Trợ giúp Laptop Acer Aspire 3683NWXCi

Các thớt khác của o0vipboy0o

o0vipboy0o

NHẬP HỘI
Tôi đang sử dụng Laptop Acer Aspire 3683NWXCi chip intel celeron M processor 430 (1.73 GHz, 533 MHz FSB, 1M L2 cache), 512 MB DDR2, BIOS ZR1 v1.3223 3B23, card hinh Mobile Intel(R) 945GM Express Chipset Family. Chip type Intel(R) GMA 950. 64MB.
1. Tôi có thể nâng cấp Ram cho máy chạy nhanh hơn. Vậy tôi có thể nâng cấp loại Ram nào và dung lượng bao nhiêu để làm cho máy chạy tốt nhất?
2. Tôi đang sử dụng Windows XP nay tôi rất thích và muốn cài Windows 7 để dùng. Vậy xin hỏi các a e là máy tôi có thể cài được Windows 7 được không?
3. Máy tôi gần đây khi đang sử dụng thì bị màn hình xanh chết chóc. Vậy là vì nguyên nhân vì sao?
Rất mong nhận được lời giải đáp từ các a e trong diễn đàn.
Xin trân thành cám ơn.
 

o0vipboy0o

NHẬP HỘI
Re: HELP ME!!! Xin giúp tôi!!!

Tôi còn một thắc mắc nữa cần a e giải đáp giúp.
Máy tôi có 2 nút bật tắt có hình Bluetooth và Wifi. Tôi chỉ mở và sử dụng được Wifi. Nhưng tôi không thể mở và sử dụng Bluetooth được.
Vậy nguyên nhân vì sao. Xin a e giúp đỡ.
 

minhlg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Re: HELP ME!!! Xin giúp tôi!!!

Máy bạn dang dùng bị màn hình xanh và bạn đang có ý định nâng cấp vậy bạn hãy mang máy đi mua 1 thanh ram 2Gb DDR2 ram tốt thì có Hynix, Samsung, Kingston, Corsair... ( buss 533 hoặc 667 đều đc chú ý bỏ thanh 512 cũ đi ) sau đó nhờ người ta cài luôn windown 7, cái này máy bạn chắc chắn chạy đc nếu có thanh ram 2Gb. Nếu mọi việc OK thì bạn trả $ mang máy về nếu ko đc thì khả năng máy đã bị hỏng phần cứng khác cần kiểm tra kỹ hơn. Bluetooth thì bạn xem thử phàn cứng có đc tích hợp ko vì phần lớn là có công tắc nhưng ko lắp card nên bạn ko sử dụng đc
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top