Treo650: Đèn bàn phím thường...ngủ quên!

#1
Các bác có ai bị giống em ko nhỉ: con Treo650 của e đèn màn hình và bàn phím thường hay quên bật chẳng hiểu tại sao nữa, đôi khi có đèn màn hình nhưng ko có đèn bàn phím, đôi khi ngược lại, đôi khi cả hai cùng ngủ luôn...bó tay!. Mình phải bất nút on/off thì nó mới sáng lại, có khi mình còn phải soft reset nó mới chịu sáng...ko biết có bị gì ko?,các bác biết chỉ dùm!. Nhiều lúc nhận dt đọc muốn lòi mắt mới biết ai gọi...chán!
 
#3
E ko có soft nào can thiệp vào đèn bàn phím cả bác ạ!. Trước khi uprom đèn bàn phím ko giảm khi giảm độ sáng đèn màn hình!. Sau khi uprom thì đèn bàn phím giảm theo khi giảm độ sáng đèn màn hình...chỉ có thay đổi đó thồi và kèm theo việc "ngủ quên" đó thôi bác ạ!
 
#4
treo của em để rom nguyên bản, cũng không dùng chương trình nào can thiệp đèn đóm, tình hình là thỉnh thoảng cũng bị như bác mô tả. Trong trường hợp đó, em thường soft reset là hết. Em nghĩ đây là 1 trong những bug của Palm Treo 650, phải sống chung với nó chứ biết sao bây giờ?
 
#5
à em nghĩ ko hản là bug của Treo650 mà là do có phần mềm nào đó ko tươgn thích thôi, Trc em dùng T3 có cài phần mềm gì đấy, ko nhớ mà khi cài cái đo vào tăt máy đi 1 lúc tự màn hình nó bật lên.
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
#7
Anh Súng bự tự UpRom lại thử xem sao. Không phải naming lại số và vụ Internet đâu anh. Nếu lỡ có...em làm lại cho :D
 
#8
Anh Súng bự tự UpRom lại thử xem sao. Không phải naming lại số và vụ Internet đâu anh. Nếu lỡ có...em làm lại cho :D
Ừ để thử uprom xen có gì thay đổi ko...!.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

KIẾN THỨC TỔNG HỢP VỀ DÂY ĐỒNG HỒ
Đồng hồ handmade không còn xa lạ với mọi người. ngoài yếu tổ thẩm mỹ, sự trau chuốt trong từng sản phẩm, sự độc đáo tính chất cá tính được thể hiện rất rõ nét trong từng sản phẩm.
Ngoà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top