Trivia Machine + Volley Balley

blue2

GẮN KẾT
Game cho Palm thì chắc các bác ở đây ai cũng biết ASTRAWARE là nhà cung cấp hàng đầu, ai cũng biết. Nhân tiện forum tạo them room “Phần mềm- Games”, giới thiệu cho newbies mấy game hay của absolutist.

Trước tiên là Trivia Machine. Game này mình nghĩ ít người down xuống chơi vì nghĩ nó hơi chán. Nhưng mà chơi thử thì mới bóêt đây là game rất thú vị và thích hợp cho những người muốn rèn luyên vốn English của mình. Hình thức giống như các game show trên truyền hình. Nghĩa là theo kiểu người chơi lựa câu hỏi, sẽ có 4 câu trắc nghiệm để chọn. Bạn cần giành nhiều điểm để lên level. Gồm có 6 chủ đề chính: Thơ văn, Lịch sử, địa lý, khoa học, công nghệ, thể thao. Lượng câu hỏi cực kì phong phú (database 7000 câu hỏi), và bảo đảm câu nào cũng rất thú vị. Game còn có các bonus giống như “chiếc nón kì diệu” vậy. Ví dụ một số câu khi trả lời đúng sẽ được them lượt, them điểm, them vòng đặc biệt,… CÁc bác thử nhé.

Tiếp theo là volley balley. Theo mình thì cái Volley Balley này hay chẳng kém gì GTS Racing, hay HellFire đâu. Đây là game bong chuyền kiểu một đối một. Đồ họa đẹp, tuy hình nền chẳng thể thay đổi, palmers thì chắc đã biết cái này.

Cuối cùng là tetriStation, game xếp gạch classic, nhưng có vẻ như vẫn phù hợp, Không biết tại sao cái này không có trên site absolutist, mặc dù là sp của hang, Chơi cũng vui, ngòai ra có thể chọn các hình thức xếp khác như bát giác,…. CHơi trên clie còn có thể chơi bằng một tay nhờ tổ hợp Jogdial và back. Nên down về.

Theo mình đây là những game hay nhấy của absolutist. Các bác vui nhé.
 

Attachments

  • tetri1.JPG
    tetri1.JPG
    36.2 KB · Đọc: 17
  • trivia+Volley.JPG
    trivia+Volley.JPG
    35.4 KB · Đọc: 17

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top