Trên tay IPAD

Các thớt khác của NGUYEN_PHAN

NGUYEN_PHAN

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cũng như những người khác mình cũng có mặt ở cửa hàng Apple để chọn cho mình 1 chiếc iPad. Sáng 9:30 chạy ghé nhà người bạn mời anh ta đi theo cho vui. Trên đường đi nghĩ là còn sớm nên ghé vào quán cà phê làm 1 ly cho tỉnh. Khi mình có mặt tại cửa hàng Apple thì người bên trong rất đông, lúc này khoảng 12:30. Các nhân viên bán hàng mặc áo thun đồng phục xanh có chữ iPad trên ngực. Họ rất vui vẽ cho tôi biết là iPad không còn, chỉ dành cho những người đặt mua trước mà thôi. Tôi hỏi họ check thử ở cửa hàng khác có còn không họ nói cũng không còn, nếu muốn thì chờ khoảng 3 giờ chiều thì hàng sẽ về. Lúc này nhiều người đã bắt đầu đứng sắp hàng lại cho đợt hàng mới 3 giờ chiều. Tôi coi đồng hồ thấy còn qua sớm để sắp hàng nên phóng xe qua cửa hàng khác cách đó khoảng 10 cây số.

Tới nơi thì cũng được trả lời y như vậy,thôi thì đành sắp hàng vậy. Đúng 3 giờ (không hơn không kém) các nhân viên ở đây, cứ 1 nhân viên tiếp 1 khách hàng vào bên trong để chọn iPad. Tôi chọn 1 cái 16GB wi-fi với giá 499.00 và mua thêm 1 cái case hết 29.00 nữa.

Trên internet đi đâu cũng thấy các hình ảnh video nói về iPad nhưng mình cũng làm 1 cái video "tự biên tự diễn" nên chất lượng không được tốt lắm. Chỉ mong đem đến các bạn phần nào hiểu rõ hơn về iPad mà chưa có cơ hội cầm nó mà thôi.

Vài tấm hình cho thấy giao diện iPad khác với iphone và iPod touch

YouTubeAppstore
iTunes

iPod

LịchDanh bạ


Trích từ
: TinhTe.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top