it
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
23 Tháng mười hai 2007 lúc 12:44
#5
Business thì còn dòng latitude của dell nữa chứ nhỉ, độ bền thì chắc chả thua kém gì dòng T của IBM đâu. Mỗi tội là hơi nặng thôi. Con D830 9cell của mình đem lên cân thì đúng 3.2kg (ko adaptor). Kể ra cũng nặng thật.
 
25 Tháng mười hai 2007 lúc 12:39
#6
Mình cũng tậu 1 chú Travelmate 4720 rồi. Dùng cũng đc, tốc độ khá nhanh, hình ảnh thể hiện đẹp, sắc nét. Thiết kế cũng pro đấy chứ! chẳng dám so sánh với các em vaio đâu, nhưng với yêu cầu về ngoại hình khá thì em travelmate cũng ổn. Tuy nhiên mình cũng thấy ổ cứng của máy có vấn đề gì đó khi chạy có tiếng kêu xẹt xẹt (trong phòng yên tĩnh nghe rõ lắm) và không có cạc màn hình rời. Xét một cách toàn diện, với giá tiền như vậy thì em 4720 này là hợp lý đấy bạn ạ!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain lớn nhất Việt Nam

Đăng kí account và xác minh danh tính để nhận #token #BCNX của sàn giao dịch blockchain #Bcnex

Vòng Angel Funding Round dành cho nhà đầu tư lâu dài nhận cổ phần của công ty Oritech.,JSC đang diễn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday