Treo 700p Sprint: ROM update version 1.10-SPNT

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng sáu 2007 lúc 08:55
#1
Ngày 4/6/07 Palm đưa ra bản ROM update dành cho Treo 700p SPRINT (các 700p của các nhà cung cấp dịch khác như Verizon vui lòng chờ). Phiên bản ROM mới có những đặc điểm sau:

Tăng cường tính năng của ứng dụng Phone.
Tối ưu hệ thống giảm thiểu tình trạng nhảy bài hoặc chậm trễ trong khi phát nhạc.
Giảm thiệu thời gian trễ trong khi nạp trình duyệt web Blazer®
Hỗ trợ cách tính daylight savings time mới và giản lược Date/Time preference
Hỗ trợ 4GB SD cards và SDHC cards
Giải quyết vấn đề ngủ quên có thể xuất hiện khi cài phần mềm bên thứ ba để lấy email theo phương thức PUSH email
Cải thiện cách thức hoạt động của SMS.
Với những khách hàng dùng Microsoft Exchange Server 2003 SP 2 trở lên, VersaMail® client bản mới bao gồm tính năng tương thích với Microsoft® Exchange ActiveSync® Microsoft’s Direct Push Technology for push email, calendar và contacts. Nó cũng thêm những tính năng như remote wipe, policy support, và global address lookup

Nâng cấp cho Bluetooth®:

Bổ sung tính năng tương thích với các loại xe có gắn Bluetooth wireless carkits, bao gồm BMW và Toyota/Lexus (Denso) đồng thời thêm các tính năng trên tai nghe như vd như cho phép người sử dụng có thể chủ động connect / disconnect với thiết bị Bluetooth, chuyển đường âm thanh qua tai nghe Bluetooth headset ngay cả khi có cắm tai nghe có dây.
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
6 Tháng sáu 2007 lúc 17:00
#2
Theo như thông tin mới nhận được,thì hiện nay,bản update cho Treo Sprint 700p đã bị gỡ bỏ khỏi Palm và chưa biết thời điểm phát hành lại bản update này.
Nguyên nhân của việc này là do phản ánh của một bộ phân khách hàng sau khi update thì bị hiện tượng máy bị reset liên tục (loop reset).
Ngoài việc thông báo gỡ bỏ bảm update,thì những khách hàng sau khi update bị hiện tượng trên có thể liên hệ với Palm để được đổi máy
http://www.palminfocenter.com/news/9...00p-mr-update
http://blog.palm.com/palm/2007/06/700p_mr_tempora.html
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
7 Tháng sáu 2007 lúc 12:28
#3
Có thể lỗi trong bản dùng hotsync còn bản dùng SD card chạy smooth. Bạn nào cần bản ROM chạy bằng SD card thì liên hệ. Tôi đã upgragde lên 1.10-SPNT.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình cờ biết cái app khá hay chia sẽ các bạn: camera giao thông VN CAM chonphép xem trước tình hình giao thông thích hợp cho lộ trình di chuyển sắp tới thí điểm cho ba thành phố chính! Nhưng chắc trong giai đoạn phát triển nên app camera load hơi chậ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday