Trò Village Sim dành cho HĐH Palm OS ra đời

WiFi Cafe Webmaster

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI


Công ty Last day of Works – công ty hàng đầu chuyên sản xuất các trò chơi thời gian thực và các mô phỏng dành cho các handheld đã tung ra trò chơi mới có tên “Village Sim” dành cho HĐH Palm OS.

Village Sim là sản phẩm đầu tiên của công ty này trong vòng 5 tháng và tiếp tục truyền thống sản xuất các mô phỏng cuộc sống và các trò chơi thời gian thực – 'các trò chơi vẫn còn được chơi ngay cả khi tắt máy'.

Village Sim là chương trình mô phỏng làng quê, ở đó bạn có thể chăm lo, nuôi dưỡng một bộ lạc có ít người bằng cách dạy cho họ những nguyên tắc cơ bản để sống sót. Mục đích của trò chơi này là phát triển một ngôi làng nhỏ này ngay cả trong Palm OS của bạn: họ cần thức ăn, nhà ở, và công nghệ để nghiên cứu và những bệnh tật cần đối mặt. Làng càng phát triển và giàu có thì người làng lại càng muốn tìm hiểu về hòn đảo kì bí cùng với bí mật về hòn đảo. Bên cạnh hướng dẫn người dân làng trong cuộc sống hàng ngày, người chơi còn giúp người dân làng khai phá và xây dựng lại hoàn đảo.

Đây là trò chơi duy nhất trong số các trò chơi dành cho thiết bị di động với một ngôi làng ảo phát triển tự nhiên theo thời gian. Trừ khi người chơi ngưng chơi, người dân làng sẽ tiếp tục sống, phát đạt hoặc ốm, chết - điều đó phụ thuộc vào mức độ người chơi quan tâm chăm sóc với người làng.

Ông Arthur Humphrey, CEO của công ty Last day of Work ' Chúng tôi rất hào hứng khi đưa ra trò Village Sim dành cho HĐH Palm OS. Chúng tôi hi vọng làm hài lòng người hâm mộ bằng trò chơi mô phỏng cuộc sống bên cạnh các trò truyền thống như Fish Tycoon hay Plant Tycoon'.

Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Palm OS (trên các thiết bị Treo 600, Treo 650, Zires, Tungsten, Zodiac)

Xem chi tiết hơn tại đây.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top