Triển lãm ảnh nude nghệ thuật chụp từ điện thoại di động

Các thớt khác của ngocnguyenhung

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
14 Tháng chín 2007 lúc 00:47
#1
Nguồn: Vnexpress.net
Giới chụp hình chuyên nghiệp vẫn nhìn camera trong điện thoại bằng "nửa con mắt". Nhưng nhiếp ảnh gia 44 tuổi người Đức Guido Karp đã thay đổi quan niệm và biến chúng thành công cụ sáng tác nghệ thuật.

Du khách tại hội chợ hàng điện tử tiêu dùng IFA 2007 vừa kết thúc ở Berlin (Đức) đã có cơ hội chiêm ngưỡng những tấm ảnh khỏa thân khi ghé thăm triển lãm Guido Karp: The Nudes.

"Trong mắt tôi, Rock 'n' Roll và phụ nữ đẹp luôn là số một. Điểm mới lạ với tôi chính là những cảm nhận khi chụp nude nghệ thuật bằng chiếc Sony Ericsson K810i", Karp chia sẻ. Dòng điện thoại Sony Ericsson Cybershot K810/K818 là thiết bị tích hợp camera 3,2 megapixel với tính năng tự động lấy tiêu cự và Xeon flash. Đèn flash kèm cơ chế khử mắt đỏ giúp người sử dụng chụp những tấm ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cùng chia sẻ để anh em bớt bị áp bức. Các bác lựa chọn đơn vị vận chuyển nào? Lý do lựa chọn (nhanh, uy tín, nhân viên xinh, rẻ, gần nhà,...). Riêng e là e thấy tụi Viettel Post làm ăn ứ có chuyên nghiệp rồi đó. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday