Treo 600 smartphone - siêu bền, bền hơn chúng ta vẫn nghĩ

Ilovemypalm

GẮN KẾT
Nhìn vào cái dáng của treo 600, công với cái màn hình "lộ thiên" to đùng, ta vẫn nghĩ nó sẽ "chết ngắt" khi bị rơi hay va đập nhẹ. Thế nhưng, chúng ta đã sai lầm. Nó bền hơn chúng ta vẫ tưởng. Các thử nghiệm sau đây đã chứng minh:

Những thử nghiệm “đập phá”
Ấn phẩm: Thế Giới Vi Tính A số tháng 6/2005, trang 130
Thực hiện: Lê Duy


smart phone bền chắc

Với một màn hình đầy màu sắc và dáng vóc thanh nhã, chiếc điện thoại thông minh PalmOne Treo 600 có vẻ như không được chú trọng nhiều về độ bền. Tuy nhiên, đó là một ý nghĩ sai lầm.

Cách thử nghiệm Treo 600 cũng tương tự như điện thoại Motorola V220 ở trên: dằn xốc trong xe hơi, thả xuống nền thảm, nền gỗ, thậm chí còn giẫm lên và chôn xuống cát biển.

Ngay cả khi Treo 600 không có lớp bảo vệ chống sốc hay lớp nhựa bảo vệ màn hình, thiết bị vẫn “vô tư” trước những cú sốc trong xe hơi. Tính năng điện thoại không mất một cuộc gọi nào cũng như không tự động bật hoặc tắt thiết bị. Cũng vậy, liên tục nhiều lần làm rơi xuống nền thảm nhưng Treo 600 vẫn “kiên cường” mặc dù thỉnh thoảng máy tự động tắt nguồn.

Thả từ mặt bàn xuống nền gỗ cứng cũng chỉ “khắc” lên thân máy vài vết trầy, ngoài ra chẳng có gì khác. Nếu bị rớt khi máy đang thực hiện cuộc gọi thì Treo 600 tự động tắt. Nếu đang chạy một ứng dụng nào đó, chẳng hạn như Caculator thì thiết bị và dữ liệu vẫn hiện trên màn hình mặc dù một con số 9 bí ẩn xuất hiện mỗi khi máy bị rớt. Mọi tính năng của điện thoại thông minh đều hoạt động hoàn hảo sau mỗi khi thử nghiệm.

Ngay cả sau khi chôn xuống cát biển, Treo 600 chẳng gặp bất kỳ hề hấn gì. Cát từ từ trượt ra khỏi màn hình, bàn phím của thiết bị và khi phủi hết cát thì máy vẫn hoạt động hoàn hảo.

Mức độ: Cực bền
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
hôm nọ đọc trên pcworld mà rợn hết cả người,dã man wwas.Nhưng ko thấy đề cập đến màn hình.Ko biết màn hình có sao ko nhỉ,em nghĩ ko thể ko sao ddc.
Hay bác nào thử đi!!!!!!!!!!!!
 

yanni

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
mình đang có 1 chú treo 600 hay là thử 1 cái cho nó biết nhỉ. cái này sao giống mác " ko thấm nước" ở đồng hồ thế nhỉ thử nghiệm nếu đúng thì ko sao còn nếu ko đúng thì ..... ăck
 

Ilovemypalm

GẮN KẾT
bác nào có Treo 600 thử xem sao. Em dùng treo 650 không thử được. Trong bài không có đề cập đến Treo 650 :)
 

korando

GÂY DỰNG
Ilovemypalm said:
bác nào có Treo 600 thử xem sao. Em dùng treo 650 không thử được. Trong bài không có đề cập đến Treo 650 :)
Lo gì bác, Treo 650 là bản nâng cấp của Treo 600 mà, cứ vô tư thử đi rồi review lại cho mọi người cùng xem :)
 

quangminh

GẮN KẾT
nghe hay quá nhung thực tình chả dám thử , tớ đang dùng con treo 650 nâng còn hơn trứng lỡ mà nó bể cái màn hình thì toi
 

Ilovemypalm

GẮN KẾT
quangminh said:
nghe hay quá nhung thực tình chả dám thử , tớ đang dùng con treo 650 nâng còn hơn trứng lỡ mà nó bể cái màn hình thì toi
Nhất vợ, nhì Treo hả!
Em cũng y chang như bác. Đi toilet còn đeo điện thoại bên hông nữa là :))
 

yanni

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
blue2 said:
nói là mấy tờ polimer xé không rách nhưng cũng vẫn có nhiều người nhát tay đấy hỉ
^_^
úi giời cái tờ polime này hồi nó mới có cả nhà em thi nhau xé thử thế là nó bị rãn cái đoạn ở giữa ra gần rách đến nơi may mà vẫn tiêu đựơc -> cạch đến già việc xé tiền polime

yanni trong lúc "thao tác" nhớ quay phim lại rồi up lên cho mọi người xem nhé
ặc bác cứ để em lấy dũng khí đã mới dùng có vài ngày nó mà làm sao chắc em tự tử wá
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top