[TOÀN QUỐC] Trên tay mẫu Balo tennis đa năng Babolat Club line màu xanh

Các thớt khác của Thegioitennis Lịch sử giao dịch của Thegioitennis (0)

#1
Babolat có lẽ là nhà cung cấp tennis thể thao tinh vi và phổ biến nhất trên thị trường. Túi tennis của họ là chất lượng cao cấp nhất. Họ sản xuất không chỉ túi tennis và vợt mà còn một loạt các sản phẩm khác nhau phù hợp với khẩu vị của bạn. Babolat Sports Industries sẽ không cho phép bạn thất vọng.


Balo Tennis Babolat Club Line có hàng trăm tính năng thú vị. Điều quan trọng nhất được liệt kê dưới đây:


Kiểu dáng đẹp:


Babolat Club Line Tennis được thiết kế thành kiểu thiết kế hiện đại và đầy phong cách. Cấu trúc độc đáo của chiếc túi đẹp và cổ điển. Mẫu balo tennis Babolat Tennis sẽ thu hút một số đôi mắt ghen tị và sẽ là một bổ sung chuyên nghiệp tuyệt vời cho chế độ thể thao của bạn.


Màu sắc:


Babolat Club Line Tennis Backpack có hai màu độc đáo: đen và xanh dương, đen và vàng. Sự kết hợp của màu đen với một màu sắc mạnh mẽ và thuốc phiện mang lại cho nó một cái nhìn chuyên nghiệp nhưng vui vẻ. Vì vậy, bạn có thể đi về ngày của bạn trông giống như các cầu thủ chicest trong thị trấn.


Sức chứa:


Balo vợt Tennis Babolat Club Line có nội thất rộng rãi và các túi phụ. Nội thất có thể chứa đến hai hoặc nhiều vợt và có thể phù hợp với một cầu lông hoàn hảo. Các túi phụ kiện có thể chứa tất cả các vật có giá trị của bạn và chắc chắn rằng bạn có mọi thứ trên đường đi.


Kích thước:


Babolat Club Line Tennis Racquet Backpack được thiết kế đặc biệt để chứa các kích thước thoải mái nhất. Balokhông phải là quá nhỏ cũng không quá lớn và vừa vặn hoàn hảo. Nó khá thuận tiện để mang theo và dễ di chuyển. Túi, khi có sản phẩm nào, có thể dễ dàng được lưu trữ và mang theo.


Tiện nghi:


Babolat Tennis Backpack có kích thước cao cấp, mang lại sự thoải mái và ổn định tối đa. Balovừa khít với hầu hết các cá nhân và dễ mang theo. Vật liệu nhẹ cho phép luồng không khí và hydrat hóa trôi chảy.


Độ bền:


Babolat Club Line Tennis Racquet Backpack được thiết kế đặc biệt với chất liệu cao cấp đảm bảo sức mạnh và sự ổn định. Balocó thể tồn tại lâu đời, chịu được bụi và ánh sáng mặt trời.Ưu điểm

Babolat Backpack có thiết kế độc đáo và tinh tế.

Nội thất kiên cường cho hai hoặc nhiều vợt.

Túi phụ kiện để vật có giá trị ngôi nhà, điện thoại di động, cầu lông, bóng tennis, và nhiều hơn nữa.

Kích thước thoải mái và vật liệu nhẹ.

Nhược điểm

Có thể không phù hợp với một số cá nhân.

Lựa chọn màu sắc bị hạn chế, không như các mẫu túi vợt tennis Wilson
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhiều người thường thích khởi động một ngày mới bằng ly cà phê nơi góc phố và thả lỏng suy nghĩ của mình. Còn tôi, tôi thích thả mình vào những động tác Yoga trên chiếc thảm tập, cảm nhận hơi thở của mình, cảm nhận dòng năng lượng của vũ trụ đi vào c ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top