Treo 700?

9fly

GÂY DỰNG
Các bác xem qua thằng cu này và cho ý kiến
Link đây ạ
Nhìn qua là mê ngay
Hình dáng phát triển thêm từ em 650 và thêm đường cong vào nhiều hơn. Hệ điều hành không rõ nhưng em này có thể sẽ không chơi với Mircosoft. Camera 1.3M zoom tăng lên 4x - 8x. Nếu các bác chú ý hơn thì em này có các phím gọi to hơn em 650, nút tròn hơn (theo các nhân em thì xấu hơn). Ăng ten được giảm kích thước và cũng quay theo tông tròn tròn.
Theo thông tin thì em này có độ phân giải màn hình không đổi và có thể kích thước lớn hơn màn hình 650 hiên thời một chút. Thêm một nút nhấn bên hông (nút bật thêm ứng dụng nhanh?).
Thời gian đầu chỉ hỗ trợ cho CDMA và có công nghệ EVDO (Evolution Data Optimized hoặc Evolution of Existing Systems Data Only) sửng dụng wireless internet với bit nhỏ hơn để tăng cường khả năng truyền dữ liệu. Tốc độ khoàng 300-500kps hỗ trợ đến 2mbs.
Viva Treo
Thông tin thêm về em Treo có dùng hệ điều hành MS hay không các bác xem qua tại đây

Theo bài này thì Treo không bỏ qua thị trường Palm OS mà vẫn tăng cường phát triển cùng Palm Source. Nhưng cũng chơi tay ngang là đang chú ý đến một hệ điều hành khác ngoài Linux và tiến tới một khả năng Treo chạy trên nhiều hệ điều hành không hẳn là Palm OS với lý do là tăng sự lựa chọn cho khách hàng yêu giấu. Tuy nhiên trong thơì gian này Palm vẫn đang chờ một động thái mới từ Microsoft cho phát triển thêm về wireless email. Tuy không chính thức thông báo về Treo chạy trên MS Os nhưng Palm cũng đã ký một văn bản thỏa thuận giữa công ty và MS cho phép Treo chạy Palm Os có thể kết nối trực tiếp với Microsoft Exchange 2003 e-mail servers.

Chúc cả nhà đều vui
 

maluoi

VERIFIED!
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tích hợp Colbat vào chưa thì chưa biết nhưng hiện nay Treo 670 đã bị ngoại lai dùng quả hệ điều hành WM 5.0 mới lạ chứ. Thời buổi này chẳng biết thế nào mà lần. Xem ra Palm OS sắp đến ngày tận thế rồi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top