Trời lạnh liệu có ảnh hưởng đến ĐT ko các bác?

iliveforyouth

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây là nghi vấn em vừa nghĩ ra khi đọc báo, nếu noob quá các bác đừng cười nhé :D.
Tình hình là em đang dùng con X1. Những lúc nào để ngoài trời lạnh lâu mà đụng vào là thỉnh thoảng lại thấy bị nhiễu màn hình. Nhưng nếu máy dang để ấm trong người thì ko thấy bị như thế bao giờ. Cộng với hôm nay vừa đọc báo thấy 1 số vùng lạnh nhất của Nga trời lạnh tới mức ko 1 loại ĐT nào hoạt động được, nên tự nhiên nghĩ đến hiện tượng máy mình ko biết có liên quan tới hiện tượng này ko.
Máy em đang dùng bản ROM 6.1, nhưng là bản em flash về sau, vì lúc đầu mua của 1 đồng chí là nó đang dùng bản 6.5. Ko biết có lý do là do thời tiết hay do bản ROM. Bản ROM em đang dùng là bản này: APP_SW_X1a_GENERIC_NAM_CDF1219-1224_KOV_R3AA011. Thấy bên trong nó giới thiệu thế này:

X1a GENERIC NAM CDF1219-1224 R3AA0011 (1.05.948.11)

Unlock ALL HTC made mobile over IMEI including

Sony Ericsson XPERIA X1
T-Mobile G1
HTC Magic and HTC Touch Pro2 / Diamond2

Unlocking Samsung, LG and Sony Ericsson flashing available now!
 

Exodus

Mobilis in Mobile
GÂY DỰNG
Hic.....vậy những người ở xứ lạnh không dùng được điện thọai ah .......
 

iliveforyouth

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hic.....vậy những người ở xứ lạnh không dùng được điện thọai ah .......

Có mấy vùng của Nga lạnh tới mức đó đấy bác. Đây cũng chỉ là nghi vấn của em mới nổi lên thôi. Nhưng đúng là đợt vừa rồi vào mấy hôm lạnh nhất, ĐT của em nếu để ngoài là hay bị như vậy. Hôm ít lạnh hoặc là mới để trong người thì chưa ghi nhận lần nào bị đơ như vậy cả.
 

iliveforyouth

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đây, em đã tìm lại được bài báo đó rồi các bác xem:Link đây ạ: http://dantri.com.vn/c36/s36-371866/cuoc-song-o-nhung-noi-gia-lanh-nhat-the-gioi.htm
 

blackismyheart

GÂY DỰNG
thực ra lạnh tốt hơn nóng mà bác. Đồ điện tử chạy ở nhiệt độ lý tưởng bao h cũng là nhiệt độ thấp mà. Còn cái gì quá cũng chắc chắn ko tốt rồi, nhưng ở VN chắc ko lo vụ lạnh quá đâu ạ..
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có sao đâu nếu bác sợ cái điện thoại nó lạnh thì bác cứ may cho nó cái chăn đắp vào cho nó, chắc chắn nó không bị lạnh:D :D :D
 

cutom

GÂY DỰNG
Khi ở nhiệt độ thấp, các đồ điện tử hoạt động tốt hơn, vì thế bọn nó chả xây dựng hệ thống server ở mấy chỗ như Xi bê ri còn gì. Chỉ có con người lạnh là sun... thôi :))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top