Triển lãm nghe nhìn Việt Nam 2009

Các thớt khác của Dragon Warrior

Dragon Warrior

Về quê cắm câu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hồi bữa tình cờ đọc được tin về Triễn lãm này, nhưng hôm nay mò mãi nhớ tìm ra :D, link về sự kiện đây ạ: Triễn Lãm Nghe Nhìn Việt Nam 2009.
Em thì cũng mê mấy cái này lắm nhưng chưa biết hình thức tham dự ra sao, hem biết có fát vài vé miễn fí cho thường dân như em kg nữa, anh nào có biết vụ này cho em xin thêm thông tin về vé tham dự nghen :p. Mặc dù thời gian diễn ra sự kiện tới gần cuối tháng 9 nhưng em tạo topic hơi sớm, mong các anh BQT thông cảm cho em ạ :).

Một vài thông tin:

  • Tên gọi: TRIỂN LÃM NGHE NHÌN VIỆT NAM 2009
  • Thời gian: Từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 9 năm 2009
  • Địa điểm: Khách sạn Continental
    132 – 134 Đồng Khởi, Quận I, Hồ Chí Minh

- Vietnam HiEnd show 2009 là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử và gia dụng cao cấp được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam nói chung, người dân TP Hồ Chí Minh nói riêng những sản phẩm chất lượng cao, tiện nghi và sang trọng
- Đây là dịp để người tiêu dùng Việt Nam nhận định tốt thương hiệu cũng như sản phẩm trong nước và quốc tế đang bán tại thị trường Việt Nam. Là dịp để các doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm và đẩy mạnh thương hiệu, tạo ấn tượng tốt đẹp cho người tiêu dùng.
- Vietnam HiEnd show 2009 là nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng thế giới sử dụng những công nghệ tiên tiến cho ra đời các sản phẩm đặc sắc, mới nhất trên thị trường Điện tử Việt Nam. Với mục đích là kênh thông tin hữu hiệu giúp các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đối tác, nhà phân phối cho mình tại thị trường đầy tiềm năng, cũng như tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh, sản xuất trong nước tiếp thu các sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm bạn hàng với nước ngoài.
- Với những mục đích như vậy cùng với sự hợp tác của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Vietnam HiEnd show 2009 là một địa điểm thường niên, một “sân chơi mở”, thu hẹp khoảng cách giữa các nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng với nhau.​
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top