Treo 650 không synch được.

minervehp

Cu Tý
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Xin các bác chỉ giúp em mới mua máy Treo 650 định synch vào máy tính mà lúc cài đặt destop nó hiện bảng để cài driver cho palm handheld thì em không biết chỉ vào thư mục nào để cài cái driver đó cả. Hiện giờ mở device manager thì có hình dấu hỏi vàng ở palm handheld nên máy tính chưa nhận được palm. Mong các bác giúp đỡ hoặc ai có link driver đó thì cho em xin ạ.
 

sykes

Xì ke...
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác cài Palm Desktop cho PC chưa?

1. Đầu tiên bác phải cài Palm Desktop lên PC trước.
Download tại đây: http://kb.palm.com/wps/portal/kb/common/article/33529_en.html

2. Bật chương trình Hot Sync trên Palm, chọn kết nối là USB/cradle, rồi Sync thôi.

3. Nếu muốn Sync với Outlook thay vì sync với Palm Desktop (Calendar, Adress book, To do list...) thì bác cài thêm Outlook Conduits.
Download tại đây: http://kb.palm.com/wps/portal/kb/common/article/11134_en.html

Nếu sau khi cài thành công Palm Desktop, kết nối Palm với PC mà PC vẫn không nhận ra thiết bị, thì bác kiểm tra lại cable, hoặc thay cable khác (Cable cũ, hoặc hàng third-party nhiều khi chân tiếp xúc với Palm không tốt, nên PC sẽ báo là Device not reconized, điều này sẽ khiến cho Device Mananger của PC báo chấm vàng như bác đã mô tả).

Bác thử hết, rồi post kết quả lên đây nhé. Chúc bác thành công.
 

dembuonqua

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tớ nghĩ chả cần thiết phải sync. Cứ làm cái đầu đọc thẻ, copy tất cả soft cần thiết, thế là xong. Dây sync tớ bỏ đi từ lâu rồi.
 

kysidondoc

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tớ nghĩ chả cần thiết phải sync. Cứ làm cái đầu đọc thẻ, copy tất cả soft cần thiết, thế là xong. Dây sync tớ bỏ đi từ lâu rồi.

một số người vẫn dùng để đồng bộ cùng với outlook bạn ạ. chứ bản thân mình mua nguyên bộ palm về cọng cáp dùng tới giờ có vài lần :p
 

nghbk

GẮN KẾT
nếu laptop bác không có bluetooth thì sắm thêm một em bluetooth dongle về mà sync, sướng lắm, chẳng phải dây dợ loằng ngoằng gì cả
 

bluesun

GẮN KẾT
khoan hãy mua cable mới. Bác lấy đầu cây tăm chọc vệ sinh các cực tiếp xúc 90% trường hợp em bị là như vậy, sau khi làm sạch nhận ngon lành.
 

ngocuong8x

GÂY DỰNG
bác nên gỡ bỏ toàn bộ các bản Palm Desktop cho PC trc trong máy!
sau đó cài lại bàn khác mới hơn, dùng new mane mới! em nghĩ bản win trong máy bác có vần đề đấy! kt win xem có bị virut không nữa nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top