Treo650 Reviews phần 2

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tiếp theo (phần 2)
2. Bàn phím:
Bàn phím của Treo 650 cũng gần giống với Treo600 ngoại trừ 2 phím Home và Menu được chuyển vị trí sáng gần phím 5-way (phím mũi tên)

Bàn phím của Treo650 được thiết kế các phím to hơn và khi bấm cũng nhẹ, đèn nền của các phím cũng được cải tiến sáng hơn so với Treo600
Các phím cứng (hard buttons) cũng vẫn được bố trí như sau: “phone”, “calendar”, “messaging” và “on/off” applications / functions.
Phím Opition (Blue) được sử dụng để truy cập các phím số trên bàn phím và thay đổi chức năng của các phím.
Việc tích hợp bàn phím cho PDA nhất là PDA có tính năng phone sé tạo rất nhiều thuận lợi cho người sử dụng trong quá trình nhập liệu và nhất là soạn tin nhắn.
3. Display

Có thể khẳng định rằng màn hình của Treo650 là rất đẹp. Độ sáng, rõ nét, tương phản v.v.. rất tốt. Nếu so sánh có thể nói chẳng thua gì màn hình của T3 cả. Nếu so sánh với Treo600 thì đúng là “quạ” so với “công”.
4. Camera/Video
Nói chung tất cả các loại PDA, Phones có tích hợp camera cũng chỉ là để chụp chơi thôi chứ chất lượng thì không được cao lắm, Treo650 cũng không nằm ngoài số đó.
Đây là ảnh chụp từ trên ban-công nhà xuống:

Ảnh chụp với Treo650
Ảnh chụp hoặc đoạn phim quay được có thể được ghi trực tiếp lên thẻ Sử DụNG và không bị giới hạn về dung lượng, thời gian chỉ phụ thuộc vào thẻ.

--------Còn nữa ---
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top