CÔNG NGHỆ Trợ lí ảo Google Assistant sẽ không cần đến từ Hey và OK nữa

Các thớt khác của HaThienKiemVu

HaThienKiemVu

I'm a wind, I wander everywhere
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
dims.jpg

Từ trước tới nay, mỗi khi chúng ta muốn dùng đến trợ lí ảo Google Assistant thì chúng ta bắt buộc phải gọi nó lên bằng câu lệnh OK Google hoặc Hey Google. Bây giờ thì điều đó đã không còn đúng nữa rồi vì Google đã giản lược từ Hey và OK. Đúng như lời họ đã hứa tại hội nghị I/O vừa qua, Google đã mang tính năng Continued Conversation đến với thị trường Mỹ… đặc biệt là những người đang dùng loa Home thông minh. Hãy truy cập vào mục thiết lập và bật tính năng này lên, sau đó bạn có thể trò chuyện thỏa thích với Google Assistant mà không cần đến hai cụm từ nói trên. Tất nhiên là ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng ở đây, tiếng Việt thì chưa biết liệu Google có hỗ trợ hay không. Bạn có thể hỏi nó bất kì thứ gì mà bạn nghĩ ra, từ chuyện dự báo thời tiết cho đến những tâm sự tuổi hồng thầm kín không biết ngỏ lời cùng ai…

Cụm đèn LED trên chiếc loa Home sẽ báo hiệu cho bạn biết rằng Google Assistant đang lắng nghe bạn trò chuyện. Assistant sẽ không kích hoạt trong vòng 8 giây nếu nó không nghe thấy bạn nói gì.

Tính năng này không bao gồm các hành động đa nhiệm của Google (đây là nơi bạn có thể thực thi nhiều mệnh lệnh cùng một lúc). Google cũng chưa cho biết rằng khi nào họ mới hỗ trợ các ngôn ngữ khác với tính năng Continued Conversation. Với tính năng này thì Assistant sẽ trông giống với con người hơn, đồng thời nó sẽ tiếp cận được với nhiều người trong thời đại công nghệ này hơn.

 

hoangnghiavnn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đối với Google Assistant thì có vẻ người Việt mình sử dụng chưa được nhiều. Có đa ngôn ngữ, và đặc biệt là có tiếng Việt nữa thì chắc là sẽ rất tiện lợi và nhiều người sử dụng hơn.
 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
Nghe nói cái này dùng học tiếng Anh rất hiệu quả! mà không biết pin thế nào?
 

AT Alpi

Mr Myopic
GẮN KẾT
Lại một lần nữa chúng ta biến những điều đơn giản thành phức tạp
Tuy nhiên công nghệ vẫn là công nghệ, rất tuyệt!
 

leechic

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ko thích bọn google làm vì nó ko có tính kế thừa, quá nhiều nhánh con nhưng chẳng nhánh nào là đủ hết cho nhu cầu
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top