Treo600 nghe gọi là máy bị reset

#1
Em treo600 của em tin nhắn thì lúc nào cũng nhận bình thường. Nhưng gọi thì lúc được lúc không. Khi nghe gọi được thì nghe to gọi rõ, ok lắm. Đôi khi nghe hoặc gọi là nó tự reset lúc này vẫn nhận được tin nhắn bình thường (Ai gọi đến reng được mấy cái là reset hoặc là em nhấn trả lời thì nó đứng máy hoặc reset, khi em gọi đi nhấn sang nút bật loa ngoài hay handup là nó reset, không thì người ta bắt máy cái nó đứng luôn bắt buộc em phải tự reset ) Lúc trước em ko để ý lắm nhưng dạo gần đây chịu hết nổi, người ta gọi tới chưa kịp coi ai gọi tắt luôn biết đường đâu mà lần chứ Em đã hardreset rồi nhưng không gì thay đổi cả. Không biết em nó bị bệnh gì thế ạ? Các anh giúp dùm em với.
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bạn tắt chế độ rung thử xem và tai nghe xem còn xảy ra tình trạng đó không? Mục đích thử như vậy để loại trừ nguyên nhân reset do bị lỏng phần radio board.
 
#3
Cái vỏ của em hình như hơi lỏng đó, em cầm lắc lắc thấy bên trong nó rung rung :( Dạ để em thử xem sao. Nó bị tùy hứng, tạm thời bây giờ nó đang xài được, chả biết lúc nào nó ko xài được nữa :confused:
 
#5
Em hardreset xong để đó xài luôn không cài gì vào hết nên ko phải do phần mềm đau ạ :(
Em đã test thử theo lời anh TreoLove. Em tắt rung. Lấy máy khác gọi. Khi để chuông thì hơn một nửa lần gọi đến reng được 1 hồi thì cái máy gọi nó tự tắt ko gọi nữa, còn em Treo thì vẫn reng , nhấn trả lời hay tắt đều tự reset hết. Khi tắt chuông thì khoảng chục lần gọi đến sẽ có lần giống tình trạng trên và có lần vừa gọi đến là máy tự reset luôn. Gọi đi được mấy giây máy cũng tự reset luôn.
Vậy là bệnh gì vậy ạ?

Em để ý hình như khi đang sạc thì nghe gọi vô tư , chả bao giờ bị thì phải :confused:
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Khi tắt chuông thì khoảng chục lần gọi đến sẽ có lần giống tình trạng trên và có lần vừa gọi đến là máy tự reset luôn. Gọi đi được mấy giây máy cũng tự reset luôn.
Khi này máy đang ở chế độ rung hay là không rung mà cũng không reng?
Bạn đã thử với tai nghe dây hoặc bluetooth chưa? Mục đích để tránh máy bị rung động.
 
#7
Lúc đó máy em không rung mà cũng không reng, im lặng tuyệt đối. Em thử ở trên là em tắt rung trước rồi tiếp theo tằt chuông luôn ạ. Bây giờ em để không chuông ko rung mà khi gọi đi được mấy giây cái nó tự reset luôn.
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Bạn vẫn chưa trả lời tôi là bạn đã dùng thử tai nghe chưa. Nếu dùng tai nghe bạn vẫn nhận gọi được bình thì tôi có thể phán đoán được bệnh của máy bạn. Nhân tiện bạn không đang ký vi trí địa lý thì ai biết mà giúp bạn được?
 
#10
Xin lỗi mình quên đề,mình ở Sài gòn. Mình tưởng bạn nói tránh bị rung động , mình chỉ có máy và sạc , không có tai nghe nên không biết làm sao thử nữa nên để mình nó nằm yên một chỗ ko chuông ko rung để test thử. Như vậy không được hả bạn :( Không biết làm sao giờ :(
@ P4bus800: sẽ liên lạc với anh ngay khi có thể. Cảm ơn anh nhiều lắm ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chuyển sang mac OS dư ra Thinkpad T460, để không phí nên em mang lên sàn cho các bác bắn phá cho vui, gạch đá e xin nhận.

# Mô tả:
- Thinkpad T460 - Core i 5 6300U 2.4GHz, 8Gb ram và Ssd 512Gb. Chạy cực nhanh. Độ phân giải FullHD chống chói ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top