Treo 650 bi treo - xin giup !

5 Tháng một 2008 lúc 23:00
#1
Nghe dân tình ca ngợi Treo nhiều quá, em thử mua 1 con, cách nay 1 tuần thôi. Hiện giờ nó bị tình trạng :
1./ quá trình boot vào logo palm thì bị treo --> màn hình logo mờ dần rồi trắng nhách --> từ từ chuyển sang sọc thẳng ( mờ -> rõ ) . hic. Đèn đỏ vẫn chớp .
Reset máy vô tác dụng --> tháo pin ra rồi lắp vào liền thì vẫn vậy. Tháo pin ra lâu ( > 15 phút ) rồi gắn lại thì vào được bình thường. Trong quá trình xài, đèn ở góc dưới bên trái ( ngay các phím Z,X ) bị chớp chớp.
Đôi khi nhận cuộc gọi xong là bị treo ( sọc sọc ). Đôi khi đang bình thường --> khóa phím bỏ vào túi quần, lát lấy ra thì ...đen thui --> phải tháo pin rồi gắn lại.

2./ Em thấy trong mục Sound có chế độ rung, nhưng sao đã chuyển sang "On" rồi mà chả thấy rung...rinh gì cả.

--> Em đã hardreset lại, format lại thẻ nhớ , rồi up rom PALM_Ver_13 theo hướng dẫn của Mr.TreoLove --> up thành công --> tần suất bị treo máy đã giảm nhưng không vẫn không hết.

** Con này mua của ông anh, ổng nói trước thì xài bình thường, nhưng tuần trước ổng nghịch ( làm thao tác hardreset ) thì ...dính cựa, hic.

Rất mong các bro giúp đỡ hướng khắc phục.
 
6 Tháng một 2008 lúc 12:29
#2
2. --> hôm nay mới đi thay "cục rung" .
1. --> đợi test màn hình ( sếp nói là bị ...yếu rồi --> thay cái khác ) . Mong là giá nó mềm mềm. Mới mua có 1 tuần thôi mà hao tài quá, buồn ghê.
 
6 Tháng một 2008 lúc 14:30
#4
Lúc mua bác nên kiểm tra kỹ tình trạng ucar máy, nếu như dùng đã lâu quá rồi thì không nên mua! Cái gì dùng lâu quá cũng sẽ bị hỏng thôi!
Cám ơn bác, tình trạng ucar kiểm tra thế nào ạ ? em cũng chưa biết "ucar" là gì cả, nhờ bác hướng dẫn được không ?
Giờ lỡ mua rồi, ráng ...khom lưng mà cõng thôi :( , hi vọng sửa xong là good .
Thanks bác nhiều .
 
6 Tháng một 2008 lúc 18:57
#6
Xin lỗi bác, mình đánh sai chữ:của!. Bác nên up rom chuẩn của Treo650 xem sao, xem lại xem bác cài các phần mềm có bị đụng nhau hay không?
- Ủa, em tưởng hardreset là trở về rom chuẩn rồi chứ, không khắc phục được nên em mới up rom PALM_Ver_13 của bác TreoLove .

- Hiện tại nó đang nằm ở...tiệm , lúc đầu các bro ấy nói màn hình bị yếu, sẽ kiểm tra và thay. Nhưng mới nhận được tin là không phải màn hình, giờ đang kiểm tra mainboard . Hic, hi vọng là các bro ấy báo giá trong trình trạng kiểm soát của em...:D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em có mua 1 cái laptop Asus ROG trên tiki 28tr đc công ty tài trợ 16tr, nhưng hoá đơn tiki xuất cty em nó hok đồng ý. Nó bảo >20tr thì bên thuế quy định tiền phải đc ck từ tk cty, mà lúc mua em lỡ dùng thẻ credit cá nhân rồi. Em gọi tiki để nhờ nó là ...
Lazada Vietnam Master card on Monday