Treo 650 - PDA phone cuối cùng của dòng Treo Smartphone

Ilovemypalm

GẮN KẾT
Theo nguồn tin từ Brighthand, Treo 650 sẽ là sản phẩm smartphone cuối cùng của dòng họ Treo smartphone (nghĩa là sẽ không có một Treo 750 trong tương lai).
Theo nguồn tin này, lý do để Palmone dừng lại ở Treo 650 là: Tính năng của sản phẩm này đã đầy đủ hơn cả mong đợi của một smartphone.
Các bác có thể tham khảo thêm nguồn tin gốc từ đây. Và tự hào nếu đang dùng Treo 650 nhé (nếu chưa có thì mua một cái mà dùng :) )
http://www.brighthand.com/article/palmOne_Treo_650_Review
 

blueball1020

GÂY DỰNG
Vậy là em Tréo 650 của mình sắp thành hàng độc à? Không biết Palm one định đưa ra dòng smart phone nào sau em Tréo này đây? Hay là sẽ có Palm Live Drive Phone tích hợp cả phone trong đó, đang hot quá mà??????? Đúng là tính năng của Tréo 650 hơn cả mong đợi của em với số xèng phải chăng như thế.
 

linhmail

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Quả thật mà nói thì với Treo 650 người ta còn có thể làm gì để nâng cấp nữa đây. Có lẽ phải mất thời gian khá dài nữa mới có công nghệ nào đó để nâng cấp.
 

scandalous

GẮN KẾT
Chờ đến khi palm có Unicode thì nâng cấp là vừa! Kô hiểu sao tiếng Trung dùng trên Palm thì chuẩn thế mà tiếng Việt thì vất vả quá, cái này phải hi vọng vào VietPalm thôi! Các anh em ủng hộ VietPalm đee....
 

blueball1020

GÂY DỰNG
Và thêm dung lượng Ram nữa chứ, nhiều lúc cũng thấy hơi thiếu. Mà Tréo 650 dùng Ram tốn hơn em 600. Lên được 64M thì tốt quá ??
 

Ilovemypalm

GẮN KẾT
Các bác nói chí phải. Xét về tính năng thì cái Treo 650 này quá tuyệt vời rồi. Nhưng bộ nhớ hơi bị nhỏ. Đặc biệt khi gắn card external để chiếu Power Point lên projector thì không còn chổ gắn thẻ nhớ SD. và vậy thì chứa file Power Point ở đâu mà present bây chừ???
 

Palmbie

GÂY DỰNG
Nếu theo bài biết trên trang brighhand đó thì Treo650 là lastest--nên hiểu theo nghĩa rộng hơn là loại Smartphone của PALM mới nhất chứ,sao lại gọi nó là cuối cùng được.
 

Ilovemypalm

GẮN KẾT
lâu lâu la bậy cho vui nhà vui cửa. Tại vì em mới mua con Treo 650 được có 02 tháng, mà bây giờ người ta lăm le đòi ra PalmOS 6 gọi là Cobalt gì đấy. Vậy máy em sắp thành đồ cổ rồi. tức quá! :((
 

Palmbie

GÂY DỰNG
Bạn mới xài có 2 tháng mà đã sợ thành đồ cổ rồi,thế con m515 cùi bắp của tớ là đồ siêu cổ à--hãy biết hài lòng với những gì mình đã có.Con Treo650 coi như là con mạnh nhất trong dòng Palm smart phone rồi--tính đến thời điểm này-vậy còn muốn đòi hỏi gì nữa
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top